Ngày lễ Halloween hiện nay rất quen thuộc với các em nhỏ . Các trường học hay các tổ chức thường tổ chức ngày hội Halloween cho các bé tùy theo lứa tuổi phù hợp với ngày lễ . Ngoài các cách như diên phục trang , trang trí khung cảnh kinh dị một tý cho phù hợp với ngày lễ , còn một cách nữa để thể hiện không khí Haloween nữa là : trang trí hoa quả bánh kẹo đậm chất Halloween .

Trang tri hoa halloween

Ngày lễ Halloween hiện nay rất quen thuộc với các em nhỏ

1 . Chuối ma và bí đỏ huyền ảo 

Ở nước ta ít dùng trái bí to dùng làm đèn vì số lượng chưa có nhiều, nhưng đâu có gì làm khó được trí tưởng tượng của các bạn ? Đúng không nào vì chúng ta có thể làm bí đỏ bằng cách dùng cam làm cả vườn bí xinh xinh nhỏ nhỏ , lại có thể bỏ vào miệng ngay nữa . Bạn nhớ gắn núm cùi bí cho xinh nhé . Còn để tạo một con ma phù hợp với trái bí thì dùng những trái chuôi chuối, thật đơn giản phải không ? Chỉ việc bóc chuối và gắn kẹo socola chip làm mắt và miệng của nó trông ghê ghê tý là được thôi . Chắc hẳn các bé sẽ rất thích thú với cách trình bày sáng tạo này của các bạn đấy !

2 . Táo ma kinh dị

Để có được những cái miệng kinh dị , chúng ta dùng táo xanh và táo đỏ làm nên những chiếc miệng thật đáng sợ nhé , gắn thêm đầy răng lởm chởm . Răng chính là hạt hạnh nhân đó các bạn , rất dễ tìm ở các hiệu bán đồ làm bánh  . Táo chúng ta chỉ việc bổ làm tư cắt khoảng giữa làm miệng há và gắn răng giả vào là xong rồi . Các bạn nhớ là gắn răng lệch nhau cho tăng phần kinh dị nha và phải ngâm táo trong nước muối nhạt hoặc tưới lớp nước chanh lên cho đỡ thâm đen. hihi

3 . Biscuit Spider 

Những chú nhền nhện bò lổm ngổm trên đĩa trái cây trông thật bắt mắt đấy nhỉ ? Chúng ta đơn giản là dùng bánh quy kem làm thân , bánh quy que hoặc kẹo que làm chân của nhện , nho khô làm mắt . Bạn cũng có thể sáng tạo thêm nhiều cách khác nhau với nhiều loại bánh quy khác nhau cho sinh động nhé.

4 . Túi kẹo bí

Các bé thích hát để nhận kẹo . Hãy gói chúng trong những miếng vải nhỏ hoặc giấy màu vàng cam . Buộc túm lại bằng ruy băng xanh làm cuống . Chắc chắn phần quà này bé nào cũng thích đấy !

5 . Chổi phù thủy 

Những cây chổi thần kì này được làm từ phô mai cắt sợi rồi quấn, buộc chặt vào với bánh quy dạng nhỏ, nhìn khá thú vị đúng không cả nhà. Phần kẹo trong túi của những bà phù thủy trong cổ tích với chiếc chổi biết bay thú vị này   có thể dễ dàng mang kẹo đến cho các em nhỏ 🙂

Đây là 5 mẹo nhỏ trong việc trang trí hoa quả để tăng kích thích cho các bé, ngoài ra còn kích thích các bé ăn những loại trái cây đầy đủ chất dinh dưỡng này nữa đấy các bạn. Bạn dùng những mẹo này trang trí mâm cỗ cho các bé ở trường điều đó sẽ giúp các bạn nhỏ trở nên hạnh phúc lắm đấy !