Cách Làm Món Nấm Bào Ngư Xào Mè Bổ Dưỡng Đãi Tiệc

Chỉ với ít nấm bào ngư xào với mè (vừng) cùng các loại gia vị khác, bạn đã có một món ăn ngon miệng lại rất tốt cho sức khỏe. Tham khảo các làm món ngon đãi tiệc này cùng Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu nhé.

nấm bào ngư xào
Món nấm bào ngư được chế biến thanh đạm (Ảnh: Internet)

Cách làm nấm bào ngư xào mè

• 300g nấm bào ngư
  • Vừng trắng ráng vàng
  • Dầu ăn, dầu mè, tỏi băm, ớt bột, đường, hạt nêm, ngò rí.

Cách làm:

1. Nấm bào ngư rửa qua nước muối pha loãng, rửa lại bằng nước sạch rồi để ráo.
  2. Phi thơm tỏi băm, ớt. Cho nấm vào xào nhanh trên lửa lớn để nấm không ra nước.
  3. Nêm gia vị với nước tương, dầu mè, hạt nêm, đường. Đảo thật đều tay đến khi rút hết nước.
  4. Cho vừng đã rang vàng vào trộn đều, dọn ra đĩa với ít ngò rí. Dùng khi còn nóng với cơm trắng.

Bạn đang xem chương trình học nấu ăn ngon nơi những món ngon được thực hiện… Hy vọng những món ngon này sẽ làm bạn hài lòng.

Điểm: 5 (20 bình chọn)