Học Nấu Cơm Gà Tam Kỳ

Với mục đích mở quán kinh doanh hiệu quả, học nấu cơm gà Tam Kỳ tại Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu giúp bạn tự tin chế biến cơm ngon đạt chuẩn, kiểm soát chi phí, thu hút thực khách, gia tăng lợi nhuận, từ đó thu hồi vốn nhanh.

Cơm gà Tam Kỳ là một trong những món ăn ngon của vùng đất Quảng Nam – Đà Nẵng. Món ăn thu hút thực khách bởi những hạt cơm vàng óng có hương thơm phức cùng thịt gà ta dai ngọt ăn kèm chén nước chấm chua ngọt hấp dẫn. Để chế biến món cơm gà thành thục với thời gian ngắn, hương vị đạt chuẩn đòi hỏi bạn phải có kỹ năng nấu nướng tốt, kinh nghiệm lựa chọn nguyên liệu, khéo léo, điêu luyện trong từng thao tác chế biến. Ngoài ra ở lớp học nấu ăn để mở quán cơm sẽ giúp các học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng chế biến món ngon để tự tin kinh doanh đem lại hiệu quả kinh tế cao.

học làm cơm gà tam kỳ
Nhiều bạn trẻ học nấu cơm gà Tam Kỳ để mở quán kinh doanh

Tiêu chuẩn cơm gà Tam Kỳ ngon

Đĩa cơm gà Tam Kỳ đạt chuẩn có sự kết hợp hài hòa giữa hương vị và màu sắc. Từng hạt cơm phải vàng bóng, mềm dẻo, có vị ngọt của nước dùng gà, thịt gà dai ngọt, rau củ ăn kèm giòn tươi, thanh mát. Để thực hiện được đĩa cơm gà ngon đúng chuẩn trong thời gian ngắn đòi hỏi người nấu phải biết cách lựa chọn nguyên liệu, sơ chế sạch, thao tác chế biến nhanh, gọn.

Để thu thành phẩm đĩa cơm gà Tam Kỳ ngon theo các tiêu chí trên cần sự kết hợp của nhiều yếu tố như loại gạo, loại gà, thời gian luộc gà, lượng nước nấu cơm… Khi tham gia những lớp học nấu cơm gà Tam Kỳ, các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách đánh giá cơm ngon. Hơn hết, các bạn sẽ học được mẹo lựa chọn, chế biến nguyên liệu thích hợp để nấu được đĩa cơm gà bắt mắt, hương vị thơm ngon. Qua đó, giúp bạn thêm kiến thức ẩm thực, tự tin mở quán kinh doanh hoạt động tốt trong thời gian dài.

Lợi ích tham gia lớp học nấu cơm gà Tam Kỳ?

cơm gà luộc tam kỳ
Tham gia học nấu ăn để tự tin chế biến cơm gà ngon, thu hút thực khách

Kinh nghiệm nhận biết và lựa chọn được nguyên liệu tươi để chế biến được món ăn có hương vị hấp dẫn thực khách.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ học được bí quyết sơ chế gà, gạo đúng cách để tạo nên đĩa cơm gà đạt chuẩn, đặc biệt có thể bảo quản được lâu mà vẫn đảm bảo giữ hương, màu, nhiệt.

Bạn sẽ được giảng viên là những đầu bếp có nhiều năm làm việc trong các nhà hàng, khách sạn lớn tận tình hướng dẫn trực tiếp về kiến thức và kỹ năng chế biến cơm gà ngon cũng như kinh nghiệm mở quán kinh doanh thành công trong thời gian ngắn.

Không chỉ thế, các bạn sẽ còn được thực hành trực tiếp tại phòng học mô phỏng gian bếp 1 chiều. Qua đó, bạn có thể chủ động nắm bắt công thức và bí quyết chế biến cơm gà như phương pháp luộc gà không chín nhừ, nấu cơm dẻo, thơm, trang trí món ăn bắt mắt, cách pha nước chấm đậm đà, nêm nếm gia vị phù hợp với sở thích phần đông thực khách, cách bảo quản nguyên liệu giữ được hương vị ban đầu…

Với những kiến thức và kỹ năng trên, sau khi tham gia lớp học nấu cơm gà Tam Kỳ tại Hocnauan.edu.vn, nhiều bạn trẻ đã không chỉ tự tin chế biến cơm ngon mà còn lập nghiệp mở quán kinh doanh thu được lợi nhuận, rút ngắn thời gian thành công.

Nếu bạn cũng có mong muốn gặt hái thành công bằng cách mở quán cơm gà Tam Kỳ thì có thể điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.5 (17 bình chọn)

Tác giả: Lê Khôi Chef

Lê Khôi Chef, biên tập viên giảng viên bếp nóng tại Trường HNAEdu. Ngoài ra Lê Khôi còn làm bếp chính nhà hàng chuyên nấu các món Việt, Món Á. Chef Khôi là người rất nhiệt quyết với nghề, giỏi về kỹ thuật nấu nướng là đầu bếp trẻ tài năng hiện nay.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn