Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng nhìn thấy rau củ quả được cắt tỉa vô cùng nghệ thuật . Những món đồ được tạo hình với nhiều kiểu dáng thú vị khiến cho chúng ta có cảm giác ngon miệng hơn , bữa ăn được sinh động hơn . Và đây là điều thường được nhắc đến với cái tên là “nghệ thuật trang trí món ăn” mà bất kì đầu bếp nào cũng phải biết . Ngày nay , nhiều đầu bếp có khả năng cảm vị rất tốt những lại không khéo léo trong việc trang trí làm cho món ăn mất đi vẻ hấp dẫn . Vì vậy , nếu bạn chưa tự tin với tay nghề của mình , hãy đến với một ngôi trường dạy cắt tỉa để trau dồi kĩ năng .

Trường dạy cắt tỉa ở Đà Nẵng
Các tác phẩm cắt tỉa điêu luyện của học viên trường học nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu . 

Một trong những trường dạy cắt tỉa hàng đầu Việt Nam là trường Hướng Nghiệp Á Âu . Ngoài việc đào tạo các đầu bếp cho các nhà hàng lớn , trường còn mở các khóa học cắt tỉa để giúp học viên tự tin hơn trong công việc . Đến với Hướng Nghiệp Á Âu , bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy . Các giảng viên của trường đều là những người đã khẳng định được danh tiếng trong nghề , có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt họ là những người hết sức tâm lí , sẵn sàng chia sẻ với học viên . Một trong những chuyên gia hàng đầu về cắt tỉa tại Hướng nghiệp Á Âu là thầy Lê Bảo Quốc – người đã lập 2 kỷ lục Việt Nam : làm nhiều lồng đèn bằng dưa hấu nhất năm 2012 và làm tứ bình bằng rau củ lớn nhất năm 2013 . Được học với những chuyên gia hàng đầu trong một ngôi trường dạy cắt tỉa uy tín có lẽ là ước nguyện của nhiều người trong giới đầu bếp .

Một buổi học cắt tỉa cùng thầy Lê Bảo Quốc – Nghệ nhân cắt tỉa Việt Nam

Thầy Lê Bảo Quốc và học viên bên cạnh các tác phẩm cắt tỉa nghệ thuật của mình .Tại Đà Nẵng , nơi hằng năm đón tiếp rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước , có nhu cầu rất cao về nghệ thuật ẩm thực . Do đó , trường dạy cắt tỉa Hướng Nghiệp Á Âu đã quyết định mở thêm chi nhánh mới với nhiều khóa học nấu ăn mở quán , học nấu ăn theo yêu cầu, học nấu ăn ngắn hạn ở Đà Nẵng . Như vậy , các bạn đã có thêm một ngôi trường dạy cắt tỉa đẳng cấp tại Đà nẵng để theo học mà không cần đi xa nữa . Hãy đến với Hướng Nghiệp Á Âu để trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp và thú vị các bạn nhé !

Hướng Nghiệp Á Âu – trường dạy cắt tỉa tại Đà Nẵng

Để biết thêm thông tin chi tiết , vui lòng liên hệ :

TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Chi Nhánh Đà Nẵng

150 Lê Văn Hiến , P . Khuê Mỹ , Q .Ngũ Hành Sơn , Tp . Đà Nẵng

Tel : ( 0511 ) 3953 988

Fax : ( 0511 ) 3953 988

Email : daotao@huongnghiepaau .com

Trụ sở

Thành phố Hồ Chí Minh

02 – 04 khu biệt thự Chu văn An , Đường số 01 , P .26 , Q . Bình Thạnh
( từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2 ,4 ,8 hoặc 12 để đến Đường số 1 )

Tel : ( 08 ) 6290 5588 – 6290 9988 – ( 08 ) 6294 8320 – 6294 8387 ,

Fax : ( 08 ) 6294 8387

Email : daotao@huongnghiepaau .com

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
post-ratings-loadingLoading...