Lớp Học Tỉa Rau Củ Quả Tphcm

Lớp học tỉa rau củ quả ở TPHCM hiện nay đang là một trong những địa điểm thu hút rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ mong muốn theo đuổi con đường làm bếp chuyên nghiệp. Tại Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu, các đầu bếp có cơ hội bổ sung kỹ năng cắt tỉa để vừa phục vụ công việc, vừa khẳng định sự chuyên nghiệp của bản thân.

dạy tỉa dưa hấu
Cắt tỉa rau củ quả là kỹ năng quan trọng của đầu bếp chuyên nghiệp

Các cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp cho đầu bếp ngày càng rộng mở, đặc biệt là các đầu bếp chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để là một đầu bếp chuyên nghiệp, ngoài khả năng sáng tạo, thành thục các kỹ thuật chế biến món ăn, bạn không thể bỏ qua kỹ năng cắt tỉa. Lớp học tỉa rau củ quả TPHCM đã mở ra nhiều điều kiện thuận lợi để những ai đam mê nghề bếp dễ dàng có được cơ hội học tập, rèn luyện và trau dồi kỹ năng toàn diện, làm tiền đề vững chắc cho sự phát triển công việc trong tương lai.

Cơ hội khi tham gia lớp học tỉa rau củ quả TPHCM

Tham gia lớp học tỉa rau củ quả TPHCM của Hnaedu, bạn sẽ được hướng dẫn các phương pháp cắt tỉa từ cơ bản cho đến nâng cao một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cắt tỉa, trang trí ẩm thực, bạn sẽ được truyền nghề với nhiều bí quyết, kinh nghiệm hay để bạn có thể tạo nên những sản phẩm cắt tỉa hoàn hảo, góp phần làm cho món ăn hấp dẫn, thẩm mỹ nhất.

học cắt tỉa hoa rà rốt
Thành phẩm cắt tỉa làm tăng giá trị và sự hấp dẫn của món ăn

Hoàn thành khóa học tỉa rau củ quả, bạn sẽ có thêm kỹ năng chuyên nghiệp để trang trí, làm nổi bật và nâng cao giá trị cho món ăn mình làm ra, từ đó tạo sự lôi cuốn và ngon miệng cho thực khách khi thưởng thức. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tự tin để ứng tuyển vào các vị trí bếp tại những nhà hàng, khách sạn đẳng cấp…, tìm được công việc ổn định với mức lương cao và nhiều cơ hội thăng tiến tốt. Nếu bạn kinh doanh, kỹ năng cắt tỉa rau củ quả để trang trí món ăn còn thể hiện sự khéo léo, tài hoa và chuyên nghiệp của quán ăn, nhà hàng bạn.

Lớp học tỉa rau củ quả TPHCM dạy những gì?

Với nội dung chương trình đa dạng trong kỹ năng cắt tỉa, tại đây, bạn sẽ được học:

  • Cách tỉa dưa leo
  • Cách tỉa hoa cà chua
  • Cách tỉa hoa ớt
  • Cách tỉa dưa hấu
  • Cách tỉa hoa khối su su
  • Cách tỉa hoa cà rốt, tỉa con vật bằng cà rốt, củ cải trắng
  • Cách tỉa con vật bằng đu đủ xanh, bí nghệ, bí đỏ tròn, cà rốt, khoai môn, bí hồ lô.
  • Cách tỉa hình người bằng khoai môn
  • Cách dựng mô hình trang trí bằng khoai mỡ, su su, cà rốt, củ cải trắng, dưa hấu, dưa lưới, dưa hoàng kim. Ví dụ như: sắp xếp bố cục, tạo hình sóng nước, hồ, mây, núi…
  • Ngoài ra, bạn cũng được cung cấp những kiến thức về: sắp xếp, bày trí món ăn, ứng dụng thành phẩm cắt tỉa vào từng mục đích trang trí khác nhau.

Ưu điểm của lớp học tỉa rau củ quả TPHCM

Chương trình học cắt tỉa rau củ quả TPHCM chuyên nghiệp tại HNAEdu kéo dài trong 20 buổi. Nếu chỉ muốn nắm vững một số kỹ năng cắt tỉa cơ bản, bạn có thể tham gia lớp học chuyên đề diễn ra trong 1 – 2 buổi là đã có thể tự tay tạo nên những tác phẩm đơn giản, hoàn toàn ứng dụng cho việc trang trí món ăn của mình.

Với thời lượng 100% buổi học là thực hành, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt, thành thạo được các kỹ thuật cắt tỉa rau củ quả một cách chuyên nghiệp, nắm được những bí quyết chọn hoa quả, rau củ sao cho dễ cắt, khắc, tỉa, bảo quản được lâu ngày, có màu sắc đẹp…

hướng dẫn tỉa rau củ quả
Giảng viên hướng dẫn tỉ mỉ, tận tình tại các lớp cắt tỉa rau củ quả TPHCM

Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế mà học viên có được điều kiện học và thực hành thuận lợi.

Tham gia lớp học cắt tỉa rau củ quả TPHCM, chắc chắn bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội tốt để tích lũy kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ mang tính ứng dụng cao, phục vụ tốt cho con đường theo đuổi nghề bếp chuyên nghiệp.

Để tham gia khóa học, bạn đừng quên đăng ký tại form bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Bạn đam mê nghề bếp muốn học nấu ăn và phát triển tại TPHCM thao khảo thêm link: https://hocnauan.edu.vn/day-nau-an

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.34 (18 bình chọn)

Tác giả: Chef Richard Phan

Richard Phan Chef là giảng viên bếp nóng, biên tập viên cho HNAEdu và Hướng Nghiệp Á Âu. Với tài năng thiên bẩm trong nghệ thuật múa chảo, đảo lửa, nấu nướng rất đa tài, phong cách giảng dạy nhiệt tình, Richard Phan rất được các bạn học viên yêu quý.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn