Hiện nay, ngày càng có nhiều người mà đa số là giới trẻ đã chọn nghề bếp làm con đường để tiến thân lập nghiệp. Tuy nhiên, giữa rất nhiều địa điểm dạy nghề bếp trên cả nước, học nấu ăn ở đâu tốt nhất vẫn là điều khiến nhiều người phải đắn đo, cân nhắc.

nen hoc nau an o dau

Chọn môi trường học tập chất lượng giúp bạn trang bị kỹ năng nấu ăn tốt

Những năm trở lại đây, thị trường lao động Việt Nam cũng như trên thế giới đã có những biến động rõ nét về nhu cầu nhân lực cũng như tiêu chí tuyển dụng nghề nói chung và nghề bếp nói riêng. Theo đó, chỉ cần nắm vững kiến thức và thành thạo kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp, các bạn trẻ đã có thể tìm được việc làm ổn định với mức lương tốt. Càng hoàn thiện nhiều kỹ năng, được đào tạo bài bản, đầu bếp càng có nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến hấp dẫn. Vậy nên, hầu hết các đối tượng có nhu cầu học nấu ăn đều mong muốn tìm được nơi học tập tốt nhất để rèn luyện và tích lũy nghiệp vụ nghề thật vững chắc.

Cơ hội rộng mở khi học nấu ăn tại các thành phố du lịch

Du lịch nước ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ và trở thành ngành kinh tế mũi nhọn tại nhiều tỉnh thành. Kéo theo đó, các lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, lưu trú, dịch vụ và ẩm thực cũng được thúc đẩy nên nhu cầu tuyển dụng lao động tăng lên đột biến.

nhiều bạn gái cũng muốn hóc nấu ăn

Đầu bếp có nhiều cơ hội việc làm hơn ở các thành phố du lịch

Càng ở những thành phố có tiềm năng phát triển du lịch, lao động nghề bếp càng là bài toán nan giải của các đơn vị kinh doanh ẩm thực. Đặc biệt phải kể đến các tỉnh, thành phố thường xuyên thu hút du khách trong và ngoài nước như: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Cần Thơ… Tại đây, thực khách không ngừng tăng lên về số lượng, các mô hình kinh doanh ẩm thực được mở rộng, tuy nhiên nhân lực nghề bếp vẫn “cung không đủ cầu”, đặc biệt là lao động đã được đào tạo bài bản, nắm vững kỹ năng chuyên môn.

Chính vì vậy, việc nhanh nhạy nắm bắt, lựa chọn học nghề bếp và xin việc làm tại các thành phố này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển bản thân, dễ dàng ghi tên mình vào danh sách nhân viên bộ phận bếp của nhiều nhà hàng, khách sạn đẳng cấp với mức lương hấp dẫn.

Địa điểm học nấu ăn chuyên nghiệp

Ngoài việc chọn địa điểm có tiềm năng phát triển du lịch, dịch vụ, ẩm thực để học nghề bếp, môi trường dạy nấu ăn chất lượng và phù hợp với bản thân cũng quan trọng không kém. Hiểu rõ điều này, Hocnauan.edu.vn là một trong những đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch đã xây dựng chương trình đào tạo nghề bếp tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu, bám sát yêu cầu tuyển dụng thực tiễn mang đến cho học viên nền tảng kiến thức thật vững chắc.

nhiều bạn trẻ tìm đến học nấu ăn

Các bạn trẻ được bổ sung nhiều kỹ năng nghề bếp chuyên nghiệp

Ngoài hệ thống chi nhánh trải dài trên cả nước và chủ yếu đặt tại các thành phố có tiềm năng du lịch, Hocnauan.edu.vn còn không ngừng mở rộng tại nhiều tỉnh thành khác như: Đồng Nai, Đăk Lăk, Kiên Giang… để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả những ai yêu thích nấu ăn đều có cơ hội tiếp xúc và theo đuổi nghề bếp chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, với các khóa học ngắn hạn đa dạng như: Nghiệp vụ Bếp trưởng/Bếp Á/ Bếp chay; Bếp trưởng Bếp Âu/ Bếp Việt/ Bếp Nhật/ Bếp Hoa… các lớp chuyên đề, học nấu ăn mở quán kinh doanh, học nấu ăn theo yêu cầu… phù hợp với mục đích, sở thích của nhiều các đối tượng.

Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế và đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, các đầu bếp, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để bạn tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng tay nghề. Hoàn thành các khóa học, bạn có thể hoàn toàn tự tin trước các nhà tuyển dụng để tìm cho mình việc làm phù hợp.

Nếu bạn đang tìm cho mình một môi trường học nấu ăn chuyên nghiệp, chất lượng, đừng quên đăng ký tại form bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Tham khảo các chương trình học nấu ăn chuyên nghiệp hàng đầu tại các thành phố lớn nhất nhì cả nước hiện nay.

Các Địa Điểm Học Nấu Tốt Nhất

Học Nấu Ăn Ở TPHCM

Học Nấu Ăn Ở TPHCM

Học Nấu Ăn Ở Bình Dương

Học Nấu Ăn Ở Bình Dương

Học Nấu Ăn Ở Đà Nẵng

Học Nấu Ăn Ở Đà Nẵng

Học Nấu Ăn Ở Nha Trang

Học Nấu Ăn Ở Nha Trang

Học Nấu Ăn Ở Hà Nội

Học Nấu Ăn Ở Hà Nội

Học Nấu Ăn Ở Cần Thơ

Học Nấu Ăn Ở Cần Thơ

Học Nấu Ăn Ở Đăk Lăk

Học Nấu Ăn Ở Đăk Lăk

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
post-ratings-loadingLoading...