Trường dạy nấu ăn ngon đẳng cấp 5 sao là nơi đào tạo ra những đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế, hội tụ đủ các yếu tố cần thiết như: kiến thức, kỹ năng nghề bếp; cách giao tiếp, ứng xử, đạo đức… giúp học viên tự tin xin việc và thăng tiến nhanh hơn đến vị trí đỉnh cao trong sự nghiệp.

Hệ thống các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực ngày càng được mở rộng trong bối cảnh ngành F&B Du lịch và Ẩm thực của nước ta đang không ngừng phát triển. Điều này đã mở ra hàng nghìn việc làm nghề bếp mỗi năm. Tuy nhiên, số lượng các đầu bếp đã qua đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp, đáp ứng đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng về chuyên môn, kỹ năng, hiểu biết về nghề bếp… lại chưa thực sự nhiều và đồng đều giữa các khu vực. Chính vì thế, các khóa dạy nấu ăn chuyên nghiệp đã được xây dựng phù hợp với mục đích học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

lớp học nấu ăn chuyên nghiệp

Trường dạy nấu ăn chất lượng giúp học viên tự tin vào tay nghề khi ra trường

Đa dạng khóa dạy nấu ăn cho mọi đối tượng

Hiện nay, việc học nấu ăn tại các trường chuyên ngiệp được phân chia rất cụ thể, dễ dàng cho người học lựa chọn được một lớp phù hợp với sở thích và nguyện vọng nghề nghiệp của mình.
Với mong muốn được trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, bạn có thể lựa chọn các khóa học như:

  • Nghiệp vụ Bếp trưởng
  • Bếp trưởng bếp Âu – Việt – Nhật – Hoa – Hàn
  • Nghiệp vụ bếp Á
  • Nghiệp vụ Bếp Chay

Theo đó, mỗi khóa học đều được thiết kế theo từng cấp bậc riêng biệt từ cơ bản dành cho người mới bắt đầu đến nâng cao, chuyên sâu cho những người đã có nền tảng về nấu ăn.Bên cạnh đó, nếu bạn có mong muốn được tham gia học nấu ăn để thỏa mãn sự yêu thích, tìm hiểu nhiều hơn về cách nấu ăn trong gia đình thêm phong phú hoặc để kinh doanh một quán ăn riêng, bạn có thể lựa chọn lớp dạy nấu ăn theo chuyên đề theo từng món hoặc theo yêu cầu chỉ từ 1 – 2 buổi.

Đào tạo nấu ăn theo tiêu chuẩn dạy nghề quốc tế

Với mục đích đào tạo những đầu bếp giỏi, thạo nghề và nắm bắt công việc nhanh, trường Hocnauan.edu.vn hiện nay đã thiết kế và xây dựng giáo trình dạy nấu ăn với rất nhiều ưu điểm: dành hơn 90% thời gian cho học viên thực hành, trang bị hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại đạt tiêu chuẩn như các khách sạn 4 – 5 sao, giảng viên giảng dạy dày dạn kinh nghiệm, có nhiều năm làm Bếp phó, Bếp trưởng tại các nhà hàng, khách sạn lớn hoặc thành công với các mô hình kinh doanh, tạo điều kiện cho người học thực tập tại các nhà hàng – khách sạn lớn…
Đặc biệt, trong các chương trình dạy nấu ăn còn chú trọng đến con đường phát triển, cơ hội thăng tiến của học viên thông qua các khóa học Bếp trưởng. Theo đó, học viên sẽ được cung cấp kiến thức toàn diện để nhanh chóng trở thành những nhà quản lý sau một thời gian làm việc như: kỹ năng chế biến món ăn đạt tiêu chuẩn, cách quản trị nhân sự, thiết kế thực đơn, kỹ năng lên ý tưởng kinh doanh ẩm thực hiệu quả…

Chế biến món ăn ngon, đa dạng nền ẩm thực

Học chế biến món ăn ngon, đa dạng nền ẩm thực

Hocnauan.edu.vn hiện nay đã xây dựng được một hệ thống rộng rãi trên cả nước ở TPHCM và một số thành phố lớn khác như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ… Đây là những điều kiện rất tốt giúp những người đam mê nghề bếp sớm tìm được một môi trường phù hợp và sớm thực hiện được ước mơ của mình.

Các Khóa Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp

Bếp Trưởng Điều Hành

Bếp Trưởng Điều Hành

Bếp Trưởng Bếp Nhật

Bếp Trưởng Bếp Nhật

Dạy Nấu Ăn Đãi Tiệc

Dạy Nấu Ăn Đãi Tiệc

Bếp Trưởng Bếp Âu

Bếp Trưởng Bếp Âu

Bếp Trưởng Bếp Việt

Bếp Trưởng Bếp Việt

Bếp Trưởng Bếp Á

Bếp Trưởng Bếp Á

Dạy nấu món Hàn

Dạy nấu món Hàn

Bếp Trưởng Bếp Hoa

Bếp Trưởng Bếp Hoa

Dạy Nấu Ăn Theo Món Tự Chọn

Dạy Nấu Ăn Theo Món Tự Chọn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
post-ratings-loadingLoading...