Học Nấu Ăn Mở Quán Nướng Kiểu BBQ Hàn Quốc

Sau “cơn sốt” đồ nướng Hàn Quốc thời gian gần đây, đến nay sức hút của loại hình ẩm thực này vẫn chưa hề hạ nhiệt. Chính vì thế, nhu cầu học nấu ăn mở quán nướng kiểu BBQ Hàn Quốc đang được rất nhiều người yêu thích ẩm thực và kinh doanh lựa chọn.

Từ thực tế xu hướng thưởng thức ẩm thực của đông đảo thực khách trong và ngoài nước hiện nay, việc kinh doanh nhà hàng, quán nướng kiểu BBQ Hàn Quốc đang có nhiều tiềm năng phát triển rất lớn. Điều này xuất phát từ sức ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng văn hóa ẩm thực xứ kim chi tới nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tiềm năng kinh doanh quán nướng kiểu BBQ Hàn Quốc hiện nay

Những món ăn đặc trưng của đất nước Hàn Quốc như: kim chi, sườn nướng BBQ, cơm trộn, gimbap… đều nằm trong top 50 món ăn ngon nhất hành tinh do CNN bình chọn. Và khi du nhập vào Việt Nam, những năm trở lại đây, các món ăn này đã tạo được sức hút rất lớn với thực khách Việt, tiêu biểu nhất phải kể đến “cơn sốt” đồ nướng BBQ. Không chỉ vậy, hầu hết các điểm ăn đồ nướng đều được ưa chuộng bởi giá cả hợp lý, thực đơn món nướng ngon, đa dạng và còn có không gian đẹp, thoáng đãng, giúp thực khách thoải mái thưởng thức các món nướng yêu thích và có những giây phút thư giãn bên bạn bè, người thân.

Đồ nướng Hàn Quốc
Đồ nướng Hàn Quốc đã tạo nên “cơn sốt” ẩm thực tại Việt Nam.

Các chuỗi nhà hàng, quán nướng BBQ Hàn Quốc nổi tiếng như: chuỗi King BBQ, Seoul BBQ, BBQ Plus, Galbi BBQ, Korean BBQ… luôn đông kín khách, đặc biệt là những ngày cuối tuần. Không chỉ các nhà hàng sang trọng, tại những quán nướng kiểu BBQ bình dân cũng có những hàng dài thực khách xếp hàng chờ để được thưởng thức.

Sức hút thực khách chính là tiềm năng hấp dẫn giúp những ai có ý định học nấu ăn mở quán nướng kiểu BBQ Hàn Quốc có thể tự tin đầu tư để thu lợi nhuận và xây dựng sự nghiệp ổn định.

Làm sao để mở quán nướng BBQ Hàn Quốc thành công?

Không riêng gì các món nướng BBQ, mà trong ẩm thực nói chung, để chinh phục được vị giác của người thưởng thức, các món nướng phải ngon. Nhưng để món nướng ngon lại phụ thuộc gần như 80% vào cách chế biến mà cụ thể là cách tẩm ướp gia vị và làm xốt nướng. Xốt là thành phần quan trọng giúp món nướng thêm đậm vị và tạo sự đặc trưng khác biệt cho món nướng. Nếu quán nướng, nhà hàng đồ nướng của bạn có được cách tẩm ướp gia vị độc đáo riêng cùng bí quyết pha chế nước xốt đậm đà, phù hợp với từng món riêng biệt, chắc chắn sẽ tạo được sức hút và ấn tượng với thực khách.

Bí quyết tẩm ướp thịt nướng
Bí quyết tẩm ướp và làm nước xốt tạo nên sức hút cho các món nướng kiều BBQ

Do đó, nếu tham gia các khóa học chuyên đề làm món nướng Hàn Quốc để phục vụ cho việc mở quán kinh doanh, bạn sẽ dễ dàng có được những công thức, bí quyết này. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội học thêm những kỹ năng quản lý được chia sẻ từ các chuyên gia ẩm thực, đầu bếp, bếp trưởng giàu kinh nghiệm để hỗ trợ đắc lực cho việc mở quán nướng.

Học nấu ăn mở quán nướng kiểu BBQ Hàn Quốc ở đâu chất lượng?

Giữa không ít các địa chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp hiện nay, Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu đang được đông đảo học viên lựa chọn. Tại đây, bên cạnh các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp còn có rất nhiều khóa học nấu ăn chuyên đề, học mở quán ăn, học theo yêu cầu phù hợp với mọi đối tượng đa dạng. Từ đây, có không ít chủ quán ăn, nhà hàng, mô hình quán nướng kiểu BBQ Hàn Quốc đã có được kiến thức và bí quyết kinh doanh thành công.

ướp gia vị vào thịt nướng
Học nấu món nướng kiểu BBQ Hàn Quốc để kinh doanh thành công

Lựa chọn học nấu ăn mở quán nướng kiểu BBQ Hàn Quốc tại đây, bạn sẽ học được toàn bộ những kỹ năng, bí quyết làm các món nướng ngon, hấp dẫn nhất hiện nay để có thể tự tin mở quán kinh doanh, phục vụ thực khách. Theo đó, bạn sẽ được hướng dẫn:

• Cách chọn các loại nguyên liệu thực phẩm tươi ngon nhất, đảm bảo an toàn.
  • Cách sơ chế và bảo quản các loại nguyên liệu chế biến giữ mùi, giữ vị không thay đổi.
  • Cắt tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn đẹp và hấp dẫn.
  • Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp các loại đồ nướng.
  • Cách chế biến các loại nước xốt nướng thơm ngon, lôi cuốn và đặc biệt nhất.
  • Cách lên chi phí mở quán nướng.
  • Cách định lượng và tính giá cho mỗi phần.
  • Mẹo sơ chế, chế biến nguyên liệu nhanh, sạch.
  • Cách bảo quản, tận dụng những nguyên liệu dư.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cung cấp những kiến thức tổng quan, kinh nghiệm mở quán nướng, cách tạo thực đơn phù hợp với các đối tượng khách hàng mục tiêu.
Nếu đang có nhu cầu học nấu ăn mở quán nướng kiểu BBQ Hàn Quốc và cần tìm một địa chỉ dạy nấu ăn uy tín, chất lượng, hãy đăng ký ngay tại form bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!