GIỚI THIỆU HNAEDU

HNAEdu (hocnauan.edu.vn) là thương hiệu thuộc Hướng Nghiệp Á Âu. Được thành lập từ năm 2011, đến nay, với hơn 95.000 học viên trên khắp các tỉnh thành được đào tạo mỗi năm thuộc ngành Đầu Bếp. HNAEdu khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam về đào tạo và cung ứng nhân sự chất lượng, quản lý cao cấp cho các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước và quốc tế thuộc khối ngành du lịch, nhà hàng – khách sạn, ẩm thực và dịch vụ.

chi nhánh trường HNAEdu
Các chi nhánh đào tạo nghề Bếp của trường HNAEdu

HNAEdu cũng là đơn vị tiên phong được Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Bếp Trưởng (Giấy chứng nhận dạy nghề số 62/2011/GCNĐKDN do Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội TP. HCM cấp phép).

Với những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng một môi trường học tập nghề bếp theo tiêu chuẩn quốc tế, nhiều học viên tại HNAedu nhanh chóng nắm bắt được cơ hội việc làm tốt và thăng tiến nhanh sau tốt nghiệp. Hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc đến Nam và tiếp tục mở rộng thêm trong tương lai. HNAEdu tự hào là một trong những trung tâm đào tạo nghề đầu bếp quy mô hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Tầm nhìn & Sứ mệnh của HNAEdu

HNAEdu mong muốn trở thành trung tâm đào tạo đa năng và cung ứng nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Dịch vụ – Du lịch hàng đầu Việt Nam.

Được công nhận là thước đo chuẩn mực cho chất lượng đào tạo trong lĩnh vực Bếp – Dịch Vụ Ăn Uống – Nhà Hàng – Khách Sạn. Hướng Nghiệp và Đào Tạo, góp phần vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm thay đổi diện mạo về chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Dịch vụ – Du lịch trong nước và sánh ngang tầm quốc tế.

Văn bằng chứng chỉ

Sau khi tốt nghiệp các khóa học tại HNAEdu, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng từ Tổng Cục Giáo Dục Nghề nghiệp, có giá trị toàn quốc. Đây được xem là tấm vé thông hành để dễ dàng tìm được công việc tốt, mức lương cao, nhận nhiều chế độ đãi ngộ.

Không dừng lại ở đó, chứng chỉ nghề còn là thước đo năng lực chính xác để học viên thăng tiến lên các cấp độ quản lí trên lộ trình nghề nghiệp.

Cơ sở vật chất của trường

Các phòng học bếp nóng thuộc tất cả chi nhánh trên toàn quốc đều được đầu tư, xây dựng theo mô hình bếp 1 chiều như khách sạn 5 sao thu nhỏ. Đây là một trong những nỗ lực lớn của HNAEdu nhằm giúp học viên không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn sau này.

cơ sở vật chất

Hệ thống Bếp của Á Âu ngoài việc đầy đủ tiện nghi, còn đảm bảo an toàn cháy nổ với hệ thống ga tự động, bình chứa ga không nằm trong khu vực Bếp, mà nằm hoàn toàn cách biệt ở bên ngoài. Phương châm dạy học tại Bếp Trưởng Á Âu là đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho các học viên của mình.

Đặc biệt hệ thống hút khói, khử mùi cao cấp đạt chuẩn Châu Âu cũng được Á Âu đầu tư vào các gian Bếp dạy học của mình. Với hệ thống này thì các phòng học của Á Âu rất thoáng mát, không gây ngột ngạt cho các học viên và giảng viên, tạo môi trường học bếp trong lành và thoải mái.

Chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy

Các khóa học như: Nghiệp vụ Bếp trưởng, Bếp trưởng Bếp Âu, Bếp trưởng Bếp Việt, Nghiệp vụ Bếp Á, Bếp trưởng Bếp Nhật, Nghiệp vụ Bếp chay đều chú trọng kiến thức thực tiễn, tổng hợp cả 3 kĩ năng cho học viên:

 • Kỹ thuật, phương pháp chế biến món ăn tiêu chuẩn.
 • Kỹ năng vận hành, quản lý, kinh doanh nhà hàng – khách sạn.
 • Đạo đức, thái độ và tác phong nghề Bếp chuyên nghiệp.

giới thiệu nghề bếp

HNAEdu còn xây dựng các khóa học chuyên đề và học theo yêu cầu chỉ từ 1 – 3 buổi học. Các lớp học này thiết kế dành riêng cho đối tượng là những người muốn học nấu ăn mở quán, kinh doanh.

Đội ngũ giảng viên tại HNAEdu

đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên & các đầu bếp Trưởngkhông giúp học viên vững vàng và hoàn thiện kiến thức mỗi ngày. Các thầy cô đều là những Chuyên gia, Nghệ nhân ẩm thực, Bếp trưởng đang công tác tại các nhà hàng, khách sạn trong và ngoài nước như:

 • Cô Nguyễn Thị Diệu Thảo (Tiến sĩ Giáo dục học – Chuyên gia ẩm thực).
 • Thầy David Thái (Giám khảo The Next Iron Chef, Bếp trưởng nhà hàng Le Bouchon Saigon, Hệ thống khách sạn Park Hyatt…).
 • Thầy Cẩm Thiên Long (Á quân Top Chef – Đầu bếp đỉnh 2014, Tổng Bếp trưởng Điều hành tại: Merperle Hotel&Resort Nha Trang, Cepage Restaurant, Anantara Resort & Spa, Sealinks Beach Hotel, The Cliff Resort & Spa, Costa Cruises Italia…).
 • Thầy Norbert Ehrbar (Giám khảo uy tín của Hiệp Hội Đầu Bếp Thế Giới WACS, cuộc thi Black Box của Úc, Bếp trưởng khách sạn 5 sao Floating…).
 • Thầy Trần Văn Lập (Siêu đầu bếp Việt Nam 2013, từng là cố vấn món ăn Á tập đoàn Merperle tại Hòn Tằm Resort, Seasun Hotel, Crystal Palace, Huy chương vàng cuộc thi Đầu Bếp tài năng Việt Nam, Huy chương bạc liên hoan ẩm thực Món ngon các nước…).

Chất lượng dịch vụ

Với phương pháp giảng dạy hoàn toàn đổi mới, chú trọng truyền nghề và kiến thức thực tiễn, nhiều thế hệ học viên của HNAEdu đã và đang đạt được những thành tựu lớn trong công việc hiện tại như:

 • Huỳnh Hoàng Sin (Giải Bạc Đầu bếp tài năng Việt Nam 2017, Quán quân Bếp Mình Auchan 2018, Chef De Partie – Ca trưởng tại La Veranda Resort Phu Quoc – MGallery by Sofitel Phú Quốc).
 • Nguyễn Văn Quốc (Quán quân The Future Chef Contest 2018).
 • Phan Trung Trực (Bếp Phó của tại The Al Fresco’s Group).
 • Đoàn Văn Quang (Trưởng ca bếp Pháp JW Marriott Phú Quốc).
 • Nguyễn Văn Thành (Giải nhất cuộc thi nấu ăn Quốc tế Sài Gòn 2015; Giải trang trí món ăn đẹp nhất năm 2015 và Giải nhì cuộc thi Mekong Chef 2016).
 • Trần Hữu Nông (Ca Trưởng Bếp Á Khách sạn Novotel).
 • Nguyễn Thành Khoan và Lê Ngọc Hưng (Chiến thắng giải “Taste of Australia).

Đại diện pháp luật

 • Cô Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu Trưởng Hướng Nghiệp Á Âu.