Cũng như nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước, hiện nay, các trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng xuất hiện và mở rộng quy mô ngày càng nhiều. Điều này đã đáp ứng được nhu cầu học nghề Bếp chuyên nghiệp của nhiều đối tượng đam mê ẩm thực, yêu thích kinh doanh… tại đây.

các cơ sở dạy nấu ăn ở Đà Nẵng

Các trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng thu hút nhiều bạn trẻ theo học

Là thành phố du lịch nổi tiếng đang trên đà phát triển mạnh mẽ nên các lĩnh vực dịch vụ, ẩm thực, nhà hàng – khách sạn… tại Đà Nẵng cũng không ngừng mở rộng. Điều này vừa giúp thúc đẩy tốc độ tăng trưởng kinh tế của thành phố, vừa đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực của du khách trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, nhân lực nghề bếp tại Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chung hiện nay thiếu trầm trọng, đặc biệt là lao động có chuyên môn, tay nghề. Vì thế, rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đã tìm đến các trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng để tham gia các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ dạy nghề bếp uy tín, chất lượng, đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây nhé!

1. Học nấu ăn ngon – Dạy nấu ăn chuyên nghiệp (Hocnauan.edu.vn)

Hocnauan.edu.vn là một trong những địa chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và còn có cơ sở mở rộng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Nam, Cần Thơ, Đắk Lắk, TP HCM… Tại đây đã và đang thu hút rất nhiều người đam mê ẩm thực, yêu thích nấu ăn ở Đà Nẵng cũng như các khu vực lân cận.

Hocnauan.edu.vn có nhiều khóa học đa dạng

Hocnauan.edu.vn có nhiều khóa học đa dạng

Hocnauan.edu.vn có các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp như: Nghiệp vụ Bếp trưởng/ Bếp Á/ Bếp chay, Bếp trưởng Bếp Âu/ Bếp Việt/ Bếp Nhật/ Bếp Hoa…với thời gian học nhanh chỉ từ 3 – 6 tháng, linh hoạt vào các thời điểm trong ngày, học phí phù hợp với mọi đối tượng học viên. Ngoài ra còn có các lớp học chuyên đề, lớp dạy nấu ăn mở quán kinh doanh, học nấu ăn theo yêu cầu… chỉ từ 1 – 2 buổi, phù hợp cho những ai muốn học nhanh để kinh doanh.

Với cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế và đội ngũ Giảng viên giỏi là các Chuyên gia ẩm thực, Đầu bếp, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm, hơn 90% thời lượng thực hành tại mỗi buổi học sẽ giúp học viên nhanh chóng thành thục kỹ thuật chế biến món ăn chuyên nghiệp, đồng thời được mở rộng kiến thức về quản lý, vận hành bếp ăn, các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho công việc.

2. Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Đà Nẵng

Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Đà Nẵng cũng là một gợi ý phù hợp để bạn có thể theo học nấu ăn. Đây là địa chỉ uy tín với nhiều khóa học thuộc 4 nhóm ngành chính: Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn.

huongnghiepaau-danang

Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Đà Nẵng là một địa chỉ dạy nấu ăn uy tín

Tham gia các khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng tại đây, ngoài việc tìm hiểu các món Việt đặc trưng của 3 miền Bắc – Trung – Nam, bạn còn được tiếp cận với nhiều nền ẩm thực lớn và đặc sắc của các quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản… từ châu Á đến châu Âu. Bên cạnh đó, còn rất nhiều khóa học đa dạng khác để bạn có thể lựa chọn theo sở thích và đam mê của mình.

Với đội ngũ giảng viên giỏi, giáo trình đào tạo chuyên nghiệp cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, gian bếp 1 chiêu mô phỏng như trong các nhà hàng, khách sạn chuẩn 5 sao giúp học viên có điều kiện học và thực hành tốt nhất, dễ dàng tiếp thu kiến thức và không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường thực tế.

3. Trung tâm Dịch vụ việc làm Phụ nữ Đà Nẵng

Trung tâm Dịch vụ việc làm Phụ nữ Đà Nẵng đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 1989. Đến nay, nơi đây đã trở thành một trong những địa chỉ dạy nghề uy tín cho nhiều chị em phụ nữ cũng như thanh thiếu niên trên địa bàn thành phố. Trong đó, dạy nấu ăn là một nội dung đào tạo quan trọng.

trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng

Học viên tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Phụ nữ Đà Nẵng

Tại đây, bạn cũng sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên là những đầu bếp, chuyên gia ẩm thực có nhiều năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy khoa học, chuyên nghiệp, gắn kết giữa lý thuyết với thực hành. Trung tâm cũng đặc biệt đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, chuẩn bị nguyên vật liệu chất lượng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, mức học phí trung bình nên phù hợp với đa số người làm nội trợ.

Trên đây là những gợi ý địa chỉ các trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình môi trường học tập phù hợp nhất.

Điền thông tin của bạn tại form đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về thông tin các khóa học nhé!