Ở TPHCM Học Nghề Ở Đâu Uy Tín Nhất

Nắm bắt xu thế học nghề ngắn hạn đang “lên ngôi” hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường học nghề ngay khi tốt nghiệp THCS hoặc THPT… để nhanh chóng đi làm và ổn định cuộc sống. Tại các thành phố lớn, nhu cầu này càng chiếm tỉ lệ cao hơn. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn đang tìm kiếm cho mình các trường dạy nghề uy tín tại TP HCM.
Có rất nhiều ngành nghề được đào tạo đa dạng tại các địa chỉ dạy nghề uy tín trên cả nước hiện nay. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một nơi để học tập và rèn luyện tốt nhất phù hợp với điều kiện và sở thích của bản thân. Những ngành nghề đang rất “hot” hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn chủ yếu như: lái xe, đầu bếp, sửa chữa điện tử, điện lạnh, cắt tóc, trang điểm… Và hầu hết những nghề này đều được đào tạo tại nhiều trường dạy nghề chất lượng trên cả nước trong đó có TP HCM. Cùng chuyên mục định hướng nghề nghiệp điểm tên ngay những địa điểm dạy nghề tốt nhất tại đây nhé!

nghề đầu bếp đang hot hiện nay
Nghề đầu bếp đang thu hút khá nhiều bạn trẻ theo đuổi hiện nay

1. Trường HNAEDU – Nơi đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp

Nếu bạn làm đầu bếp, không biết học nấu ăn ở đâu, thì Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu là nơi bạn có thể tham khảo. Đây là nơi đã và đang thu hút rất nhiều bạn trẻ đam mê ẩm thực, yêu thích nấu ăn trên cả nước. Tại đây có các khóa học ngắn hạn rất đa dạng, thời gian học linh hoạt, phù hợp với tất cả các đối tượng có nhu cầu học nấu ăn như: Nghiệp vụ Bếp trưởng, Học nấu ăn theo món, Món chay, Món gia đình, các khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh… Các khóa học với hơn 90% thời lượng thực hành giúp học viên nhanh chóng thành thục kỹ thuật chế biến món ăn chuyên nghiệp, đồng thời được mở rộng kiến thức về quản lý, vận hành bếp ăn, các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho công việc.

lớp học nấu ăn tại tphcm
Học nấu ăn chuyên nghiệp đang mở ra nhiều cơ hội việc làm rộng mở hiện nay

Với hệ thống chi nhánh mở rộng trên cả nước cùng cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế, đội ngũ giảng viên giỏi là các chuyên gia ẩm thực, đầu bếp, Bếp trưởng đã và đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp sẽ giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức, kỹ năng làm bếp chuyên nghiệp.

2. Trung tâm dạy nghề Bách Việt

Trung tâm dạy nghề Bách Việt là địa chỉ dạy lái xe ô tô bốn bánh hạng A1, A2, C và FC chuyên nghiệp. Tại đây, học viên được hướng dẫn bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có tâm huyết với nghề, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các trường đào tạo lái xe trong và ngoài quân đội. Bên cạnh đó, phòng học tại trung tâm cũng được trang bị máy lạnh và dàn máy tính hiện đại với phần mềm thi lý thuyết sát với thực tế, đảm bảo cho học viên có điều kiện học tập thuận lợi nhất. Hầu hết học viên khi học xong đều được cấp bằng lái và có trình độ chuyên môn nhất định.

3. Trung tâm dạy nghề nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM

Trung tâm dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM là một trong những đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và các dịch vụ liên quan đến nông nghiệp công nghệ cao. Tại đây ó các khóa học dành cho các đối tượng có nhu cầu như: Sản xuất rau ăn lá; Sản xuất rau ăn quả; Nhân giống hoa lan, cây kiểng, Sản xuất hoa lan, cây kiểng; Sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu; Nuôi trồng thủy sản; Nuôi bò sữa; Ứng dụng công nghệ sinh học vào chọn tạo giống; Quản lý sản xuất nông nghiệp… tất cả đều ứng dụng công nghệ cao.

4. Trường cung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Quận 12

Có tiền thân là trung tâm dạy nghề huyện Hóc Môn, Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Quận 12 là đơn vị dạy nghề có quy mô đào tạo và cơ sở vật chất tốt ở TP HCM. Tại đây cũng có nhiều khóa học đa dạng cho bạn lựa chọn như: Kế toán doanh nghiệp; Tài chính ngân hàng; Công nghệ kỹ thuật nhiệt; Thiết kế và quản lý website; Điện công nghiệp và dân dụng; Bảo trì và sửa chữa ô tô…

truong-trung-cap-kinh-te-q12
Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Quận 12

Hiện nay, học nghề ngày càng có nhiều cơ hội việc làm rộng mở và thu nhập tốt. Ngoài ra, hầu hết các nhà tuyển dụng hiện nay đều chú trọng vào kỹ năng tay nghề mà không đặt nặng vấn đề bằng cấp đã giúp nhiều bạn trẻ tự tin hơn khi đăng ký học nghề. Đây cũng là xu hướng đang được cả các bậc phụ huynh đánh giá tích cực khi hướng nghiệp cho con em mình. Hi vọng với những trung tâm dạy nghề uy tín tại TP HCM được gợi ý trên đây đã giúp bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn cho mình môi trường học tập phù hợp nhất.