Trứng Cuộn Kim Chi

Để tăng thêm hương vị đậm đà cho món trứng chiên quen thuộc, bạn có thể biến tấu bằng cách cuộn với kim chi, thịt bò bằm, sự biến tấu này chắc chắn sẽ đem đến bất ngờ cho bữa cơm gia đình bạn. Thực hiện ngay món trứng cuộn kim chi hấp dẫn này cũng Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu nhé!

trứng cuộn kim chi
Trứng cuộn kim chi – Món ăn đặc sản Hàn Quốc

Cách làm trứng cuộn kim chi

Nguyên liệu:

  • 3 quả trứng gà (hoặc trứng vịt).
  • 100g kim chi, 100g bò phi lê.
  • Tiêu bột, hành tím.

Tham khảo thêm:

Cách làm:

  1. Trứng đập vỡ cho vào bát, cho vào một thìa cà phê hạt nêm, ít đường, đánh tan rồi tráng mỏng trên chảo. Kim chi vắt khô nước, thái nhỏ. Thịt phi lê bò rửa sạch, bằm nhỏ. Phi thơm hành, cho kim chi và thịt bò lên xào chín cho khô nước.
  2. Trứng tráng xong cho ra thớt hoặc khay phẳng.
  3. Tiếp đến để hỗn hợp thịt bò bằm cùng kim chi lên trên.
  4. Cuộn chặt trứng lại, thái thành từng khúc.
  5. Trứng cuộn kim chi ăn kèm với tương ớt và cơm trắng.

Thật đơn giản để có được món ăn ngon miệng lạ vị đúng không nào. Đăng ký học nấu món Hàn Quốc bạn sẽ được học thêm nhiều công thức món ăn ngon khác bảo đảm nhà bạn sẽ có được những bữa cơm thật ngon, phong phú, giàu dinh dưỡng.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.3 (17 bình chọn)

Tác giả: Chef Richard Phan

Richard Phan Chef là giảng viên bếp nóng, biên tập viên cho HNAEdu và Hướng Nghiệp Á Âu. Với tài năng thiên bẩm trong nghệ thuật múa chảo, đảo lửa, nấu nướng rất đa tài, phong cách giảng dạy nhiệt tình, Richard Phan rất được các bạn học viên yêu quý.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn