ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG – HỌC NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG

Chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Bếp Trưởng cung cấp những kiến thức nền tảng về kỹ thuật chế biến món ăn chuyên nghiệp và phương pháp vận hành bộ phận bếp trong Nhà hàng, Khách sạn. Bất kể bạn muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, một người quản lý tài ba hay muốn mở rộng phát triển kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh ăn uống, phát triển Nhà hàng hoặc đơn giản là đam mê Ẩm thực, muốn bổ sung nâng cao kiến thức ngành bếp đều có thể tham gia khóa học. Phương pháp giảng dạy bám sát nhu cầu thực tiễn, thời lượng thực hành chiếm 95% số tiết học, Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu xứng đáng là khóa học hoàn hảo dành cho bạn.

đào tạo bếp trưởng điều hành

Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Đối tượng chiêu sinh tham gia lớp học Bếp trưởng

 • Người yêu thích và có định hướng đi theo con đường nghề bếp chuyên nghiệp.
 • Người muốn có thêm thu nhập và ổn định kinh tế từ các công việc liên quan đến nghề bếp, ẩm thực.
 • Chủ Nhà hàng, Quản lý Nhà hàng, Đầu bếp…muốn nâng cao kiến thức quản lý, bổ sung thêm kỹ năng nghề bếp chuyên nghiệp.

lớp học nghiệp vụ bếp trưởng

Lớp học nghiệp vụ bếp trưởng đông đảo học viên tham gia

Ưu điểm của chương trình giảng dạy nghiệp vụ Bếp trưởng

 • Đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các Nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước.
 • Giáo trình dạy nấu ăn theo tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế, bám sát nhu cầu tuyển dụng thực tiễn.
 • Mức học phí hợp lý với chất lượng đào tạo. Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và cấp chứng chỉ. Trong suốt quá trình học, học viên không phải đóng thêm bất kì một khoản nào khác. Ngoài ra, Hnaedu còn có nhiều chương trình ưu đãi học phí khi đóng trọn gói khóa học, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và bộ đội xuất ngũ.
 • Sau khi hoàn thành chương trình, học viên được cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp có giá trị trên toàn quốc. Đây chính là tấm vé thông hành để bạn chinh phục những vị trí đỉnh cao trong nghề.

hình ảnh cơ sở vật chất hiện đại

Lớp học bếp trưởng điều hành có cơ sở vật chất hiện đại

 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị Bếp hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Phòng thực hành là bếp 1 chiều mô phỏng như những gian bếp của các nhà hàng, khách sạn 5 sao.
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học nếu có nhu cầu.
 • Học viên được học tất cả những kỹ năng, “bí quyết” trong nghề đầu bếp mà không phải ở đâu cũng có thể học được. Ngoài ra, chương trình còn chú trọng bổ sung các kiến thức về quản lý, vận hành bếp, các kỹ năng mềm cần thiết của một đầu bếp.
 • Chương trình học luôn kết hợp giữa “học và hành”, đặc biệt thực hành chiếm 95% thời lượng. Phương pháp giảng dạy khóa học, cung cấp kiến thức nền tảng thật vững chắc, giúp học viên phát huy tối đa sức sáng tạo.
 • Sỉ số chỉ tối đa 15 – 20 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng, giảng viên dễ dàng theo sát quá trình thực hành của học viên hơn.

Bạn đang nuôi một ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, hay người nổi tiếng qua nghề bếp, Muốn học Bếp Trưởng Điều Hành để đi làm nhà hàng khách sạn lớn, hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được tư vấn lộ trình học Bếp trưởng điều hành miễn phí qua form đăng ký bên dưới hoặc gọi đến hotline 1800 6148 hoặc 1800 2027 (Miễn phí cước gọi) để được tư vấn trực tiếp chi tiết hơn nhé.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.65 (23 bình chọn)