Cách làm mứt thanh long ngon bổ rẻ

Hôm nay Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu sẽ hướng dẫn các bạn làm món mức thanh long nhé. Lạ miệng mứt thanh long hấp dẫn mứt thanh long đó nha, các bạn không nghe nhầm đâu. Phết với bánh mỳ là ngon hết ý.

mứt thanh long

Nguyên liệu cần có:

  • 1 quả thanh long
  • 1 muỗng canh nước chanh
  • 2 quả trứng
  • 1 muỗng cà phê bơ
  • 1 chén đường

Cách làm mức thanh long:

Bước 1: Các ấy cho tất cả nguyên liệu vào nồi rồi đun lên nào.

Bước 2: Đun hỗn hợp sôi nhiều lần cho đông đặc lại.

Bước 3: Cuối cùng, trút hết ra âu to để nguội là xong. Chúng mình cất trữ trong lọ kín ăn dần cũng được luôn.

Phết vào bánh mỳ chén thử xem, ngon lắm đấy. Với thanh long ruột màu đỏ bạn sẽ có màu của món mứt rất đẹp nhé.

Chúc các bạn ngon miệng!

Xem thêm tại: https://hocnauan.edu.vn/day-nau-an/an-vat

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.4 (15 bình chọn)

Tác giả: Lê Khôi Chef

Lê Khôi Chef, biên tập viên giảng viên bếp nóng tại Trường HNAEdu. Ngoài ra Lê Khôi còn làm bếp chính nhà hàng chuyên nấu các món Việt, Món Á. Chef Khôi là người rất nhiệt quyết với nghề, giỏi về kỹ thuật nấu nướng là đầu bếp trẻ tài năng hiện nay.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn