Hôm nay Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu sẽ hướng dẫn các bạn làm món mức thanh long nhé. Lạ miệng mứt thanh long hấp dẫn mứt thanh long đó nha, các bạn không nghe nhầm đâu. Phết với bánh mỳ là ngon hết ý.
Nguyên liệu cần có:
- 1 quả thanh long
- 1 muỗng canh nước chanh
- 2 quả trứng
- 1 muỗng cà phê bơ
- 1 chén đường
Cách làm mức thanh long:
Bước 1: Các ấy cho tất cả nguyên liệu vào nồi rồi đun lên nào.
Bước 2: Đun hỗn hợp sôi nhiều lần cho đông đặc lại.
Bước 3: Cuối cùng, trút hết ra âu to để nguội là xong. Chúng mình cất trữ trong lọ kín ăn dần cũng được luôn.
Phết vào bánh mỳ chén thử xem, ngon lắm đấy. Với thanh long ruột màu đỏ bạn sẽ có màu của món mứt rất đẹp nhé.
Chúc các bạn ngon miệng!
Xem thêm tại: https://hocnauan.edu.vn/day-nau-an/an-vat
Ý kiến của bạn