Chương trình giảng dạy Bếp Trưởng Bếp Việt nhằm hướng đến đào tạo thế hệ các đầu bếp Việt cứng tay nghề và có kỹ năng chế biến chuyên nghiệp. Không chỉ được học về các kỹ thuật chế biến món ăn, học viên còn được dạy những kiến thức toàn diện liên quan đến quản lý bếp – nhân sự và kinh doanh ẩm thực.

set menu món việt

Món Việt hấp dẫn và lôi cuốn ngay từ nguyên liệu đơn giản và dân dã

Hiện nay có rất nhiều món ăn ngon từ khắp các quốc gia trên thế giới du nhập vào nước ta tạo nên một bức tranh ẩm thực hết sức phong phú. Tuy nhiên, không thể phủ nhận các món ăn truyền thống Việt Nam vẫn luôn có một sức hút đặc biệt đối với người dân trong nước và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của thực khách nước ngoài. Món Việt có sự tổng hòa giữa các món ăn vùng miền, mang một điểm chung là dân dã nhưng không hề đơn giản, dễ dãi, đặc biệt là khi cần chế biến sao cho ngon, sáng tạo để phục vụ những thực khách khó tính.

Chương trình dạy Bếp trưởng bếp Việt được thiết kế dựa trên yêu cầu tuyển dụng đầu bếp hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn. Theo đó, bạn sẽ được học về những giá trị cốt lõi làm nên nét tiêu biểu trong ẩm thực truyền thống Việt Nam từng vùng miền. Ngoài ra, giảng viên cũng chú trọng vào dạy các kỹ thuật nấu ăn từ cấp độ cơ bản đến nâng cao giúp học viên hiểu và biết cách phát huy những điểm tinh tế, hấp dẫn trong chế biến món Việt. Trong đó có một số bài học rất quan trọng đối với một đầu bếp chuyên nghiệp như: kỹ năng sử dụng dao và các công cụ bếp, nghệ thuật trang trí món Việt hiện đại, cắt tỉa nâng cao…

đào tạo đầu bếp việt tại tphcm

Thầy cô là những Đầu bếp giàu kinh nghiệm tận tình và nhiệt huyết.

Tham gia các lớp dạy nấu ăn chuyên nghiệp, bạn còn được tìm hiểu chuyên sâu hơn về những kỹ năng mà một Tổ trưởng hoặc một Bếp phó, Bếp trưởng cần có như: Nghề Bếp trưởng – Thực hành quy trình Bếp, chuẩn bị khu vực làm việc, kỹ năng sắp xếp công việc, quản lý chuyên nghiệp, đào tạo nghề…

Những kiến thức về kinh doanh ẩm thực gồm: cơ cấu tổ chức nhà bếp, cách vận hành quy trình bếp, thực hành lên menu theo từng buổi tiệc, thực hành lên concept kinh doanh ẩm thực… cũng là những bài học quan trọng trong khóa học này.

Sau khi hoàn thành chương trình dạy học gồm cả 3 cấp độ Cơ bản – Nâng cao – Chuyên sâu, bạn sẽ nhận được chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Việt được cấp bởi Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp. Đây sẽ là bàn đạp vững chắc giúp bạn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn trên khắp cả nước.

Bạn muốn mở nhà hàng món Việt? Bạn muốn trở thành Đầu bếp món Việt chuyên nghiệp với mức lương hậu hĩnh? Vậy hãy nhanh tay đăng kí ngay để tham gia khám phá và trải nghiệm chương trình đào tạo Bếp Trưởng Bếp Việt tiên tiến, thực tế bằng cách để lại số điện thoại bên dưới để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất bạn nhé!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
post-ratings-loadingLoading...