Nếu bạn đang hoang mang trước quá nhiều địa chỉ học nghề bếp thì đừng bỏ qua danh sách các trường dạy nấu ăn ở TPHCM được nhiều người theo học dưới đây nhé. Với những gợi ý này, bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình được một môi trường học tập phù hợp nhất.

Hiện nay, bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của các loại hình kinh doanh ẩm thực thì chất lượng đời sống của người dân cũng được nâng cao hơn. Do đó, ngoài nhu cầu học nấu ăn để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, mở quán kinh doanh, còn rất nhiều đối tượng đa dạng cũng tham gia các lớp học nấu ăn để cải thiện khả năng nội trợ nhằm chăm sóc bản thân và gia đình tốt hơn. Đáp ứng nhu cầu này, không ít các trường, trung tâm dạy nấu ăn đã ra đời với quy mô, chất lượng đa dạng. Để nhanh chóng tìm được nơi học nấu ăn ở TPHCM uy tín, có chất lượng đào tạo tốt phù hợp với mình, cùng xem ngay những gợi ý dưới đây nhé!

1. Trường Học nấu ăn ngon – Dạy nấu ăn chuyên nghiệp ( Hocnauan.edu.vn )

Trường Học nấu ăn ngon – Dạy nấu ăn chuyên nghiệp là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch hiện nay.

hocnauan.edu.vn trường dạy nấu ăn chất lượng TPHCM

Hocnauan.edu.vn là đơn vị đào tạo nghề bếp chất lượng tại TPHCM

Tại đây, hằng năm có hàng ngàn học viên theo học nấu ăn với đủ mọi đối tượng và mục đích khác nhau. Từ những người đam mê ẩm thực muốn theo đuổi con đường làm bếp chuyên nghiệp để nắm bắt các cơ hội việc làm hấp dẫn hoặc kinh doanh đến những người nội trợ, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… học để cải thiện kỹ năng nấu ăn của bản thân. Với nhiều khóa học đa dạng, từ dạy nấu ăn chuyên nghiệp ngắn hạn như: Nghiệp vụ Bếp trưởng/Bếp Á/Bếp chay, Bếp trưởng Bếp Âu/Bếp Á/Bếp Hoa/Bếp Việt… đến các lớp dạy nấu ăn mở quán, lớp chuyên đề, dạy nấu ăn theo yêu cầu… bạn sẽ dễ dàng chọn được khóa học phù hợp.

Ngoài ra, giáo trình và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế cùng đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, Đầu bếp, Bếp trưởng giỏi, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thục các kỹ năng nấu ăn, tự tin nắm vững kiến thức sau khi kết thúc khóa học.

2. Hội đầu bếp Á Âu

Không chỉ đáp ứng được tiêu chí về đội ngũ Giảng viên danh tiếng và chương trình đào tạo sát thực tế của một trung tâm dạy nấu ăn chuyên nghiệp, Hội Đầu Bếp Á Âu cũng là một trong những địa chỉ dạy nấu ăn uy tín tại TPHCM với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

trường hội đầu bếp á âu

Hội Đầu Bếp Á Âu thu hút nhiều người đam mê ẩm thực theo học

Tại đây, rất nhiều thế hệ đầu bếp đã tốt nghiệp và trưởng thành, làm việc tại các gian bếp đẳng cấp của nhiều nhà hàng, khách sạn có tiếng trên cả nước. Có những người đã trở thành Bếp Trưởng, quản lý tại các nhà hàng hay chủ của các mô hình kinh doanh ẩm thực thành công. Đó là lý do mà bạn có thể tự tin theo học nấu ăn tại Hội Đầu Bếp Á Âu.

3. Nhà văn hóa phụ nữ TP HCM

nhà văn hóa phụ nữa

Nhiều chị em nội trợ học nấu ăn tại Nhà văn hóa phụ nữ TP HCM

Với nhiều chị em nội trợ, Nhà văn hóa phụ nữ TP HCM không còn là cái tên lạ nữa vì đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều người học nấu ăn từ lâu.

Tại đây, có rất nhiều lớp học ngắn hạn như: nấu ăn đãi tiệc, nấu ăn chay, làm bánh phương Tây, làm bánh Việt… mà bạn có thể lựa chọn. Với nhiều kiến thức và kỹ năng nấu ăn căn bản được trang bị, đây sẽ là điểm học nấu ăn phù hợp với phần đông người làm nội trợ.

4. Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.Hồ Chí Minh (CET)

trường trung cấp nấu ăn CET

Sinh viên học nấu ăn tại trường CET

CET nghiên cứu và thiết kế chương trình đào tạo Kỹ thuật Chế biến Món ăn – hệ Trung cấp chuyên nghiệp với khung thời lượng đa dạng. Khóa học chuyên ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn tại CET dành cho đa dạng đối tượng học nấu ăn chuyên nghiệp khác nhau tương ứng là các hệ đào tạo riêng biệt. Trong đó gồm các hệ 1 năm, 2 năm và 3 năm.

Giáo trình đào tạo Kỹ thuật Chế biến món ăn tại CET được nghiên cứu và biên soạn dựa vào những yêu cầu thực tiễn từ những nhà tuyển dụng, đồng thời áp dụng phương pháp đào tạo chú trọng thực hành, tập trung rèn luyện kỹ năng. Khi tham gia học chuyên ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn tại CET, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc và tiếp thu những chia sẻ, kinh nghiệm bổ ích từ đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng đầu ngành đến từ các Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn quốc tế. Không chỉ vậy, các bạn còn được trải nghiệm phòng học thực hành với mô hình mô phỏng theo tiêu chuẩn của các Khách sạn 4, 5 sao giúp sinh viên được cọ xát với môi trường thực tế khi còn trên ghế nhà trường.

Thực tế hiện nay cho thấy, học nấu ăn không chỉ là xu hướng nổi bật được nhiều bạn trẻ lựa chọn mà còn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm và có những tiềm năng phát triển rộng mở. Hi vọng danh sách các trường dạy nấu ăn tại TPHCM gợi ý trên đây đã giúp bạn lựa chọn được cho mình địa điểm học tập phù hợp nhất để sớm thực hiện mong ước trở thành đầu bếp của mình.

Đừng quên điền thông tin tại form đăng ký bên dưới để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí về các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay nhé!