Ẩm thực châu Âu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi món Âu là một món quà của nghệ thuật sáng tạo, kết tinh của một nền ẩm thực tinh tế, sang trọng. Chính vì vậy, dạy và học nấu món Âu ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Đến với khóa học Bếp Trưởng Bếp Âu tại Hocnauan.edu.vn, bạn sẽ được giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn các kỹ thuật chế biến món Âu chuyên nghiệp cùng như các kỹ năng nghề để trở thành đầu bếp Âu tài năng.

nghệ thuật trang trí món âu

Món Âu tinh tế và sang trọng.

Những kiến thức trong chương trình giảng dạy Bếp Trưởng Bếp Âu

Chương trình đào tạo Bếp Trưởng Bếp Âu sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức, kỹ năng nấu các món ăn đặc sắc của ẩm thực châu Âu. Bên cạnh đó, bạn còn được dạy cách xây dựng menu món Âu từ món khai vị cho đến món chính trong một bàn tiệc sang trọng, tinh tế chuẩn Âu.

Tham gia khóa học cũng là cơ hội để bạn lĩnh hội được những kỹ năng chế biến, kết hợp nguyên liệu, gia vị tài tình để tạo nên món Âu sang trọng, đẳng cấp, tinh tế từ các Đầu bếp, Siêu Đầu bếp, Bếp trưởng trong những nhà hàng, khách sạn Âu nổi tiếng.

Trong chương trình giảng dạy, Hocnauan.edu.vn sẽ hệ thống kiến thức theo lộ trình từ cơ bản, nâng cao cho đến chuyên sâu giúp bạn dễ dàng nắm bắt bài học ngay tại lớp và có thể chế biến được món ăn sau khi kết thúc buổi học. Bạn sẽ được dạy từ cách dùng dụng cụ, dao chảo Âu đến cách chế biến các món Âu theo từng chuyên đề khác nhau như: hải sản, gia cầm, trứng, thịt đỏ, súp, salad… Đặc biệt, cách làm các loại nước xốt, nước dùng, trang trí món Âu… đều nằm trong chương trình đào tạo.

lớp học bếp âu

Giảng viên là các Đầu bếp, siêu Đầu bếp, Nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm trong bếp Âu.

Dù bạn muốn mở nhà hàng kinh doanh, quán ăn phục vụ món Âu, muốn học món Âu để tìm công việc trong môi trường nghề bếp chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản là nấu cho gia đình cùng thưởng thức…, khóa học Bếp Trưởng Bếp Âu sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ, đam mê của mình.

Cùng với nhu cầu thưởng thức món Âu, các nhà hàng, khách sạn, quán ăn phục vụ món Âu mở ra khắp nơi. Kỹ năng nấu món Âu sẽ đem lại cho bạn cơ hội có được công việc tốt với thu nhập hấp dẫn và môi trường làm việc đẳng cấp 5 sao. Hãy bắt đầu khám phá sự tinh tế của những món Âu tuyệt vời và chinh phục đỉnh cao nghề bếp cùng chúng tôi bằng cách đăng ký ngay Khóa học Bếp Trưởng Bếp Âu tại Hocnauan.edu.vn nhé!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
post-ratings-loadingLoading...