Trứng Cuộn Hàn Quốc

19/01/2021

Trứng cuộn Hàn Quốc béo ngậy, thơm phức và đầy dinh dưỡng cho bữa sáng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

Trứng cuộn Hàn Quốc thơm ngon, đầy dinh dưỡng cho bữa sáng

Nếu bạn là người bận rộn, ít thời gian dành cho bữa sáng, hãy cùng thử chế biến món ăn Hàn Quốc thơm ngon mà Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu sẽ giới thiệu sau đây nhé. Với cách làm trứng cuộn Hàn Quốc đơn giản, dễ thực hiện, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để có bữa sáng tràn đầy năng lượng.

Tham khảo thêm: Cách làm trứng cuộn kim chi món ngon lạ miệng

Cách làm trứng cuộn Hàn Quốc

Nguyên liệu cần có:

  • 3 quả trứng gà tươi
  • 1 lá rong biển khô
  • ½ củ cà rốt
  • ½ củ hành tây
  • 1 thìa muối tiêu

Cách làm

Sơ chế

  • Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu
  • Hành tây bỏ vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu

Ướp trứng chiên

  • Đập trứng vào tô lớn, thêm chút muối, bột nêm rồi dùng cây đánh trứng đánh đều cho đến khi trứng tan hết.
  • Cho cà rốt, hành tây thái hạt lựu vào tô trứng, đánh đều cho các nguyên liệu hoà quyện với nhau

Chiên trứng

  • Bắc chảo lên bếp, tráng một lớp dầu ăn mỏng vào chảo. Khi dầu nóng, đổ trứng vào chảo và tráng thật mỏng.
  • Khi thấy trứng vừa chín, mặt trên se lại, đặt lá rong biển lên phía trên bề mặt trứng.
  • Dùng thìa lật mép trứng phía trên, dần dần cuộn hết miếng trứng.
  • Chiên trứng thêm một lát rồi tắt bếp.
Trứng cuộn lại thật đẹp mắt, bắt đầu dậy hương

Thưởng thức

Cho trứng ra dĩa. Dùng kéo cắt thành từng khoanh vừa ăn.

Món trứng cuộn vàng ươm, nóng hổi

Các lưu ý khi làm trứng cuộn Hàn Quốc

  • Tránh chiên trứng với lửa quá to vì thế có thể làm trứng bị cháy.
  • Bạn có thể tăng, giảm gia vị phù hợp với khẩu vị của mình.
  • Nguyên liệu là điều tối quan trọng trong nấu ăn, nên bạn cần lựa chọn nguyên liệu sạch, tươi, hợp vệ sinh.

Không tốn quá nhiều thời gian, bạn đã có ngay món trứng cuộn Hàn Quốc thơm ngon cho bữa sáng rồi đấy. Trứng có nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khoẻ. Hãy lưu vào sổ tay nấu nướng của bạn cách làm món trứng cuộn Hàn Quốc vừa ngon, vừa bổ dưỡng mà học nấu ăn vừa chia sẻ nhé!

Điểm: 4.1 (16 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Phan Chef

Richard Phan Chef là giảng viên bếp nóng, biên tập viên cho HNAEdu và Hướng Nghiệp Á Âu. Với tài năng thiên bẩm trong nghệ thuật múa chảo, đảo lửa, nấu nướng rất đa tài, phong cách giảng dạy nhiệt tình, Richard Phan rất được các bạn học viên yêu quý.

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148