Hướng Dẫn Cách Làm Gỏi Thập Cẩm Huế Ngon Đậm Vị
BẾP TRƯỞNG BẾP VIỆT
Trong xu thế hội nhập và tiếp thu nhiều nét đặc sắc của văn hóa ẩm thực thế giới hiện nay, học nấu món Việt vẫn là một trong những nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người. Đó là những bạn trẻ muốn trở thành đầu bếp Việt chuyên nghiệp; người yêu thích kinh doanh ẩm thực Việt hay những người nội trợ muốn cải thiện kỹ năng nấu ăn của mình…
Nhiều người có nhu cầu học nấu món Việt hiện nay
Ẩm thực Việt bao đời nay vẫn gắn bó với đời sống của người dân bằng những nét truyền thống đặc trưng khó có thể nhầm lẫn. Mặc dù tiếp thu, hội nhập nhiều nền văn hóa ẩm thực mới để ngày càng phong phú, đa dạng hơn những món ăn Việt vẫn giữ vị trí quan trọng trong các bữa ăn của người Việt. Không chỉ vậy, ngày càng có nhiều món ăn Việt Nam từ bình dân đến sang trọng được đông đảo thực khách quốc tế biết đến, yêu thích và đón nhận.
Tiềm năng phát triển khi học nấu món Việt
Sự phát triển mạnh mẽ của các lĩnh vực Du lịch – Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn đã thúc đẩy tốc độ tăng trưởng của các hoạt động ẩm thực vượt bậc. Theo Tổng cục Thống kê, tính chung 3 tháng đầu năm 2018, lượng khách du lịch tại Việt Nam đã ước đạt hơn 4 triệu lượt, tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm 2017. Với tiềm năng thực khách dồi dào này, các mô hình dịch vụ, nhà hàng, quán ăn Việt không chỉ “ăn nên làm ra” mà còn có cơ hội vươn ra tầm quốc tế, phục vụ thực khách nước ngoài.
Món Việt chinh phục được đông đảo thực khách
Trên thực tế, lao động nghề bếp nói chung và Đầu bếp Món Việt nói riêng đang thiếu hụt trầm trọng ở Việt Nam và nhiều quốc trên thế giới, đặc biệt là đầu bếp lành nghề, được đào tạo nấu ăn bài bản. Ẩm thực là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao tại Việt Nam hiện nay. Rất nhiều nhà hàng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng mở rộng tuyển dụng đầu bếp món Việt giỏi để làm phong phú thực đơn kinh doanh.
Nên học nấu món Việt ở đâu chất lượng?
Để có nhiều cơ hội việc làm trong những gian bếp hiện đại của các nhà hàng, khách sạn 5 sao; để thăng tiến nhanh và chinh phục vị trí Bếp trưởng Bếp Việt thuận lợi hay đứng ra kinh doanh món Việt thành công, người đầu bếp cần nắm vững kiến thức, am hiểu về văn hóa ẩm thực Việt, thành thạo nhiều phương pháp, kỹ thuật chế biến cũng như không ít các bí quyết nấu món Việt ngon, hấp dẫn.
Nhiều bạn trẻ chọn học nấu món Việt tại Hnaedu
Đó là lý do mà rất nhiều người đam mê ẩm thực, đặc biệt là các bạn trẻ đã và đang lựa chọn HNAEDU để được học tập và rèn luyện những kỹ năng nghề bếp chuyên nghiệp hiện nay. Không chỉ có giáo trình đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế, đây còn là nơi hội tụ đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực Việt, Đầu bếp, Bếp trưởng Bếp Việt giàu kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại những nhà hàng, khách sạn, đơn vị kinh doanh ẩm thực lớn.
Học phí học nấu món Việt bao nhiêu?
Với thời gian học ngắn hạn chỉ từ 3 – 6 tháng, khóa Bếp trưởng Bếp Việt được chia theo 3 cấp độ gồm: Cơ bản – Nâng cao – Chuyên sâu. Hiện nay, học phí học nấu món Việt dao động khoảng từ 7 – 12 triệu/cấp độ. Trong đó, học phí đã bao gồm chi phí cho giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu thực hành, chứng chỉ… mà học viên không cần đóng thêm khoản nào khác trong suốt quá trình học.
Khóa học Bếp trưởng Bếp Việt tại HNAEdu có gì?
Tham gia khóa học bếp trưởng bếpViệt, bạn sẽ được cung cấp và tìm hiểu sâu về nền văn hóa ẩm thực Việt từ cơ bản đến chuyên sâu như: hệ thống gia vị Việt Nam; phương pháp nấu nước dùng tuyệt hảo cùng bí quyết làm ra những loại nước chấm ngon; các kỹ năng về cắt tỉa, tạo hình và trang trí món Việt; kỹ năng quản lý chuyên nghiệp; nguyên lý và các phương pháp nấu món Việt; kỹ năng sử dụng dao, chảo…
Hơn 90% thời lượng khóa học là thực hành
Bên cạnh đó, học viên còn được học nhiều công thức, bí quyết chế biến món Việt ngon phổ biến theo các chuyên đề như: chuyên đề gỏi, dê, lẩu, món chay… các món ăn nổi tiếng của Việt Nam như: nem cua bể, chả cá Hà Nội, bún bò, hủ tiếu Nam Vang… Ngoài ra, khóa học còn tập trung đào tạo kiến thức quản lý chuyên nghiệp, cấu trúc và cách lên set menu Việt, kỹ năng kiểm soát chi phí hiệu quả… phục vụ tối đa cho công việc của các đầu bếp chuyên nghiệp cũng như việc kinh doanh ẩm thực.
Có thể nói, cơ hội việc làm dành cho các đầu bếp món Việt thật sự thênh thang, rộng mở. Học nấu món Việt giúp những ai đam mê nấu nướng ngoài con đường trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, còn có thể tự tin đứng ra kinh doanh ẩm thực, mở nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ món Việt ở trong hoặc ngoài nước…
Bạn muốn mở nhà hàng món Việt? Bạn muốn trở thành Đầu bếp món Việt chuyên nghiệp với mức lương hậu hĩnh? Vậy hãy nhanh tay đăng kí ngay để tham gia khám phá và trải nghiệm chương trình đào tạo Bếp Trưởng Bếp Việt tiên tiến, thực tế bằng cách để lại số điện thoại bên dưới để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất bạn nhé!
Đuôi bò hầm thơm ngon bổ dưỡng
Lạ vị món gân bò ngâm chua ngọt
Thịt om chuối xanh cho bữa cơm gia đình