Địa Chỉ Tại Buôn Ma Thuột

Học nấu ăn ở Buôn Ma Thuột, học nấu ăn ở Đắk Lắk nói chung hay các tỉnh Tây Nguyên ở đâu tốt? Hãy để Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu chia sẻ đến bạn nhé.

học nấu ăn ở buôn ma thuột
Nghề đầu bếp ở Tây Nguyên – Xu hướng nghề thành công

Học nấu ăn ở Buôn Ma Thuột

Nằm ở trung tâm khu vực Tây Nguyên, Đắk Lắk có nền kinh tế, văn hóa, xã hội đang phát triển mạnh và dần thay da đổi thịt. Tại đây, du lịch sinh thái kết hợp với ẩm thực ngày một nhiều và đây là lý do mà hiện nhiều khu dịch, nhà hàng, khách sạn, quán ăn tại Đắk Lắk rất chú trọng đến việc tuyển dụng nhân sự Ngành Bếp, đặc biệt là Đầu bếp giỏi, Bếp trưởng…

Hơn nữa, số lượng quán ăn, nhà hàng tại các tỉnh Tây Nguyên được mở ra còn ít trong khi nhu cầu thưởng thức món ăn ngon, hấp dẫn của thực khách là rất lớn. Tự mở mô hình quán ăn kinh doanh chính là ý tưởng hợp lý giúp bạn làm giàu cho tương lai.

Thực tế này giúp các bạn trẻ đang sinh sống tại đây nhận ra tiềm năng của nghề Bếp và bắt đầu có nhu cầu học nấu ăn ngon từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp. Nhu cầu này ngày càng lớn cũng kéo theo sự ra đời của các địa điểm đào tạo nghề bếp tại Đắk Lắk. Điều này khiến những người có đam mê phân vân không biết nên chọn học nghề bếp ở đâu. Vậy đâu là địa chỉ lý tưởng đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp dành cho bạn?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề nấu ăn cho các bạn trẻ ở khu vực Tây Nguyên nói chung, Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk nói riêng, Trường Hocnauan.edu.vn đã mở thêm chi nhánh có trụ sở tại đây để tiện cho học viên tham gia các khóa học

HNAEdu là đơn vị đầu tiên được Tổng Cục Dạy Nghề cấp phép đào tạo Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng, với chứng chỉ này, bạn có thể xin việc ở bất cứ nơi đâu trên toàn quốc.

Để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của Học viên, cơ sở vật chất tại đây đều được chọn lựa cẩn thận và hiện đại, đạt chuẩn châu Âu. Bên cạnh đó khi tham gia khóa học nấu ăn tại Tây Nguyên bạn cũng thường xuyên được cơ hội gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. Vì tại đây, các Bếp trưởng, Siêu đầu bếp nổi tiếng cùng các chuyên gia dinh dưỡng công tác thường xuyên từ TP.HCM về giảng dạy, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Điều quan trọng nhất là khi tham gia lớp học này các bạn sẽ có Bộ phận cung ứng nguồn nhân lực chuyên nghiệp hỗ trợ giới thiệu việc làm cho bạn sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc chọn trường dạy nấu ăn tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk hay tại khu vực Tây Nguyên, hãy đến 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP.Buôn Ma Thuột  hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn ngay nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.52 (21 bình chọn)

Tác giả: Chef Richard Phan

Richard Phan Chef là giảng viên bếp nóng, biên tập viên cho HNAEdu và Hướng Nghiệp Á Âu. Với tài năng thiên bẩm trong nghệ thuật múa chảo, đảo lửa, nấu nướng rất đa tài, phong cách giảng dạy nhiệt tình, Richard Phan rất được các bạn học viên yêu quý.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn