Danh Sách Các Trường Dạy Nghề Ở Hà Nội

Ngày nay, đại học không còn là chìa khóa duy nhất để mở cửa đến với thành công. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ tại Hà Nội đã chủ động lựa chọn hướng đi mới – học nghề. Các trường dạy nghề ở Hà Nội uy tín dưới đây đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ bởi các điểm mạnh như thời gian đào tạo rút ngắn, chú trọng thực hành thực tế. Cùng chuyên mục định hướng nghề nghiệp xem qua nhé.

Trong thời gian gần đây, tại thủ đô Hà Nội đã có rất nhiều trường cao đẳng, trung cấp, trường nghề đào tạo nghề chất lượng, uy tín được thành lập đáp ứng kịp thời nhu cầu của nhiều bạn trẻ. Đặc biệt trong đó, các trung tâm dạy nghề có hình thức chiêu sinh tương đối “dễ thở” với các điều kiện đi kèm như không cần xét học bạ, không thi đầu vào, được xem là hướng đi thích hợp với nhiều người. Sau khi tham gia các khóa học nghề tại các trường đào tạo uy tín, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tìm kiếm công việc phù hợp với mức lương lý tưởng, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Các trường dạy nghề ở Hà Nội uy tín

Trường cao đẳng nghề Bách Khoa, Hà Nội

Trường cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội
Trường cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội

Trường cao đẳng Bách Khoa, Hà Nội là một trong số những địa chỉ dạy nghề chất lượng nhận được hồ sơ đăng ký đông đảo hằng năm. Chiếm số lớn trong đó phải kể đến các ngành như điện tử, điện lạnh, có chương trình đào tạo ngắn hạn giúp các bạn trẻ rút thời gian học tập. Ngoài ra, nếu có ý định theo học tại đây, bạn có thể tham khảo thêm một số ngành nghề khác tại trường là kỹ thuật viên sửa chữa điện tử – điện lạnh – điện gia dụng, sửa chữa máy tính PC, sửa chữa máy tính, sửa chữa điện thoại…

Trong những năm gần đây, trường đã không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất đến chương trình giảng dạy để tạo nên thế hệ nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu thị trường lao động Việt Nam. Tại đây, các bạn sẽ được học trực tiếp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Học viên chủ động nắm vững kiến thức và kỹ năng làm nghề ngay trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, tự tin lập nghiệp thành công.

Trường trung cấp nghề Giao thông Vận tải Thăng Long

Trường trung cấp nghề Giao thông Vận tải Thăng Long Hà Nội
Trường trung cấp nghề Giao thông Vận tải Thăng Long Hà Nội

Trung cấp nghề Giao thông Vận tải Thăng Long có cơ sở ở Đông Ngạc, Từ Liêm cũng là một trong những trường dạy nghề chất lượng tại Hà Nội. Trường thuộc tổng công ty xây dựng Thăng Long của Bộ Giao thông Vận tải được thành lập từ năm 1985, cho đến nay nhà trường đã đào tạo được nhiều thế hệ học viên chắc tay nghề, có công việc ổn định.

Một số nghề thu hút sự quan tâm của giới trẻ hiện này được đưa vào chương trình giảng dạy của trường như lắp ráp, thi công, hàn, nghề vận tải các loại máy thi công, sửa chữa điện, khảo sát đo đạc… Không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục mà đội ngũ giảng viên của trường còn góp phần trực tiếp vào công cuộc thúc đẩy sự phát triển của ngành giao thông vận tải đất nước.

Trung Tâm HNAEdu

trường học nấu ăn ngon ở hà nội
Học nấu ăn đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ ở Hà Nội theo đuổi

HNAEdu là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch uy tín được nhiều bạn trẻ theo học hiện nay tại Hà Nội. Trung tâm đào tạo các chuyên ngành Bếp nóng, Bếp bánh, Pha chế, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Bếp gia đình và nhiều khóa học theo chuyên đề, học theo yêu cầu khác. Đặc biệt, các lớp học nấu ăn thu hút được số lượng học viên đáng kể trong thời gian gần đây. Điểm nổi bật của chương trình học nấu ăn tại đây là thời gian linh hoạt rất thích hợp với những người bận rộn.

Tham gia lớp học Bếp nóng tại trung tâm, bạn sẽ tự tin thực hiện thao tác chế biến và tạo nên hương vị thơm ngon các món ăn cơm tấm, bún, phở, các loại xốt Việt, nước chấm Việt, bò lúc lắc, bò né, bò bít tết kiểu Việt, xốt Âu, gà nướng, gà bó xôi, các món Hoa, món Nhật… Sau 3 – 6 tháng, với chuỗi kiến thức và kỹ năng được các đầu bếp giàu kinh nghiệm truyền đạt, bạn đã có thể đăng ký làm việc tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng hoặc mở quán kinh doanh, tự chủ kinh tế.

Nếu cũng đam mê ẩm thực thích học nấu ăn tại Hà Nội, bạn điền thông tin vào form bên dưới để được Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu tư vấn cụ thể bạn nhé.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.2 (19 bình chọn)

Tác giả: Chef Richard Phan

Richard Phan Chef là giảng viên bếp nóng, biên tập viên cho HNAEdu và Hướng Nghiệp Á Âu. Với tài năng thiên bẩm trong nghệ thuật múa chảo, đảo lửa, nấu nướng rất đa tài, phong cách giảng dạy nhiệt tình, Richard Phan rất được các bạn học viên yêu quý.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn