Bạn đang có ý tưởng kinh doanh mở quán? Và đây là hoài bão từ rất lâu mà bạn vẫn chưa tìm được hướng đi phù hợp? Hãy tham gia khóa học nấu ăn mở quán để công việc kinh doanh thuận lợi hơn, cũng như tự tạo nên một thương hiệu quán ăn độc đáo cho riêng mình.

Chương trình học nấu ăn mở quán được thiết kế đặc biệt, cung cấp toàn bộ những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mở quán. Đây là cơ hội dành riêng cho những Học viên có nhu cầu mở quán ăn, nhà hàng, khách sạn…; Người đang gặp khó khăn trong quá trình kinh doanh hoặc muốn việc kinh doanh ẩm thực đạt hiệu quả hơn.

lớp học nấu ăn mở quán

thực hành trong lớp dạy nấu ăn mở quán tại Hocnauan.edu.vn

Nội dung chương trình học nấu để ăn mở quán rất đa dạng, từ những món ăn quen thuộc được nhiều người ưa chuộng như:

Cho tới cách chế biến các món ăn ngon để mở quán nhậu hút khách, chuyên vềmón , ốc, hải sản, … hay các loại bánh ngọt, thức uống góp phần làm cho thực đơn phong phú và hấp dẫn hơn.

Chương trình học được thiết kế đặc biệt theo phương pháp hai chiều, thời gian ngắn, trong đó trên 90% thực hành qua hình thức dạy nấu ăn: 1 thầy – 1 trò. Nội dung chương trình chỉ tập trung về các món ăn theo yêu cầu của mỗi Học viên, nhờ vậy mà Học viên rút ngắn thời gian và chi phí khi bước chân vào con đường kinh doanh ẩm thực.

Hơn thế nữa, khi tham gia lớp học nấu ăn mở quán, bạn được học tập với những Giảng viên đầy nhiệt huyết, là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng Điều hành, Đầu bếp hàng đầu, hiện đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghề Bếp chuyên về các món bạn đang học. Tất cả những kinh nghiệm, bí quyết quan trọng mà thầy cô đúc kết trong nhiều năm làm việc thực tế sẽ được truyền thụ lại cho bạn một cách chi tiết nhất.

Trong suốt các buổi học, Học viên sẽ được học tập và thực hành trong môi trường mô phỏng những khu bếp của các nhà hàng, khách sạn lớn. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, tất cả sẽ đem đến cho Học viên một môi trường học tập tốt nhất.

Hiểu được những yếu tố quan trọng quyết định tính hiệu quả của một quá trình kinh doanh quán ăn, chương trình học nấu ăn mở quán còn đem lại kiến thức về quản lý chi phí, nguyên vật liệu, thực đơn, các món bánh, thức uống đặc biệt nhằm giúp tăng thị hiếu khách hàng, tăng thêm nguồn doanh thu tốt nhất cho quán.

Nội dung chương trình bao gồm:

– Tổng quan về chế biến món ăn, cách chọn lựa, bảo quản, tồn trữ thực phẩm.

– Công thức chế biến món ăn theo nhiều phương pháp khác nhau phù hợp với số đông khách hàng.

– Cách định lượng món ăn.

– Cách xây dựng thực đơn.

– Kiểm soát chi phí và giá bán.

– Quản lý nhân sự, điều hành hoạt động khu vực bếp.

– Phương pháp kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

– Truyền nhiều bí quyết nghề.

hoc nau an de mo quan

Giảng viên hướng dẫn chi tiết từng bước trong khâu chế biến món ăn

Trong quá trình kinh doanh sẽ có rất nhiều vấn đề liên quan tới việc thay đổi nguồn hàng, chi phí, thực đơn, giá bán, khuyến mãi, quà tặng… Do đó, là chủ quán, bạn cần phải am hiểu về nấu nướng và thực đơn để có thể đánh giá được chất lượng món ăn trước khi đến tay khách hàng, cũng như có thể kiểm soát được tình hình hoạt động của quán. Vì vậy, điều cần làm ngay hôm nay khi chuẩn bị mở quán ăn, bạn hãy tham gia một lớp học nấu ăn mở quán cùng các Chuyên gia tại Hocnauan.edu.vn để có những bước đi thật chính xác nhé.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 đánh giá)
post-ratings-loadingLoading...