Nhu cầu học nấu ăn tại Biên Hòa – Đồng Nai ngày càng cao. Vì thế các trường dạy nấu ăn ở Biên Hòa – Đồng Nai cũng được đầu tư phát triển cơ sở vật chất tốt hơn và đổi mới về chất lượng đào tạo chuyên nghiệp hơn để học viên sẽ được học tập trong môi trường năng động, thực học – thực làm, dễ dàng xin việc sau tốt nghiệp. Tuy nhiên, nên học ở đâu và cơ hội làm việc như thế nào? Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải đáp.

học viên tham gia khóa học nấu ăn ở đồng nai

Học nấu ăn ngon- Dạy nấu ăn chuyên nghiệp mang đến nhiều cơ hội việc làm tốt

Vì sao nên học nấu ăn tại Đồng Nai?

Biên Hòa (Đồng Nai) là một thành phố thuộc Đông Nam Bộ – nơi có nền kinh tế phát triển. Tại Biên Hòa hiện đang tập trung rất đông các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các trường đại học tại đây cũng được xây dựng ngày càng nhiều hơn. Vì thế, số lượng cư dân, học sinh, sinh viên đổ về Biên Hòa ngày càng đông đảo. Đời sống của người dân cũng dần được cải thiện, phát triển.

Các đầu bếp có năng lực, được đào tạo bài bản tại Đồng Nai đang trong tình trạng “quý như vàng”. Nếu học ở trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp ra trường có năng lực làm việc ngay, không cần phải qua đào tạo lại, bạn rất dễ dàng xin việc tại nhiều vị trí khác nhau như: nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp tại xí nghiệp, trường học, bệnh viện… Đối với một nhà máy có hàng trăm nhân viên và hàng ngàn công nhân, nhu cầu tuyển dụng đầu bếp phục vụ cho bếp ăn mỗi ngày là vô cùng cần thiết.

Các doanh nghiệp đầu tư bởi vốn nước ngoài cũng khiến lượng người nước ngoài cư trú tại Đồng Nai tăng lên. Đây cũng là cơ hội rất lớn để bạn xin vào làm đầu bếp tại các nhà hàng Nhật, Hàn, Trung tại Đồng Nai hoặc tự kinh doanh khi đã có đủ vốn và kinh nghiệm.

quán ăn lớn ở Đồng Nai

Biên Hòa là thành phố đang có sự phát triển mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực

Học nấu ăn ở Đồng Nai có chất lượng tốt hay không?

Tại Biên Hòa hiện nay có khá nhiều trường cao đẳng, đại học, trường dạy nghề, tuy nhiên dạy chuyên sâu về ngành bếp nói riêng và lĩnh vực dịch vụ – ẩm thực nói chung lại khá khan hiếm. Đó cũng là lý do vì sao có những bạn muốn theo học nghề bếp nhưng vẫn phải “lặn lội” đến các thành phố lớn để tìm môi trường học tập tốt.

Hiện nay, Học Nấu Ăn HNAEdu đã có cơ sở dạy nấu ăn chuyên nghiệp tại Biên Hòa (Đồng Nai) cùng một số tỉnh, thành lân cận là Bình Dương, TP. HCM. Môi trường học tập ở đây được xây dựng hiện đại với trang thiết bị hiện đại. Riêng đối với học viên nghề bếp, các bạn sẽ được thực hành trong phòng học bếp nóng một chiều rộng rãi, đầy đủ công cụ, dụng cụ bếp như trong khách sạn cùng đội ngũ giảng viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong các khách sạn, nhà hàng lớn.

học viên được dạy trang trí món ăn tỉ mỉ

Dạy nấu ăn chú trọng cung cấp nhiều kỹ năng nghề bếp khác nhau cho học viên

Các khóa dạy nấu ăn chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Học nấu ăn ngon Biên Hòa là một chi nhánh dạy nấu ăn của Hnaedu. Chương trình học ở đây giới thiệu đến bạn 4 khóa học đầu bếp gồm:

• Nghiệp vụ Bếp trưởng
• Nghiệp vụ bếp Á
• Bếp trưởng bếp Việt
• Nghiệp vụ Bếp chay.

Thời gian mỗi khóa học là 2 tháng/cấp độ. Riêng khóa Nghiệp vụ bếp Á bao gồm 36 buổi học. Đối với Nghiệp vụ Bếp trưởng và Bếp trưởng bếp Việt, lộ trình hoàn tất chương trình học sẽ bao gồm 3 cấp độ là Cơ bản – Nâng cao – Chuyên sâu.

Tham gia các lớp học nấu ăn ở Đồng Nai sẽ giúp các bạn trong tỉnh và các tỉnh lân cận tiết kiệm được chi phí khi học tập xa nhà mà vẫn được học trong môi trường tốt, chất lượng và có cam kết về đầu ra.

Để tìm hiểu về nội dung chương trình học, thời gian khai giảng cũng như cơ hội việc làm, các chính sách về hỗ trợ việc làm cho học viên sau tốt nghiệp, bạn đừng ngại ngần để lại thông tin vào from đăng ký để được tư vấn sớm nhất và chi tiết nhất nhé!