BẾP TRƯỞNG BẾP NHẬT

Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Nhật là chương trình được đông đảo những ai đang có dự định mở một quán ăn kinh doanh sushi, sashimi hoặc trở thành đầu bếp chuyên về ẩm thực Nhật Bản quan tâm. Để hiểu sâu sắc cũng như được thực hành những kỹ năng, nắm vững nghiệp vụ nghề bếp một cách thuần thục, đây là khóa học là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

lớp học món ăn nhật bản

Học nấu món Nhật để kinh doanh hoặc trở thành đầu bếp chuyên nghiệp

Nhật Bản nổi tiếng với những món ăn tươi sống được làm từ hải sản mà tiêu biểu nhất là sushi và sashimi. Để chế biến được hai món ăn này đạt tiêu chuẩn, hợp vệ sinh không hề đơn giản, rất khó để tự học qua sách vở mà có thể thành thạo được. Bên cạnh đó, các món ăn cũng như cung cách phục vụ trong ẩm thực Nhật cũng có nhiều quy luật, tiêu chuẩn vô cùng khắt khe. Vì vậy mà bạn cần tìm đến một khóa dạy Bếp Trưởng Bếp Nhật chuyên nghiệp để hiểu “ngọn ngành” về các triết lý cũng như quy tắc trong chế biến món ăn, từ đó vận dụng vào chế biến món Nhật một cách điêu luyện và chuyên nghiệp.

Những kiến thức được giảng dạy trong chương trình Bếp Trưởng Bếp Nhật

Chương trình Bếp trưởng bếp Nhật hiện nay được xây dựng theo lộ trình 2 cấp độ: Cơ bản và Nâng cao. Trong đó, cấp độ dạy món Nhật căn bản chú trọng vào cung cấp hiểu biết về đặc trưng trong chế biến cũng như những cung cách phục vụ các món ăn truyền thống. Ngoài ra, học viên cũng được thực hành nấu ăn theo từng chuyên đề như: các loại sushi, sashimi, các loại xốt, món khai vị, món hấp – xào – nướng, món lẩu, cà ri Nhật…

Bước sang chương trình nâng cao, kiến thức sẽ chú trọng vào những kỹ năng nấu món Nhật cao cấp, học làm bánh, nấu các món ăn đãi tiệc. Đặc biệt, cấp độ nâng cao cũng giúp học viên được tìm hiểu về đặc trưng ẩm thực từng vùng miền, cách xây dựng thực đơn theo khẩu phần dinh dưỡng tiêu chuẩn của người dân bản xứ, kỹ năng làm việc nhóm cũng như văn hóa ứng xử của người Nhật…

những món ăn nhật bản được nhiều người yêu thích

Dạy nấu món ăn đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn nhà hàng, khách sạn

Học chế biến nhiều loại sushi – sashimi đẳng cấp như nhà hàng

Để trở thành những “tay” làm sushi, sashi đẳng cấp với từng lát cắt cá “ngọt” và bén, cách lựa chọn cá thật tươi ngon và trang trí thật đẹp mắt, bạn phải trải qua quá trình học tập, rèn luyện và thực hành nghiêm túc, bài bản. Hiện nay bạn hoàn toàn có thể học làm sushi, sashimi chuyên nghiệp thông qua các chương trình dạy món Nhật chuyên nghiệp nói chung và dạy làm sushi, sashimi nói riêng.

Đặc biệt trong khóa Bếp Trưởng Bếp Nhật, bạn sẽ được học nhiều chuyên đề về sushi, mỗi chuyên đề ứng với 1 loại sushi nổi tiếng khác nhau như Nigiri sushi, Maki sushi, Gunkan sushi. Bên cạnh đó còn có buổi học về sashimi với các loại như: Tako – Ika – Shako – Akagai – Sake… Nhìn chung, bạn sẽ được dạy về cách lựa chọn nguyên liệu, chế biến, trang trí cũng như phục vụ nhiều loại sushi và sashimi từ hơn 30 nguyên liệu tươi sống khác nhau.

Với kiến thức nền tảng, hoàn chỉnh và chi tiết, lớp học nấu ăn món Nhật dành cho mọi đối tượng đã trang bị những yếu tố cần thiết để bạn có thể bắt đầu vận hành một nhà hàng hoặc xin vào làm việc tại các nhà hàng, khách sạn có phục vụ menu Á nói chung và menu Nhật nói riêng.

HNAEDU là đơn vị dạy nấu ăn uy tín tại Việt Nam. Mỗi năm đều có hàng ngàn học viên tốt nghiệp tại đây và tìm được những công việc ổn định, phù hợp với chuyên môn. Nếu bạn yêu ẩm thực Nhật Bản và muốn được học món Nhật để trở thành đầu bếp, kinh doanh, vậy hãy để lại thông tin liên hệ bên dưới form đăng kí để được chúng tôi gọi điện tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 3.84 (20 bình chọn)