Cách Làm Món Nộm Rau Muống Trộn Xoài Ngon Miệng

Vị giòn giòn, chua chua, ngọt thanh của xoài trộn với rau muống sẽ trở thành món nộm ngon miệng trong mỗi bữa ăn. Cùng Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu thử tài với món nộm rau muống trộn xoài ngon miệng này nhé.

nộm rau muống
Nộm rau muống trộn xoài thơm, ngon hơn người yêu cũ của bạn (Ảnh: Internet)

Nộm rau muống trộn xoài ngon miệng

Nguyên liệu:

  • 1 mớ rau muống
  • 1/2 quả xoài
  • Lạc rang
  • Đường, giấm, súp
  • Rau thơm.

Cách làm:

  1. Nhặt rau rồi rửa sạch, bỏ bớt lá để ráo nước.
  2. Đun một nồi nước sôi rồi luộc chín, vớt rau ra bát nước đun sôi để nguội cho vài viên đá để rau có màu xanh. Vớt ra rổ để ráo nước.
  3. Xoài gọt vỏ, thái sợi.
  4. Cho rau vào tô to cho dễ trộn, thêm đường, giấm, hạt nêm, nếm vừa miệng rồi trộn đều.
  5. Thêm xoài vào bát tiếp tục trộn.
  6. Cuối cùng, gắp nộm ra đĩa, rắc lên trên chút lạc rang giã dập và rau thơm. Chỉ những bước đơn giản như vậy là bạn đã có thêm một món rau nộm ngon miệng rồi nhé!

Hãy theo dõi chuyên mục món ngon mỗi ngày để cập nhật các công thức nấu ăn mới nhất nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.37 (19 bình chọn)

Tác giả: Lê Khôi Chef

Lê Khôi Chef, biên tập viên giảng viên bếp nóng tại Trường HNAEdu. Ngoài ra Lê Khôi còn làm bếp chính nhà hàng chuyên nấu các món Việt, Món Á. Chef Khôi là người rất nhiệt quyết với nghề, giỏi về kỹ thuật nấu nướng là đầu bếp trẻ tài năng hiện nay.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn