Tìm hiểu ẩm thực Việt là hành trình khám phá đầy thú vị, nhiều món ăn chỉ mới nghe tên thôi cũng đã thấy thân quen với hương vị đồng quê dân dã mộc mạc. Với sự phát triển của xã hội, nhiều món ăn mới lạ du nhập vào nước ta nhưng món Việt truyền thống với sự hấp dẫn đặc biệt vẫn là lựa chọn hàng đầu của người dân lẫn du khách thập phương.

Cũng chính vì thế, quán ăn Việt được mở ra để phục vụ nhu cầu thưởng thức của thực khách ngày càng nhiều. Và để góp phần làm tăng sự tinh tế cũng như phát huy được hết sự thơm ngon, hấp dẫn của các món Việt, đồng thời cung cấp kiến thức, kỹ năng cho những người có nhu cầu học nấu ăn món Việt để mở quán hoặc làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, khóa học Bếp trưởng bếp Việt đã ra đời.

học nấu món Việt truyền thống

Món Việt hấp dẫn và lôi cuốn ngay từ nguyên liệu đơn giản và dân dã.

Món ăn Việt ẩn giấu văn hóa của nhiều vùng miền, mỗi vùng miền có cách chế biến, nêm nếm khác nhau. Dù bất kì vùng miền nào, các món ăn Việt luôn hấp dẫn thực khách với sự tinh tế trong sự kết hợp nguyên liệu trên rừng dưới biển cho món ăn trọn vị, đậm đà khó quên.

Khóa Học Nấu Món Việt được thiết kế dựa trên yêu cầu thực tế từ các nhà hàng, khách sạn. Theo đó, nội dung xuyên suốt chương trình học nấu ăn tập trung cung cấp những kiến thức, kỹ năng ẩm thực Việt mà một người Bếp trưởng cần thực hiện trong các nhà hàng Việt Nam. Khóa học với các cấp độ từ học nấu ăn căn bản đến chuyên sâu, sẽ giúp bạn có được kiến thức về văn hóa vùng miền đến những kỹ năng mềm của một người Bếp trưởng, từ các món ăn đơn giản đến các đặc sản của từng vùng miền, cách lập các set menu thực đơn đến thay đổi, biến hóa hương vị sao cho phù hợp với từng thời điểm…

đào tạo đầu bếp việt tại tphcm

Thầy cô là những Đầu bếp, siêu Đầu bếp giàu kinh nghiệm tận tình và nhiệt huyết.

Với những kiến thức được cung cấp trong khóa học, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ tự tin mở quán ăn, nhà hàng món Việt truyền thống lẫn hiện đại. Những bí quyết nấu món Việt Nam ngon, đậm đà được truyền tải từ những Đầu bếp, Siêu đầu bếp giàu kinh nghiệm là hành trang tốt nhất để bạn chinh phục khẩu vị của các thực khách khó tính. Bên cạnh đó, Chứng chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng được cấp bởi Tổng cục Dạy nghề có giá trị toàn quốc cũng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm việc làm trong các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, nghỉ dưỡng ở bất cứ nơi đâu.

Bạn muốn mở nhà hàng món Việt tại TP.HCM? Bạn muốn trở thành Đầu bếp món Việt? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay để tham gia khám phá và trải nghiệm khóa học Bếp trưởng bếp Việt ngay? Để lại số điện thoại phía dưới để được tư vấn ngay nhé!

Công thức món Việt truyền thống

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá)
post-ratings-loadingLoading...