HỌC NẤU HỦ TIẾU

Hủ tiếu là món ăn dân dã, phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Cũng như cách nấu phở, bún bò… phần quan trọng của hủ tiếu vẫn là nước dùng. Nước dùng có trong, thanh ngọt tự nhiên thì món hủ tiếu mới có thể thơm ngon trọn vẹn được. Tuy nhiên, để có được công thức nấu hủ tiếu chuẩn vị, không phải là điều dễ dàng, bạn cần học hỏi bí quyết từ các chuyên gia hay những Bếp trưởng chuyên nghiệp am hiểu tường tận về món ăn Việt.

Tham gia lớp học nấu hủ tiếu đã trở thành lựa chọn của nhiều bà nội trợ muốn nâng cao tay nghề nấu ăn hay dành cho những bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh món ăn bình dân nhưng cũng không kém phần hấp dẫn này. Trong những buổi học nấu ăn kinh doanh quán ăn, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức từ A – Z về món hủ tiếu mà đặc biệt là cách nấu nước dùng trong, ngon, thơm, ngọt. Đặc biệt với những bạn học nấu hủ tiếu để mở quán, lớp học rất hữu ích khi giảng viên sẽ lần lượt cung cấp các kiến thức về set up mô hình kinh doanh, cách lựa chọn và bảo quản nguyên liệu để đảm bảo thu hồi vốn nhanh, nâng cao lợi nhuận và tăng lượt khách hàng mỗi ngày.

kinh doanh hủ tiếu nam vang
Hủ tiếu món ăn dân dã những đậm đà, cuốn hút

Học như thế nào tại lớp nấu ăn ngon mở quán?

Lớp học nấu hủ tiếu được nghiên cứu và xây dựng trên cơ sở truyền nghề, truyền bí quyết để bạn có thể nắm được công thức nấu hủ tiếu trọn vị nhất. Sau khi kết thúc buổi học, bạn có thể nắm đầy đủ các bí quyết và tự tay nấu được món hủ tiếu thơm ngon, hấp dẫn. Nội dung của lớp học nấu hủ tiếu sẽ bao gồm các kiến thức và kỹ năng sau:

  • Bí quyết chọn xương, thịt heo ngon để đảm bảo vị đặc trưng của nước dùng.
  • Bí quyết bảo quản các nguyên liệu luôn tươi, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Đặc biệt, bí quyết nấu nước dùng, nước lèo hủ tiếu, tỷ lệ nêm nếm gia vị vừa miệng và phù hợp với khẩu vị của nhiều người.
  • Cách chọn lựa sợi hủ tiếu tươi ngon, cách cắt các nguyên liệu thật đẹp mắt, trình bày món hủ tiếu thật hấp dẫn.
  • Bí quyết quản lý và sắp xếp bếp nấu hủ tiếu trong quán ăn.
  • Bí quyết làm các loại nước tương dùng trộn cho hủ tiếu khô.
  • Cách tính giá thành mang lại lợi nhuận tối đa cho kinh doanh, giúp bạn nhanh chóng thu hồi vốn.
  • Bí quyết quản lý nhân viên nhà bếp và nhân viên phục vụ đúng quy cách, làm hài lòng khách hàng với chất lượng phục vụ cao nhất.
Bí quyết nấu hủ tiếu
Học nấu hủ tiếu bạn sẽ có được bí quyết nấu nước lèo trọn vị

Phương pháp giảng dạy và học tập tại lớp học nấu hủ tiếu

Giảng viên sẽ trực tiếp truyền tải kiến thức, hướng dẫn kỹ năng nghề và bật mí các bí quyết để làm nên món hủ tiếu thu hút thực khách. Trong quá trình học nếu có bất kì thắc mắc hay những điều chưa rõ, học viên có thể trao đổi với giảng viên. Ngoài ra, với những bạn học nấu hủ tiếu để mở quán, các thầy cô cũng sẽ tư vấn cách set up mô hình kinh doanh để đảm bảo thu hồi vốn nhanh và đạt lợi nhuận cao.

Bạn sẽ học tại phòng thực hành được mô phỏng theo những gian bếp tiện nghi, hiện đại như các nhà hàng, khách sạn lớn đồng thời cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình học được đầu tư theo đúng tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế. Thời lượng của buổi học 100% thực hành, giúp bạn cọ xát và tiếp thu bài giảng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
Lớp học nấu hủ tiếu được hướng dẫn bởi giảng viên dày dạn kinh nghiệm chế biến món Việt.

Lớp học nấu hủ tiếu
Lớp học nấu hủ tiếu được hướng dẫn bởi giảng viên dày dạn kinh nghiệm chế biến món Việt

Tại Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu thường xuyên khai giảng các lớp học nấu hủ tiếu vào các ca sáng, chiều, tối phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Nếu bạn muốn có được bí quyết nấu hủ tiếu ngon từ những Bếp trưởng nổi tiếng, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về khóa học này Hoặc bạn có thể tham gia một khóa học nấu ăn để mở quán kinh doanh chuyên nghiệp khác nhé.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.5 (17 bình chọn)