Khóa học Nghiệp vụ Bếp Á sẽ dẫn dắt bạn khám phá từng hương vị đặc trưng đến sự tinh túy, hiện đại mà khác biệt của nền ẩm thực Á đông. Từ những món ăn quen thuộc của Việt Nam như bún bò Huế, lẩu cua đồng, nem cua bể Hải Phòng… đến gỏi đu đủ kiểu Thái, súp tôm chua cay kiểu thái hay bún gạo xào kiểu Thái… từ món Nhật, món Hoa đến món Hàn, Sigapore… lần lượt được giới thiệu trong khóa học nấu ăn món á sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về các món ăn đặc trưng của châu Á.

khoá học nghiệp vụ bếp Á

Ẩm thực Á đông với sự hấp dẫn về hình thức, hương vị, chú trọng đến sự tinh khiết của các nguyên liệu nhưng cũng có sự kết hợp một cách hài hòa, phóng khoáng của các loại gia vị được làm chủ yếu từ thiên nhiên… Bên cạnh đó, với rất nhiều phương thức chế biến như xào, nấu, hấp, chiên, nướng… được hướng dẫn trong khóa học nấu ăn món á sẽ giúp bạn nắm được những cách chế biến từng món ăn phù hợp, mang lại hương vị phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau.

Ngoài ra, đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp, là những Đầu bếp giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn những nguyên tắc trong cách trang trí, tạo hình món Á, cho đến việc đi sâu vào tiêu chuẩn dinh dưỡng cơ bản hay quy trình làm việc bếp Á chuẩn. Song song đó, những kiến thức trong lớp dạy nấu ăn các món á sẽ giúp bạn dần hoàn thiện các kỹ năng mềm như cách làm việc nhóm hiệu quả, giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp đến xử lý các tình huống thường xảy ra trong gian bếp…

Trong những năm gần đây, xu hướng tuyển dụng đầu bếp bếp Á giỏi ngày nhiều để phục vụ trong những nhà hàng, khách sạn. resort… Thế nhưng số lượng đầu bếp bếp Á được đào tạo bài bản vẫn chưa nhiều, chưa đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Vậy tại sao bạn không nắm bắt ngay cơ hội trở thành đầu bếp Á chuyên nghiệp tại hocnauan.edu.vn này? Cùng chúng tôi chinh phục nghề bếp, chinh phục ước mơ ngay hôm nay nhé!

Công thức những món ăn nổi tiếng Châu Á

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 đánh giá)
post-ratings-loadingLoading...