Học nấu ăn tại Cần Thơ đang thu hút rất nhiều người yêu thích ẩm thực theo đuổi, đặc biệt là các bạn trẻ. Với những tiềm năng và lợi thế sẵn có, nơi đây hứa hẹn sẽ là vùng đất mở ra nhiều cơ hội việc làm lẫn kinh doanh ẩm thực cho các các đầu bếp tương lai.

học nấu ăn cơ bản ở Cần Thơ

Ngày càng có nhiều đơn vị, trường dạy nấu ăn tại Cần Thơ

Theo Cổng thông tin điện tử Cần Thơ, trong giai đoạn từ năm 2011 – 2016, doanh thu dịch vụ và tổng mức bán lẻ hàng hóa tại TP Cần Thơ đạt 411.925 tỷ đồng; đứng thứ 3 cả nước, chỉ sau TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong đó, các loại hình dịch vụ ẩm thực đã đóng góp phần lớn thành quả của con số này. Vì thế, các trung tâm dạy nấu ăn tại Cần Thơ cũng liên tục mở rộng để đáp ứng kịp thời nhu cầu cung ứng nhân lực cho các đơn vị kinh doanh ẩm thực, khu vui chơi ăn uống, du lịch, nghỉ dưỡng… tại đây. Điều này cũng giúp tạo điều kiện cho nhiều đối tượng đam mê ẩm thực tại Cần Thơ và khu vực ĐBSCL có thể học nấu ăn chuyên nghiệp, nhanh chóng tìm được việc làm để ổn định cuộc sống, giải quyết tình trạng thất nghiệp cho không ít lao động.

Vì sao nên học nấu ăn tại Cần Thơ?

Nếu so với nhiều năm về trước, những người đam mê ẩm thực tại Cần Thơ và ĐBSCL nói chung khi muốn theo đuổi con đường làm bếp chuyên nghiệp hay muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức nghề bếp để phục vụ cho công việc hoặc kinh doanh nhà hàng, quán ăn… phải lặn lội lên TPHCM hoặc các thành phố lớn khác để học tập thì hiện nay đã dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Các lớp học nấu ăn tại Cần Thơ không ngừng mở rộng quy mô và chất lượng đào tạo đã giúp mọi đối tượng có cơ hội tham gia học nghề ngay tại quê hương, vừa gần nhà vừa tiện cho việc đi lại nên tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

buổi học nấu ăn ở cần thơ

Học nấu ăn tại Cần Thơ tạo điều kiện thuận lợi giúp các bạn trẻ tiết kiệm chi phí

Không chỉ vậy, Cần Thơ với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch ngày càng trở thành “mảnh đất màu mỡ” để những đầu bếp tương lai có thể lập nghiệp hoặc tìm việc làm với mức thu nhập cao cùng nhiều cơ hội thăng tiến hấp dẫn. Chính sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Cần Thơ như: du lịch sinh thái sông nước, du lịch vườn, du lịch văn hóa truyền thống, du lịch gắn với hội nghị, hội thảo, khen thưởng, triển lãm… cùng nền văn hóa ẩm thực phong phú mang đậm nét đặc trưng của vùng đất Nam Bộ đã ngày càng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tìm hiểu, khám phá. Chỉ trong năm 2017, Cần Thơ đã đón hơn 7,53 triệu lượt khách, tăng 41% so với năm 2016. Vì thế, chọn học nghề nấu ăn tại Cần Thơ là hướng đi có nhiều triển vọng tươi sáng cho các bạn trẻ nơi đây, đón đầu được xu thế nghề nghiệp trong tương lai.

Dạy nấu ăn Cần Thơ – Hướng giải quyết việc cho người lao động

Theo thống kê của Sở LĐ-TB&XH Cần Thơ, tỷ lệ lao động qua đào tạo nghề trong 5 năm gần đây đã tăng cao, góp phần đáng kể vào việc giải quyết việc làm và giảm số hộ nghèo trên toàn thành phố. Kèm theo đó, số lượng các ngành nghề được đào tạo trên địa bàn thành phố Cần Thơ không ngừng tăng lên, trong đó có dạy nấu ăn chuyên nghiệp, góp phần đáp ứng giải quyết nhu cầu lao động đặc thù của địa phương.

Với hướng dạy nghề gắn với hỗ trợ thực tập, giới thiệu việc làm cho học viên sau khi học xong, Hocnauanedu là một trong những địa chỉ học nấu ăn uy tín, chất lượng đã giúp nhiều lao động tại Cần Thơ và khu vực ĐBSCL có được việc làm nghề bếp ổn định, nâng cao thu nhập.

bạn trẻ cần thơ chọn nghề bếp để lập nghiệp

Giới trẻ Cần Thơ chọn học nghề bếp để nắm bắt cơ hội việc làm rộng mở

Thông qua các lớp học nấu ăn ở Cần Thơ, nhiều lao động đã có điều kiện tiếp cận với môi trường làm bếp chuyên nghiệp, hiện đại, sát với thực tế tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp hiện nay. Bên cạnh đó, học viên còn được trực tiếp hướng dẫn bởi các Giảng viên là những Đầu bếp, Bếp trưởng giỏi, nhiều kinh nghiệm làm việc nên nhanh chóng nắm vững kiến thức, kỹ năng nghề bếp để tự tin trước các nhà tuyển dụng hoặc tự mở mô hình kinh doanh ẩm thực của riêng mình.

Với nhiều khóa học nấu ăn ngắn hạn chỉ từ 3 – 6 tháng, đa dạng, từ Nghiệp vụ Bếp trưởng, Bếp trưởng bếp Việt đến các lớp học theo yêu cầu, lớp chuyên đề chỉ từ 1-2 buổi… phù hợp với mọi đối tượng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Nếu bạn yêu thích, đam mê ẩm thực và đang tìm địa chỉ học nấu ăn ở Cần Thơ để nắm lấy các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, hãy đăng ký ngay tại form bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé!

Địa chỉ Học nấu ăn ngon Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Hotline: 1800 6148

Email: info@hocnauan.edu.vn