by Lê Thiện Chef

Hôm nay chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn làm mòn mức thanh long nhé. Lạ miệng mứt thanh long hấp dẫn mứt thanh long đó nha, các bạn không nghe nhầm đâu. Phết với bánh mỳ là ngon hết ý.

mứt thanh long

Nguyên liệu cần có:

– 1 quả thanh long

– 1 muỗng canh nước chanh

– 2 quả trứng

– 1 muỗng cà phê bơ

– 1 chén đường

Cùng làm nhé:

Bước 1:

Các ấy cho tất cả nguyên liệu vào nồi rồi đun lên nào.

Bước 2:

Đun hỗn hợp sôi nhiều lần cho đông đặc lại.

Bước 3:

Cuối cùng, trút hết ra âu to để nguội là xong.

Chúng mình cất trữ trong lọ kín ăn dần cũng được luôn.

Phết vào bánh mỳ chén thử xem, ngon lắm đấy. ^^

Với thanh long ruột màu đỏ bạn sẽ có màu của món mứt rất đẹp nhé.

Chúc các bạn ngon miệng!

Điểm: 4.5 (8 bình chọn)

Tác giả: Lê Thiện Chef

Chef Lê Thiện, biên tập viên giảng viên bếp nóng tại Trường HNAEdu. Ngoài ra Lê Thiện còn làm bếp chính nhà hàng Mộc - Riêu & Nướng Q1 chuyên nấu các món Việt, Món Á. Chef Thiện là người rất nhiệt quyết với nghề, giỏi về kỹ thuật nấu nướng là đầu bếp trẻ tài năng hiện nay.

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!