Học cách làm cơm trộn Hàn Quốc

Không mất nhiều thời gian lại dễ chế biến, bạn với Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu có thể tự làm món cơm trộn Hàn Quốc tại nhà cho các thành viên trong gia đình thưởng thức.

cơm trộn Hàn Quốc

Nguyên liệu làm món cơm trộn Hàn Quốc:

  • 1 bát cơm trắng.
  • 100g thịt bò hoặc 1 quả trứng tùy theo ý thích.
  • Cà rốt, su su, cải bó xôi, giá, ớt sa tế Hàn Quốc, dầu olive.

Cách làm món cơm trộn Hàn Quốc:

  1. Giá đỗ rửa sạch. Cà rốt, su su gọt vỏ, rửa sạch thái sợi. Cải bó xôi rửa sạch, thái khúc ngắn vừa ăn. Tất cả chần qua nước sôi cho vừa chín đến.
  2. Lấy một nồi đất nhỏ, cho ít dầu olive vào nồi, rồi cho cơm trắng vào. Tiếp đến bạn xếp đều các loại rau lên bề mặt.
  3. Trứng làm ốp la hoặc chiên vàng. Nếu ăn với thịt bò, bạn có thể thái nhỏ, ướp với gia vị rồi xào chín. Hoặc để thành miếng lớn, ướp sơ gia vị rồi nướng chín.
  4. Sau cùng cho trứng hoặc thịt bò lên trên. Cuối cùng đặt nồi lên bếp, để nhỏ lửa trong khoảng 5 – 7 phút, khi có những tiếng tí tách vang lên là bạn có thể tắt bếp.

Cơm trộn Hàn Quốc ăn kèm với ớt sa tế Hàn Quốc, nếu có thêm một đĩa kim chi nữa là hoàn hảo.

Bạn có thích món ăn ngon này không nhỉ? Những món ăn từ Xứ sở kim chi luôn làm cho những người thích ẩm thực, có cảm giác rất thú vị, sự ấm áp hòa quyền với mùi vị thơm ngon, bốc lên xông thẳng vào mũi , làm cho người ăn chỉ muốn ăn thêm.

Tham khảo học nấu món Hàn Quốc tại: https://hocnauan.edu.vn/mon-an-han-quoc

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.6 (20 bình chọn)

Tác giả: Chef Richard Phan

Richard Phan Chef là giảng viên bếp nóng, biên tập viên cho HNAEdu và Hướng Nghiệp Á Âu. Với tài năng thiên bẩm trong nghệ thuật múa chảo, đảo lửa, nấu nướng rất đa tài, phong cách giảng dạy nhiệt tình, Richard Phan rất được các bạn học viên yêu quý.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn