Ẩm thực châu Âu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi món Âu là một món quà của nghệ thuật sáng tạo, kết tinh của một nền ẩm thực tinh tế, sang trọng.

Học nấu món âu

Món Âu tinh tế và sang trọng.

NHỮNG KIẾN THỨC ĐẠT ĐƯỢC TRONG KHÓA HỌC

Khóa học nấu món Âu sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức, kỹ năng, dạy cách  nấu các món âu cơ bản, cách set menu món âu từ món khai vị đến món chính trong một bàn tiệc âu sang trọng để mỗi thành phẩm bạn tạo ra sẽ là một sự kết tinh tuyệt vời nhất từ hương vị đến hình thức theo chuẩn Châu Âu…

– Cách sử dụng nguyên liệu cho đến công đoạn chế biến và thưởng thức món Âu đều có những nét đặc trưng riêng. Điều đó làm nên những hương vị khác lạ trong những món ăn mới mẻ và đó cũng chính là trở ngại cho những nhà hàng, khách sạn phục vụ món Âu. Vì vậy, tham gia khóa BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU là điều kiện quan trọng để bạn làm được những món ăn Âu ngon chuẩn vị.

– Mặt khác, ẩm thực châu Âu luôn hấp dẫn thực khách bởi sự kết hợp hương vị trong từng nguyên liệu. Mỗi nguyên liệu có vô số cách chế biến khác nhau tạo ra những hương vị khác nhau, nhưng đều đạt đến sự tinh tế nhất. Đó cũng chính là lý do món Âu luôn có một sức hấp dẫn khó cưỡng. – Tham gia lớp học bếp âu cũng là cơ hội để bạn lĩnh hội được những kỹ năng chế biến, kết hợp tài tình trong ẩm thực Âu từ các Đầu bếp, Siêu Đầu bếp, Nhà nghiên cứu ẩm thực trong những nhà hàng, khách sạn Âu nổi tiếng.

giảng viên bếp âu chuyên nghiệp sang trọng

Giảng viên là các Đầu bếp, siêu Đầu bếp, Nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm trong bếp Âu.

– Lớp Học nấu món Âu nơi bạn thể hiện niềm đam mê nấu nướng của mình, bạn được học nấu các món ăn âu từ cơ bản đến chuyên sâu, từ cách dùng dụng cụ trong bếp Âu, dao chảo âu đến cách chế biến các món âu từ thịt bò, gà, tôm, hải sản.. Cách làm các loại nước xốt âu, trang trí món ăn âu đẹp mắt, từ kiến thức về văn hóa ẩm thực Âu đến thực hành từng món ăn cụ thể.

– Nên dù bạn là ai, là học viên đang tham gia các khóa học nghề Bếp, là người muốn mở nhà hàng kinh doanh, quán ăn phục vụ món Âu, muốn học món Âu để tìm công việc mới, hay chỉ đơn giản học để nấu cho gia đình cùng thưởng thức… thì Khóa học nấu món Âu sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ, đam mê của mình.

– Cùng với nhu cầu thưởng thức món Âu, các nhà hàng, khách sạn, quán ăn phục vụ món Âu mở ra khắp nơi. Việc bạn có kỹ năng nấu món Âu sẽ đem lại ngay cho bạn cơ hội có một công việc tốt với thu nhập hấp dẫn và môi trường làm việc hiện đại. Hãy bắt đầu khám phá sự tinh tế của những món ăn Âu tuyệt vời và chinh phục đỉnh cao nghề Bếp cùng chúng tôi bằng cách đăng ký ngay Khóa học Bếp trưởng bếp Âu tại hocnauan.edu.vn nhé!

Những món Âu ngon

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá)
post-ratings-loadingLoading...