Các bạn trẻ có mong muốn trở thành đầu bếp và đạt được những vị trí đỉnh cao trong nghề bếp tại khu vực miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng có thể dễ dàng theo đuổi những khóa học nấu ăn tại Đà Nẵng để thành công hơn.

Khóa học nấu ăn ở đà nẵng

Lớp học nấu ăn ở Đà Nẵng thu hút nhiều người tham gia

Đà Nẵng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh từ lĩnh vực kinh tế, văn hóa, chính trị cho đến du lịch. Đặc biệt, trong lĩnh vực du lịch và các hoạt động đi kèm như lưu trú, giải trí, ẩm thực… luôn ở mức tăng trưởng cao. Đây chính là những tiềm năng to lớn để những ai đam mê nấu ăn, mong muốn phát triển kinh doanh các loại hình ăn uống hay theo đuổi con đường làm bếp chuyên nghiệp nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên để có thể thành công, bạn cần trang bị cho mình kiến thức về ẩm thực và kỹ năng nấu ăn chuyên môn thật vững chắc.

Tại sao nên học nấu ăn ở Đà Nẵng?

Theo Tổng cục Thống kê, tổng khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng năm 2017 đạt hơn 5 triệu lượt tăng 24,4% so với cùng kỳ năm 2016. Lượng khách du lịch không ngừng tăng lên đã thúc đẩy sự phát triển một cách chóng mặt của các loại hình dịch vụ, trong đó có ẩm thực. Cùng với sự mở rộng đầu tư từ các tập đoàn kinh doanh nhà hàng, khách sạn lớn tại đây mà nhu cầu nguồn nhân lực nghề bếp vững nghiệp vụ trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, tham gia khóa học nấu ăn ở Đà Nẵng sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho những ai yêu thích ẩm thực.

Thay vì đến các thành phố khác để học tập, theo học nghề ngay trên chính quê hương của mình sẽ giúp các bạn trẻ tiết kiệm các khoản chi phí cho việc đi lại, sinh hoạt… Bên cạnh đó, các khóa học còn cung cấp cho bạn những kiến thức về kỹ thuật chế biến món ăn, cách thức điều hành, quản lý bếp… để có thể phát triển mô hình kinh doanh cho riêng mình.

Nên học nấu ăn ở đâu tốt nhất Đà Nẵng?

Nắm bắt kịp thời nhu cầu học tập và phát triển kinh doanh ẩm thực của đông đảo các đối tượng học viên tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành lân cận, Hocnauan.edu.vn đã mở rộng chi nhánh dạy nấu ăn chuyên nghiệp tại đây. Với chương trình đào tạo đa dạng như: Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, Bếp Á, Bếp Âu, Bếp Nhật, Bếp Việt, Bếp Hoa, Món Hàn, Món Chay, Nấu ăn gia đình…, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực bản thân ở nơi đây.

giang vien tan tinh trong khoa hoc nau an da nang

Giảng Viên nhiệt tình là Siêu Đầu Bếp hàng đầu ở Đà Nẵng giảng dạy

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm được các lớp chuyên đề theo món, học mở quán ăn, quán nhậu, nhà hàng kinh doanh… để khởi nghiệp thành công hơn. Các lớp học này sẽ đi sâu giảng dạy kỹ thuật chế biến các món ăn đang được yêu thích và thịnh hành hiện nay như: dê, ốc, ăn vặt, cơm tấm, cơm bình dân, phở, hủ tiếu, bánh canh, mì quảng… giúp bạn có thể thu hút lượng khách hàng lớn cho mình.

Nếu có đam mê nấu ăn hay có nhu cầu học nấu ăn để kinh doanh ẩm thực tại Đà Nẵng, Hocnauan.edu.vn sẽ là địa điểm lý tưởng để đồng hành cùng thành công của bạn, đừng quên điền vào form bên dưới để được tư vấn nhé!

Địa chỉ Học nấu ăn ngon Đà Nẵng: 288 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam

Hotline: 1800 6148

Email: info@hocnauan.edu.vn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
post-ratings-loadingLoading...