Cùng với chương trình học tập tiên tiến, học phí học nấu ăn tại Đà Nẵng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chi phí học  chênh lệch phụ thuộc vào từng khóa/lớp học và được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, Hocnauan.edu.vn cũng giới thiệu đến bạn một số chính sách ưu đãi khi đăng kí tại đây.

Trung bình, một khóa học kéo dài 3 – 6 tháng sẽ có mức học phí từ 7 – 12 triệu đồng/cấp độ. Đây là mức chung của nhiều trung tâm dạy nghề ẩm thực ở nước ta hiện nay. Thực chất, so với nhiều ngành nghề khác, con số này chỉ nằm ở mức trung bình. So với số tiền vừa học tập, vừa sinh hoạt mà bạn vừa phải chi trả cho 4 năm đại học thì sẽ thấp hơn nhiều lần. Tuy nhiên, bạn sẽ vững chuyên môn, chắc tay nghề để xin việc chỉ sau 1 khóa học.

học đầu bếp ở đà nẵng

Có nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn theo đuổi con đường học nghề bếp

Vậy học trọn khóa với học phí là bao nhiêu?

Tại Đà Nẵng, nhiều trung tâm đào tạo nghề bếp đào tạo 2 chương trình chính, hướng đến đối tượng là những người muốn trở thành đầu bếp và làm việc trong bộ phận bếp của các nhà hàng, khách sạn. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 khóa đào tạo sau:

– Nghiệp vụ Bếp trưởng:

Gồm 3 cấp độ Cơ Bản, Nâng Cao, Chuyên sâu
Học phí: 7 – 10 triệu/cấp độ
Ưu đãi: Giảm 3% khi đăng kí và đóng trọn khóa học 3 cấp độ.

– Nghiệp vụ bếp Á:

Gồm 36 buổi học và thi.
Học phí: khoảng 14 – 15 triệu/khóa và có thể đóng thành 2 đợt.

Ngoài ra, chương trình dạy nấu ăn ở Đà Nẵng hiện nay còn có khóa Liên thông Bếp trưởng dành cho các học viên đã tốt nghiệp Nghiệp vụ bếp Á, muốn bổ sung thêm kiến thức về ẩm thực Âu cũng như những bài học kỹ năng về quản lý, đánh giá nhân sự, kinh doanh ẩm thực…

Học phí các lớp học chuyên đề và học yêu cầu tại Đà Nẵng

Bên cạnh các khóa đào tạo hướng đến nhu cầu học nghề để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, Hocnauaneduvn giới thiệu đến bạn các lớp học ngắn hạn khác dành cho những ai yêu thích nấu ăn và đặc biệt là muốn kinh doanh, mở quán.

– Lớp chuyên đề học nấu ăn theo món: là các lớp được mở theo từng món ăn. Theo đó, trong mỗi lớp, học viên sẽ được học 1 – 3 món ăn khác nhau (như phở, bún, cơm tấm, nấu xốt, bò bít tết, chè…), thời gian từ 1 – 3 buổi với số lượng từ 16 – 20 học viên/lớp.
Học phí: Chỉ từ 600.000 đồng/chuyên đề.

– Lớp yêu cầu mở quán: là lớp học đặc biệt theo hình thức Một thầy – Một trò. Các lớp học này được mở tùy vào nhu cầu cụ thể của người học. Khi tham gia đăng kí, bạn sẽ được lựa chọn món ăn riêng cùng với địa điểm, thời gian học phù hợp. Hầu hết các học viên sau khi hoàn thành các lớp yêu cầu đều đã tự tin để thực hiện một mô hình kinh doanh của riêng mình cả trong và ngoài nước.

Học phí: Tùy thuộc vào món ăn được yêu cầu.

tôm nướng muối ớt

Tôm nướng muối ớt là một trong những chuyên đề hot

Các đối tượng được ưu đãi học phí

Quan tâm và hỗ trợ tối đa để học viên có đủ điều kiện theo học nghề chuyên nghiệp, sớm thực hiện được ước mơ là chính sách của rất nhiều trường dạy nấu ăn, đầu bếp hiện nay.
Khi làm hồ sơ nhập học và thanh toán học phí, các bạn học viên có giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách sẽ được hỗ trợ giảm học phí, đóng thành nhiều đợt hoặc vay vốn ngân hàng lãi suất thấp. Học phí là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trên đây là mức học phí đã bao gồm toàn bộ tiền đồng phục, giáo trình…

Để nắm rõ hơn thông tin chi tiết về các khóa học, bạn có thể điền vào mẫu đăng kí bên dưới để được nhân viên tư vấn hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!