Chế biến món ăn Nhật làm sao cho tinh tế, hài hòa, cũng như hiểu được những cung cách ứng xử bắt buộc trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản, tham gia khóa Học nấu món Nhật sẽ giúp bạn giải đáp được điều này.

Được biết tới với những món ăn truyền thống mang hương vị tự nhiên đặc trưng, cầu kỳ trong nghệ thuật trang trí món ăn đặc sắc cũng như cách chế biến. Đa phần món ăn Nhật có hình dáng nhỏ nhắn, xinh xắn và được chế biến dựa trên sự phối trộn hài hòa giữa các loại gia vị nhưng vẫn bật lên hương vị thanh tao nhẹ nhàng, không quá nồng đậm.

Trở thành Đầu bếp Nhật hay Bếp Trưởng Bếp Nhật là mơ ước của nhiều người, tuy nhiên tự học tại nhà qua sách báo, mạng internet thì không đơn giản. Bởi muốn nấu món Nhật Bản ngon, bạn cần hiểu triết lý ẩm thực, ý nghĩa cũng như quy tắc ăn uống trong ẩm thực Nhật để vận dụng vào việc chế biến món ăn. Đó là lý do mà nhiều người tìm đến các khóa học Bếp Trưởng Bếp Nhật tại hocnauan.edu.vn để rút ngắn thời gian chinh phục ẩm thực Nhật Bản.

hoc nau mon nhat

Giảng viên Phạm Sơn Vương – Chuyên viên Bếp Nhật Nhà hàng Kisso
đang hướng dẫn Học viên cách trang trí món Nhật.

Khi học khóa Bếp Trưởng Bếp Nhật bạn sẽ biết được những gì?

– Bạn sẽ hiểu được quan niệm “tam ngũ” trong phong cách nấu ăn của người Nhật Bản: Phương pháp sống, ninh, nướng, chiên và hấp.

– Cách lựa chọn, sử dụng và bảo quản nguyên vật liệu, thực phẩm đúng cách, đạt tiêu chuẩn (đặc biệt cho món ăn sống).

– Cách kết hợp các nguyên liệu và quy tắc nấu ăn của người Nhật.

– Cách chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật bản như Sushi, Sashimi, Yakimono… đúng chuẩn theo phong cách Nhật.

– Phương pháp tẩm ướp và nướng các món ăn theo từng nguyên vật liệu khác nhau

– Hướng dẫn kỹ thuật nêm gia vị của món ăn Nhật Bản.

– Phương pháp làm các loại nước xốt đặc trưng theo nhiệt độ khác nhau của người Nhật.

– Các phương pháp nắm, cuộn, dập khuôn.

 

khóa học nấu món nhật chuyên nghiệp

Món ăn Nhật tinh tế, hài hòa và thanh tao

Với những kiến thức nền tảng, hoàn chỉnh và chi tiết, khóa học nấu món Nhật bao gồm toàn bộ các khía cạnh để làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp trong quán ăn của Nhật hay các nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt Nam và nước ngoài.

Đặc biệt hơn, khi đến với lớp học nấu món Nhật bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ món ăn của người Nhật để có thể nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc Bếp Nhật của các nhà hàng, khách sạn lớn.

Hocnauan.edu.vn là đơn vị đào tạo nấu ăn uy tín tại Việt Nam. Mỗi năm, đơn vị đào tạo hơn 1.000 Đầu bếp và Bếp Trưởng Bếp Nhật tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong nước và nước ngoài. Với đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp và tâm huyết, chắc chắc sẽ đem lại cho bạn những kiến thức vô cùng quý giá để có thể nhanh chóng đảm nhận ngay những vị trí quan trọng tại nơi làm việc.

Nếu bạn yêu ẩm thực Nhật Bản, muốn học nấu món Nhật để trở thành Đầu bếp Bếp Nhật, Bếp Trưởng Bếp Nhật hoặc mở quán ăn Nhật kinh doanh thì hãy để lại thông tin bên dưới để theo đuổi đam mê bạn nhé!

Món ăn Nhật ngon

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
post-ratings-loadingLoading...