Siêu đầu bếp David Thái với buổi giao lưu ẩm thực

Siêu đầu bếp David Thái từng đạt huy chương vàng ẩm thực Bocuse D’or thế giới năm 2005 tổ chức tại Lyon của Pháp – Siêu đầu bếp Iron chef Thái Lan 2013 – Giám khảo của chương trình Iron Chef Việt Nam 2013 – Pho chủ tịch hiệp hội ẩm thực Pháp toàn cầu Disciple Escoffier tại Việt Nam. Cùng chuyên mục nghề đầu bếp tìm hiểu nhân vật này nhé.

Siêu đầu bếp David Thái

Một lần nữa Siêu đầu bếp David Thái xuất hiện tại Trường đào tạo nấu ăn Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu trong buổi giao lưu ẩm thực vui tươi đầy ý nghĩa, dưới sự tham dự đông đảo Thầy cô, học viên cũng như những bạn trẻ rất đam mê nghề bếp. sau đầy là phóng sự ngắn về buổi giao lưu đầy thú vị với Siêu đầu bếp David Thái:

Điểm: 4 (15 bình chọn)