Chương trình giảng dạy Nghiệp Vụ Bếp Á tại Hocnauan.edu.vn sẽ mang đến cho bạn kiến thức tổng quan về 6 nền ẩm thực nổi tiếng của Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Ấn Độ, Trung Hoa. Bên cạnh học nhiều công thức món ngon đặc sắc, bạn còn được giảng viên hướng dẫn nhiều kỹ thuật chế biến để trở thành đầu bếp Á chuyên nghiệp.

sức hút của ẩm thực châu á

Ẩm thực châu Á luôn có sức hút khó cưỡng với nhiều người trên thế giới

Ưu điểm của chương trình Nghiệp vụ Bếp Á

Món Á chứa đựng những điều hấp dẫn và chiếm vị trí quan trọng trong lòng nhiều người trên thế giới. Trở thành đầu bếp hay kinh doanh ẩm thực Á đã và đang mang về thành công cho nhiều bạn trẻ. Đến với các buổi dạy bếp Á, bạn sẽ được mở rộng kiến thức đa chiều về nền ẩm thực Á Đông. Đặc biệt, với ẩm thực Nhật Bản và Trung Hoa, giảng viên sẽ đi sâu hơn vào từng kỹ thuật chế biến, chuyên đề món ăn để bạn có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất. Đối với những nền ẩm thực còn lại, học viên được lĩnh hội các công thức chế biến những món ăn đặc sắc đang thịnh hành và được yêu thích hiện nay.

Chương trình đào tạo nấu ăn khoa học mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích, mang tính ứng dụng cao. Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào bộ phận bếp Á của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn hoặc mở quán kinh doanh ẩm thực Á và thu về mức lợi nhuận hấp dẫn. Những tinh túy trong ẩm thực châu Á như: nghệ thuật trang trí món Nhật; món ăn đường phố Nhật; cung cách phục vụ bàn tiệc Nhật, Hoa; kỹ thuật nấu nước tương… đều nằm trong bài giảng nhằm giúp học viên có thể hiểu và phục vụ thực khách của mình tốt hơn.

Nhằm giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức ngay tại lớp và thực hiện được món ăn sau buổi học, chương trình dạy đi theo hệ thống rất bài bản, khoa học. Không chỉ hệ thống theo từng nền ẩm thực khác nhau mà kiến thức, kỹ năng còn được phân chia theo chuyên đề món ăn như: sashimi, sushi, salad, dimsum, món nướng, món tráng miệng…; phương pháp chế biến như: chiên, hấp, lẩu, quay, tiềm…

chương trình đào tạo bếp trưởng bếp á

Chương trình đào tạo mang đến cho bạn kiến thức và kỹ năng chế biến món Á

Chương trình giảng dạy Nghiệp Vụ Bếp Á tại Hocnauan.edu.vn sẽ kéo dài trong 36 buổi tương đương với khoảng thời gian 3 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học và vượt qua các bài kiểm tra, thi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp Á từ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp.

Lớp học nấu ăn món á sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Hãy điền vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình học nhé!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
post-ratings-loadingLoading...