Các món ăn vặt vỉa hè dễ làm để bán

Bạn đang có ý định kinh doanh bằng những món ăn vặt vỉa hè? Nhưng vẫn chưa lựa chọn được món nào có cách chế biến đơn giản, dễ làm và đem lại thu nhập cao? Bạn có thể tham khảo top 4 các món ăn vặt vỉa hè dễ làm để bán dưới đây.

Những món ăn vặt luôn có tác dụng cứu cánh cơn buồn miệng của nhiều người vào lúc giữa buổi sáng hoặc chiều.

Chắc chắn, sẽ rất thú vị khi dành 5-10 phút vừa trò chuyện vừa thưởng thức những món ăn vặt ngon, rẻ để giảm đi căng thẳng trong học tập, công việc. Điều này tạo cơ hội lớn để kinh doanh món ăn vặt vỉa hè trở thành xu hướng mới hiện nay. Trong số những món ăn vặt đó, bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, trà sữa và xoài lắc là những món ăn vặt hiện được nhiều người lựa chọn để kinh doanh nhất. Vì chúng không chỉ ngon miệng mà còn có cách thực hiện đơn giản và giúp gia tăng lợi nhuận nhanh chóng.

cac mon an vat via he de lam de ban
Bánh tráng trộn là món ăn vặt được nhiều người ưa chuộng

Món ăn vặt vỉa hè: Bánh tráng trộn

Từ khi mới xuất hiện, bánh tráng trộn đã nhanh chóng làm nhiều người chao đảo. Bánh tráng trộn được bày bán nhiều ở những xe đẩy, các gánh hàng rong dọc đường phố. Vì vậy, không khó để bạn có thể tìm mua cho mình một đĩa bánh tráng trộn như ý. Thông thường, bánh tráng trộn có giá từ 10.000 – 20.000 đồng/1 phần. Mức giá “mềm” này càng khiến bánh tráng trộn trở thành món ăn vặt dễ làm bán cho học sinh, sinh viên.

Đồng thời, bánh tráng trộn cũng là món ăn vặt có cách làm đơn giản, nguyên liệu dễ bảo quản. Qua đó, giúp người kinh doanh mau chóng thu hồi vốn, gia tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng. Chỉ cần bạn cắt bánh tráng khô trộn cùng các loại khô bò, khô mực, thêm một chút đậu phộng rang, rau răm thơm, xoài xanh bào nhuyễn, gia vị… và thêm nước xốt để bánh tráng mềm.

Bánh tráng nướng

Mặc dù, xuất hiện sau bánh tráng trộn nhưng bánh tráng nướng cũng nhanh chóng chiếm được tình cảm của những người ưa thích ăn vặt. Giá cả bình dân, hương vị thơm ngon là những điều cuốn hút, hấp dẫn nhiều người.

món ăn vặt vỉa hè dễ làm
Bánh tráng nướng thơm lừng (Ảnh: Internet)

Bánh tráng nướng có cách chế biến vô cùng đơn giản chỉ cần một ít bơ, mỡ hành, hành phi, tôm khô lên bánh tráng và nướng. Bạn cũng có thể sử dụng thêm một số loại nguyên liệu như bắp hạt, xúc xích, phô mai, thịt, trứng, gà xé…ăn vào mùa đông là điều tuyệt vời.

Để kinh doanh món ăn vặt vỉa hè này thành công bạn cần lựa chọn những địa điểm tụ tập nhiều bạn trẻ như công viên, vỉa hè, trước cổng trường, khu vực ký túc xá…

Trà sữa

Trà sữa là một trong những thức uống được nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng. Nhận được sự ủng hộ lớn của nhiều người mà trà sữa chưa bao giờ hết “hot”. Chính vì vậy, nếu có ý định kinh doanh trà sữa thì đấy là lựa chọn hay ho dành cho nhiều người. Đặc biệt, trà sữa có cách chế biến khá đơn giản. Vì vậy, bạn sẽ không còn quá lo lắng vì thực khách của mình phải chờ đợi quá lâu.

học làm trà sữa chân trâu
Trà sữa là thức uống được nhiều người lựa chọn để mở quán kinh doanh

Xoài lắc

Xoài lắc cũng là món ăn vặt không thể thiếu trong danh sách những món ăn vặt có thể mở quán kinh doanh ăn vặt nhỏ.

Miếng xoài tươi vừa cắt rất giòn lại được lắc thấm đều vị mặn, ngọt, chua, cay của các loại gia vị. Hòa quyện với nhau dễ gây nghiện cho những ai thích ăn vặt.

Chỉ cần từ 10.000 – 20.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu cho mình một phần xoài lắc hấp dẫn. Nguyên liệu dễ mua, chế biến đơn giản, giá cả bình dân là những yếu tố giúp món ăn vặt này bán đắt khách như tôm tươi.

món xoài lắc
Xoài lắc là món ăn vặt được nhiều bạn trẻ săn đón

Trên đây là top các món ăn vặt dễ làm để bán. Những món ăn ngon này có cách thực hiện đơn giản, bạn có thể tự tay chế biến tại nhà để thưởng thức. Bạn cũng có thể mở quán để kinh doanh.

Chắc chắn, những đồ ăn vặt này sẽ đem lại thu nhập nhanh chóng cho bạn. Vì những món ăn vặt này đáp ứng nhu cầu thực tế của nhiều người, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên, công nhân viên chức.

Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdulớp học làm đồ ăn vặt rất thích hợp cho những ai có ý định kinh doanh nhóm chủ đề này. Nếu bạn đang có nhu cầu học nấu ăn mở quán ăn ngon, đồ ăn vặt.

Hãy để lại thông tin vào form đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất tư vấn lớp học phù hợp cho bạn.