Lựa chọn học nghề và theo đuổi nghề bếp chuyên nghiệp đang là xu hướng thu hút những ai yêu thích ẩm thực hiện nay, trong đó đa số là các bạn trẻ. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu học nấu ăn và muốn tìm một môi trường học tập phù hợp với mình thì đừng bỏ qua danh sách các trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp hiện nay nên học nhé!

1. Học nấu ăn ngon – Dạy nấu ăn chuyên nghiệp (Hocnauan.edu.vn)

thực hành nấu ăn tại hocnauan.edu.vn

Học nấu ăn chuyên nghiệp tại Hocnauan.edu.vn

Hocnauan.edu.vn là một trong những địa chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp đã và đang thu hút rất nhiều người đam mê ẩm thực, yêu thích nấu ăn hiện nay.

Tại đây có các khóa đào tạo nấu ăn như: Nghiệp vụ Bếp trưởng/ Bếp Á/ Bếp chay, Bếp trưởng Bếp Âu/ Bếp Việt/ Bếp Nhật/ Bếp Hoa… đáp ứng nhu cầu trở thành đầu bếp chuyên nghiệp của nhiều người đam mê ẩm thực hiện nay. Tham gia giảng dạy là đội ngũ Giảng viên gồm các Chuyên gia ẩm thực, Đầu bếp, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại những gian bếp đẳng cấp. Với thời gian học nhanh chỉ từ 3 – 6 tháng và thời khóa biểu linh hoạt (sáng, chiều, tối), học phí phù hợp nên được rất nhiều đối tượng học viên lựa chọn.

Bên cạnh đó, nơi đây còn đáp ứng nhu cầu học nấu ăn mở quán, nhà hàng kinh doanh với các lớp học chuyên đề, lớp học nấu ăn theo yêu cầu… chỉ từ 1 – 2 buổi. Với hơn 90% thời lượng thực hành tại mỗi buổi học sẽ giúp học viên nhanh chóng thành thục kỹ thuật chế biến món ăn chuyên nghiệp, đồng thời được mở rộng kiến thức về quản lý, vận hành bếp ăn, các kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ cho việc kinh doanh hiệu quả.

2. Hội Đầu Bếp Á Âu

Hội Đầu Bếp Á Âu

Hội Đầu Bếp Á Âu là lựa chọn của nhiều bạn trẻ muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp

Cũng có một đội ngũ Giảng viên là những đầu bếp, bếp trưởng danh tiếng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo sát thực tế, Hội Đầu Bếp Á Âu đang nằm trong “top” những địa chỉ dạy nấu ăn chất lượng, uy tín hiện nay.

Có rất nhiều thế hệ đầu bếp đã trưởng thành từ môi trường đào tạo này và tìm được những vị trí việc làm tại các gian bếp đẳng cấp của nhiều nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trên cả nước. Bên cạnh đó không ít người đã khởi nghiệp thành công với những mô hình kinh doanh của riêng mình.

Tại đây, mọi đối tượng đều có thể đăng ký tham gia các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp, khóa học nấu ăn kinh doanh đa dạng… với thời gian học linh hoạt để nhanh chóng thành thục những kỹ năng nghề bếp chuyên nghiệp.

3. Hướng Nghiệp Á Âu

Hướng Nghiệp Á Âu

Học viên thực hành tại Hướng Nghiệp Á Âu

Là một trong những đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch hàng đầu hiện nay, Hướng Nghiệp Á Âu hàng năm đã thu hút được hàng ngàn học viên theo học nấu ăn với nhiều mục đích đa dạng. Từ những người đam mê ẩm thực muốn theo đuổi con đường làm bếp chuyên nghiệp hoặc để bổ sung kiến thức hỗ trợ cho việc kinh doanh đến những người nội trợ, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… học để cải thiện kỹ năng nội trợ… đều tìm được những khóa học nấu ăn phù hợp tại đây.

Tham gia các khóa học chuyên nghiệp tại đây, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều nền ẩm thực lớn và đặc sắc của các quốc gia trên thế giới như: Trung Hoa, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản… từ châu Á đến châu Âu.

Môi trường đào tạo tại đây rất chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi, giáo trình đào tạo chuyên nghiệp cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Những gian bếp 1 chiều mô phỏng gian bếp trong các nhà hàng, khách sạn chuẩn 5 sao sẽ giúp học viên có điều kiện học và thực hành tốt nhất, dễ dàng tiếp thu kiến thức và không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường thực tế. Từ đó, học viên cũng nhanh chóng thành thục các kỹ năng nấu ăn, tự tin nắm vững kiến thức sau khi kết thúc khóa học.

4. CET – Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TPHCM

CET

CET đào tạo ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn hệ trung cấp

Tại CET, có các khóa học chuyên ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn tương ứng là các hệ đào tạo riêng biệt dành cho nhiều đối tượng đa dạng gồm các hệ 1 năm, 2 năm và 3 năm. Đây là chương trình đào tạo đầu bếp được nghiên cứu và biên soạn dựa vào những yêu cầu thực tiễn từ những nhà tuyển dụng, đồng thời áp dụng phương pháp đào tạo chú trọng thực hành, tập trung rèn luyện kỹ năng.

Tham gia học chuyên ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn tại CET, sinh viên sẽ được học và được chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích từ đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng đầu ngành đến từ các Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn quốc tế. Không chỉ vậy, môi trường học tập, thực hành với mô hình mô phỏng theo tiêu chuẩn của các Khách sạn 4, 5 sao sẽ giúp sinh viên được trải nghiệm và cọ xát với môi trường thực tế từ khi còn trên ghế nhà trường.

Trên đây là những địa chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hiện nay đã và đang thu hút đông đảo những người yêu thích nấu ăn, đam mê ẩm thực theo học. Nếu đang có nhu cầu học nấu ăn chuyên nghiệp, hãy để lại thông tin của bạn tại form đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!