Học Phí Học Bếp Trưởng Điều Hành

Rất nhiều bạn trẻ đam mê ẩm thực, yêu thích nghề bếp hiện nay có nhu cầu tìm hiểu về mức học phí học Bếp trưởng Điều hành. Đây được xem là bậc thang cao nhất trong lộ trình nghề bếp mà hầu hết các đầu bếp, những bạn trẻ khi theo đuổi con đường làm bếp chuyên nghiệp đều mơ ước và mong muốn đạt được.

học bếp trưởng điều hành
Học phí học Bếp trưởng Điều hành được nhiều bạn trẻ yêu nghề bếp quan tâm

Nhu cầu nhân lực nghề bếp tăng cao hiện nay đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các đầu bếp. Nhưng khi một đầu bếp đã đạt tới vị trí Bếp trưởng Điều hành, những cơ hội ấy còn thênh thang hơn nữa như: sự nổi tiếng, mức lương cao, có nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn…

Học làm Bếp trưởng Điều hành, bạn vừa có thể trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, một người quản lý tài ba cho chính mô hình kinh doanh của riêng mình, để phục vụ tốt hơn cho việc mở rộng phát triển kinh doanh hoặc đơn giản là bổ sung, nâng cao kiến thức để thỏa mãn sự đam mê khám phá ẩm thực… Vậy hiện nay, học phí khi học làm Bếp trưởng Điều hành đang ở mức nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Học phí học Bếp trưởng Điều hành hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều trường, trung tâm, đơn vị đào tạo nghề Bếp chuyên nghiệp xây dựng chương trình dạy nấu ăn giúp bạn rút ngắn khoảng cách đạt đến vị trí Bếp trưởng Điều hành, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo đối tượng. Tùy vào chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và nhiều yếu tố khác mà mỗi trường dạy nấu ăn thường có mức học phí khác nhau, dao động trong một khoảng nhất định nhưng không quá chênh lệch.
Tại Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu, khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng đã và đang thu hút được rất nhiều người lựa chọn với mong muốn hoàn thiện kiến thức để chinh phục vị trí đỉnh cao trong nghề bếp. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu học nhanh, môi trường học tập chuyên nghiệp mà học phí các khóa học nấu ăn tại đây cũng phù hợp với mọi đối tượng. Như những khóa học khác, mức học phí của khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng tại Hocnauanedu dao động trong khoảng 9 – 16 triệu/lần đóng với thời gian học chỉ kéo dài từ 3 – 6 tháng.

thực hành nấu ăn trong lớp học
Học Bếp trưởng Điều hành chỉ từ 3 – 6 tháng với học phí phù hợp

Với mức học phí trên, học viên sẽ được rèn luyện trong môi trường học tập chuyên nghiệp với giáo trình đạt chuẩn châu Âu. Đội ngũ Giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, Đầu bếp, Bếp trưởng có nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho người học.

Những ưu đãi học phí học Bếp trưởng Điều hành

Hocnauanedu còn dành nhiều ưu đãi, giảm học phí cho nhiều khó học nấu ăn chuyên nghiệp. Theo đó, nếu học viên không có điều kiện về tài chính sẽ được xét duyệt để chia nhỏ học phí theo từng cấp độ. Học phí đã bao gồm chi phí cho các khoản: giáo trình, đồng phục, dụng cụ và nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học và thi lấy chứng chỉ, giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tập.

Nếu học viên thuộc đối tượng chính sách, là con thương binh, liệt sĩ, hộ nghèo khi theo học sẽ được giảm 5% học phí học Bếp trưởng Điều hành ở khóa học đăng ký đầu tiên. Ngoài ra, học viên có thể đóng học phí theo từng cấp độ hay tín chỉ, đặc biệt sẽ được giảm ngay 5% khi đóng học phí trọn khóa. Các học viên là chủ thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank cũng có thể vay học phí với lãi suất 0% đồng, đồng thời liên kết với ngân hàng HD Sài Gòn để hỗ trợ học viên vay vốn học phí đến 90% trong thời hạn 2 năm.

một buổi học bếp trưởng điều hành
Học viên nhận được nhiều ưu đãi học phí học Bếp trưởng Điều hành

Học Bếp trưởng Điều hành, bạn sẽ được lĩnh hội trọn vẹn các kiến thức về ẩm thực Á – Âu, các kỹ năng nghề Bếp chuyên nghiệp, bài bản và quan trọng của một Bếp trưởng Điều hành như: kỹ năng quản lý, vận hành bếp, set menu, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đào tạo nghề… Sau khi hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng, học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm để có thêm cơ hội tìm môi trường làm việc phù hợp.

Hi vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về học phí học Bếp trưởng Điều hành hiện nay để sẵn sàng theo đuổi đam mê ẩm thực của mình.

Nếu có nhu cầu tham gia khóa học, điền thông tin của bạn tại form đăng ký bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.28 (16 bình chọn)

Tác giả: Chef Richard Phan

Richard Phan Chef là giảng viên bếp nóng, biên tập viên cho HNAEdu và Hướng Nghiệp Á Âu. Với tài năng thiên bẩm trong nghệ thuật múa chảo, đảo lửa, nấu nướng rất đa tài, phong cách giảng dạy nhiệt tình, Richard Phan rất được các bạn học viên yêu quý.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn