Kinh Nghiệm Mở Quán Vịt Quay Bắc Kinh

Hiện nay, ngày càng có nhiều người tìm hiểu những kinh nghiệm mở quán vịt quay Bắc Kinh thành công và muốn tư vấn cách mở quán vịt quay hút khách. Đây đang là một trong những hình thức kinh doanh khá hấp dẫn, nhanh thu lợi nhuận và có nhiều tiềm năng phát triển hiện nay.

thưởng thức vịt quay bắc kinh
Vịt quay Bắc Kinh ngày càng chinh phục được nhiều thực khách

Không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới hiện nay, món vịt quay Bắc Kinh ngày càng phổ biến và chinh phục được đông đảo thực khách nhờ hương vị thơm ngon, độc đáo và bổ dưỡng. Không chỉ xuất hiện trong các thực đơn tiệc của những nhà hàng lớn mà vịt quay Bắc Kinh còn được kinh doanh dưới nhiều mô hình đa dạng như: quán ăn, tiệm, bán online… giúp nhiều người có thu nhập ổn định, thậm chí làm giàu nhanh chóng. Để mở quán vịt quay Bắc Kinh hiệu quả và thu hút thực khách, bạn đừng quên chuẩn bị đầy đủ các yếu tố sau đây nhé!

Chuẩn bị vốn đầu tư mở quán vịt quay

Thuê địa điểm

Tùy vào số vốn bạn có mà có thể chọn địa điểm cho phù hợp. Nếu số vốn nằm trong khoảng từ 50 – 100 triệu, bạn có thể thuê địa điểm ở những khu thuộc trung tâm thành phố. Nhỏ hơn thì chọn các khu vực gần khu dân cư, nhiều người qua lại… Số vốn thuê địa điểm sẽ dùng để:

  • Trả tiền cọc thuê mặt bằng, tiền thuê mặt bằng cho 3 tháng đầu tiên
  • Tiền sửa chữa mặt bằng và mua sắm bàn ghế, dụng cụ, các đồ trang trí quán như: lò nướng vịt, bát đĩa…
  • Tiền thuê đầu bếp nếu như bạn không trực tiếp làm, thuê nhân viên phục vụ…
  • Tiền mua nguyên liệu, gia vị cần thiết cho quán vịt
  • Chi phí hoạt động cho 3 tháng đầu tiên
kinh nghiệm chọn địa điểm
Đầu tư vốn để chọn địa điểm mở quán vịt quay Bắc Kinh phù hợp

Quảng cáo, marketing

Để nhiều khách hàng biết đến quán vịt quay của bạn, chắc chắn bạn phải đầu tư cho việc quảng cáo như: banner, tờ rơi, tiếp thị trên mạng xã hội… Do đó cũng cần chuẩn bị một phần vốn để chi vào khoản này.

Nghiên cứu thị trường

Trước khi kinh doanh quán vịt quay Bắc Kinh, bạn cần phải nghiên cứu thị trường thật kỹ lưỡng để chọn phân khúc nhóm khách hàng phù hợp cũng như các đối thủ cạnh tranh. Bạn nên khảo sát xem trên thị trường đã có những quán vịt quay nào đã thành công chưa, hoạt động như thế nào?… để học hỏi cũng như tìm ra sự mới lạ và độc đáo cho quán vịt quay của mình để tạo sự thu hút với thực khách.

Chuẩn bị pháp lý

Để quán vịt quay hoạt động đúng pháp luật, bạn cần phải đăng ký kinh doanh và đăng ký pháp lý cho công việc thuận tiện nhất. Đồng thời, bạn cũng nên chứng minh quán của mình đạt chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm để tạo được sự tin tưởng với khách hàng.

Có bí quyết làm món vịt quay Bắc Kinh ngon chuẩn vị

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất khi bạn mở quán vịt quay Bắc Kinh kinh doanh. Bí quyết làm vịt quay ngon, hấp dẫn sẽ là yếu tố quyết định việc thu hút và “giữ chân” thực khách của quán bạn.

học làm vịt quay Bắc Kinh ngon
Bí quyết làm vịt quay Bắc Kinh ngon là yếu tố quan trọng

Vậy nên, nếu không có bí quyết gia truyền, bạn nên làm gì để nhanh chóng có được cách làm vịt quay Bắc Kinh hấp dẫn, chất lượng để thu hút thực khách? Rất nhiều chủ quán vịt quay Bắc Kinh thành công đã chọn cách tham gia một khóa học làm vịt quay kinh doanh mở quán ngắn hạn tại các trung tâm dạy nấu ăn để nhanh chóng có được công thức, bí quyết chế biến món ăn ngon, chuẩn vị.

Các lớp học này thường chỉ kéo dài 1 – 2 buổi, bạn sẽ được các giảng viên là đầu bếp, bếp trưởng chuyên nghiệp hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết từ công thức, các phương pháp và kỹ thuật trong các khâu sơ chế nguyên liệu, tẩm ướp hương vị đến các công đoạn nướng, quay và cho ra thành phẩm, pha nước chấm vịt quay Bắc Kinh ngon để bán…

Trên đây là những kinh nghiệm mở quán vịt quay Bắc Kinh thành công đã được nhiều người áp dụng hiệu quả. Vậy nên bạn đừng bỏ qua để có thể tự tin và yên tâm hơn với kế hoạch mở quán vịt quay Bắc Kinh kinh doanh của mình nhé.

Nếu có nhu cầu học làm vịt quay Bắc Kinh ngon để mở quán, hãy điền thông tin đăng ký tại form bên dưới để được Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.1 (19 bình chọn)

Tác giả: Lê Khôi Chef

Lê Khôi Chef, biên tập viên giảng viên bếp nóng tại Trường HNAEdu. Ngoài ra Lê Khôi còn làm bếp chính nhà hàng chuyên nấu các món Việt, Món Á. Chef Khôi là người rất nhiệt quyết với nghề, giỏi về kỹ thuật nấu nướng là đầu bếp trẻ tài năng hiện nay.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn