Học Nấu Món Âu Ở Hà Nội

Ngày càng có đông đảo người yêu thích nấu ăn, đam mê ẩm thực, đặc biệt là các bạn trẻ tìm đến những lớp học nấu món Âu ở Hà Nội. Điều này bắt nguồn từ những tiềm năng kinh doanh quán ăn, nhà hàng… chuyên phục vụ món Âu đang phát triển mạnh mẽ và cơ hội việc làm dành cho các đầu bếp món Âu chuyên nghiệp ngày càng rộng mở, hấp dẫn.

học nấu món Âu ở Hà Nội
Lớp học nấu món Âu ở Hà Nội thu hút nhiều bạn trẻ tham gia

Là trung tâm văn hóa chính trị của cả nước, Hà Nội là nơi du nhập nhiều nền ẩm thực trên thế giới, trong đó có các món Âu đa dạng, phong phú, tinh tế và vô cùng hấp dẫn. Tại Hà Nội nói riêng và nhiều nơi trên cả nước nói chung, ẩm thực Âu ngày càng chiếm được cảm tình rất lớn của người Việt. Không chỉ vậy, nhu cầu thưởng thức ẩm thực Âu của các thực khách nước ngoài tại Hà Nội cũng không hề nhỏ. Từ đây đã mang đến nhiều lợi thế cho người kinh doanh cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp cho những ai yêu thích ẩm thực Âu.

Vì sao nên học nấu món Âu ở Hà Nội?

Sự du nhập của ẩm thực Âu đã góp phần mở rộng thị trường ẩm thực Việt bằng những món ăn chuẩn Âu, giúp người Việt học hỏi nhiều điểm hay, độc đáo để tạo ra những món ăn ngon bổ dưỡng hơn, đồng thời tạo nên tiềm năng kinh doanh món Âu ngày càng hấp dẫn.

Riêng tại Hà Nội, không chỉ số lượng thực khách luôn rất đông đảo mà nhu cầu ăn uống của người dân nơi đây cũng ngày càng đa dạng, đòi hỏi chất lượng cao. Các nhà hàng Âu sang trọng cũng là địa điểm được nhiều người chọn để tổ chức những buổi tiệc sinh nhật, tiệc cưới, họp mặt bạn bè hay là nơi hẹn hò của các cặp đôi… Bên cạnh đó, những du khách và người châu Âu đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội cũng là lượng khách hàng tiềm năng. Với lượng thực khách đa dạng và luôn không ngừng tăng lên này, nhu cầu thưởng thức ẩm thực Âu thật sự đã trở nên thiết thực hơn, là tiềm năng hấp dẫn hàng đầu cho việc kinh doanh món Âu tại Hà Nội.

nhà hàng món âu ở Hà Nội
Nhu cầu thưởng thức ẩm thực Âu của thực khách tại Hà Nội tăng cao

Hà Nội cũng là nơi “trỗi dậy” mạnh mẽ của các chuỗi nhà hàng Âu đẳng cấp như: chuỗi Al Fresco’s, chuỗi Pepperonis, Rome Deli, Jacksons Steakhouse, Jaspas, chuỗi Moo Beef Steak, chuỗi nhà hàng Botanica, Grille66, chuỗi Paris Deli… Kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng Đầu bếp, Bếp trưởng Bếp Âu chuyên nghiệp, thành thạo kỹ năng chuyên môn của các đơn vị này ngày càng cao nhưng thực tế vẫn không kịp đáp ứng. Đây là cơ hội việc làm thiết thực, rộng mở không kém hấp dẫn cho những ai đã và đang học nấu ăn tại Hà Nội.

Địa chỉ học nấu món Âu ở Hà Nội uy tín nhất

HNAEdu Hà Nội là một trong những địa chỉ được rất nhiều người đam mê ẩm thực Âu lựa chọn để học tập, rèn luyện kỹ năng để trở thành một đầu bếp Âu chuyên nghiệp.

thực hành dao chảo âu tại Hà Nội
Môi trường học nấu món âu chuyên nghiệp tại Hocnauan.edu.vn

Đến với khóa học Bếp trưởng Bếp Âu, chỉ trong thời gian học từ 3 – 6 tháng, bạn sẽ được hướng dẫn bởi các Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Đầu bếp, Bếp trưởng Bếp Âu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều nhà hàng, khách sạn đẳng cấp. Bên cạnh đó, với giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế và hơn 90% thời lượng hành giúp học viên có điều kiện học tập, rèn luyện kỹ năng nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Theo đó, học viên sẽ được hướng dẫn và cung cấp những kiến thức, kỹ năng, phương pháp như:

  • Kỹ thuật lựa chọn, sử dụng và bảo quản nguyên vật liệu, thực phẩm đúng cách, đạt tiêu chuẩn.
  • Trang bị kiến thức cơ bản về Anh văn chuyên ngành bếp về cách giao tiếp, giới thiệu về các loại gia vị, nhận biết công cụ dụng cụ trong bếp.
  • Cung cấp phương pháp, kỹ thuật chế biến các loại nước dùng, súp, xốt Âu phổ biến; phương pháp nấu khô như: chiên, nướng, áp chảo, hấp…; phương pháp nấu ướt như: om, hầm, nấu; cách làm các món tráng miệng Âu…
  • Kỹ năng lên thực đơn, set menu món Âu hoàn chỉnh, set up bàn tiệc trong ẩm thực châu Âu, kinh nghiệm thực hiện dự án kinh doanh…
  • Kỹ năng tạo hình và trang trí món Âu chuyên nghiệp.
học trang trí món Âu
Học viên được trang bị kỹ năng trang trí món Âu chuyên nghiệp

Với việc chia kiến thức đi từ cấp độ cơ bản, nâng cao cho đến chuyên sâu sẽ giúp học viên tiếp cận kiến thức toàn diện và dễ dàng nhất. Hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn có thể tự tin tìm được công việc phù hợp trong các gian bếp Âu chuyên nghiệp hoặc bắt tay vào công việc kinh doanh ẩm thực Âu thành công.

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ để học nấu món Âu tại Hà Nội, hãy để lại thông tin của bạn tại form đăng ký bên dưới để được Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.89 (19 bình chọn)

Tác giả: Chef Richard Phan

Richard Phan Chef là giảng viên bếp nóng, biên tập viên cho HNAEdu và Hướng Nghiệp Á Âu. Với tài năng thiên bẩm trong nghệ thuật múa chảo, đảo lửa, nấu nướng rất đa tài, phong cách giảng dạy nhiệt tình, Richard Phan rất được các bạn học viên yêu quý.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn