Ngoài các khóa học nấu ăn ngắn hạn thì dạy nấu ăn theo yêu cầu đang là hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Với những ưu điểm nổi bật, các lớp học này đã nhanh chóng giúp trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, phương pháp và bí quyết nấu các món ăn mà người học mong muốn để phục vụ theo mục đích của mình.

học nấu các món nướng mở quán

Dạy nấu ăn theo yêu cầu giúp nhiều người nhanh chóng có được bí quyết nấu ăn ngon

Tai hocnauan.edu.vn, nơi dạy nấu ăn chuyên nghiệp đa dạng, các lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu thường xuyên khai giảng và thu hút đông đảo đối tượng học viên theo học. Lớp học được thiết kế đặc biệt dành cho những ai có nhu cầu học nấu ăn cấp tốc, học nấu ăn để kinh doanh quán ăn, nhà hàng, học nấu các món đãi tiệc hay dành cho những người nội trợ, những ai yêu thích một số món ăn hấp dẫn như: phở, hủ tiếu, bánh canh, phá lấu, cơm tấm… phục vụ trong gia đình.

Những đặc điểm của lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu

• Học viên sẽ được cung cấp kiến thức, hướng dẫn công thức, kỹ thuật, phương pháp và các bí quyết chế biến món ăn ngon chuẩn vị, hấp dẫn nhất theo yêu cầu của mình.
• Thời gian linh động theo yêu cầu của học viên.
• Giảng viên hướng dẫn là các chuyên gia ẩm thực, đầu bếp, bếp trưởng giỏi, giàu kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại những gian bếp lớn của các nhà hàng, khách sạn, những đơn vị kinh doanh nổi tiếng hiện nay…
• Cơ sở vật chất: mô hình bếp nóng hiện đại, mô phỏng các gian bếp của các nhà hàng, khách sạn 3 – 5 sao và đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế.
• Phương pháp học: 1 thầy – 1 trò.
• Thời gian đào tạo: chỉ từ 1 – 2 buổi.
• Giáo trình giảng dạy thiết kế chuyên sâu, sáng tạo, linh hoạt theo món ăn được yêu cầu.
• Học viên thực hành 100%.
• Học phí: Tùy vào món ăn yêu cầu của học viên mà sẽ có học phí phù hợp với mức dao động từ 8 triệu trở lên.

lớp học nấu phở theo yêu cầu

Học viên thực hành 100% khi học nấu ăn theo yêu cầu

Lợi thế khi tham gia lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu

Lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu thiết kế theo hình thức một thầy – một trò nên học viên được tập trung hướng dẫn trực tiếp, dễ dàng trao đổi thắc mắc và tiếp thu những gì được truyền đạt một cách thuận lợi. Bên cạnh đó, giảng viên có thể dễ dàng giám sát và đánh giá kỹ năng của từng học viên, từ đó đưa ra những phương pháp giảng dạy hiệu quả phù hợp.

Theo đó, học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn trực tiếp tất cả các khâu chế biến món ăn đã yêu cầu từ khâu: giới thiệu nguyên vật liệu, sơ chế, tẩm ướp, chế biến đến khâu trang trí và ra món. Giảng viên chú trọng hướng dẫn các kỹ năng nấu ăn ngon và lên thực đơn món ăn hấp dẫn nhất cho học viên để thu hút thực khách khi kinh doanh.

lớp học nấu ăn 1 thầy 1 trò

Cách học 1 thầy 1 trò thuận lợi để trao đổi và hướng dẫn

Không chỉ vậy, với phương pháp giảng dạy là truyền bí quyết nghề, học viên còn được các thầy cô tận tình hướng dẫn: cách tính giá thành nguyên vật liệu, cách định lượng khẩu phần ăn chuẩn khi kinh doanh, cách tính chi phí cho mỗi phần ăn, cách bảo quản nguyên vật liệu được lâu mà vẫn đảm bảo chất lượng để tiết kiệm và đạt lợi nhuận tối đa, kinh doanh quán ăn hiệu quả.

Ngoài ra, các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực vẫn có thể tham gia lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu tại đây bằng cách cho đội ngũ Bếp của mình đi học theo thực đơn.

Một số món ăn tiêu biểu trong các lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu

Tại đây, các lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu đáp ứng mọi nhu cầu học nấu ăn của học viên. Trong đó có các món ăn tiêu biểu như: phở, cơm tấm, bún bò, bánh canh, hủ tiếu, xôi, phá lấu, bún chả, bánh mì, bánh bao, xôi, dê 4 món, gà nướng, bò lúc lắc – bò beefteak, lẩu…

lớp học nấu ăn theo yêu cầu nấu 4 món dê

Thành phẩm dê 4 món tại lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu

Với những đặc điểm và lợi thế trên, các lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu đã tạo nhiều thuận lợi giúp không ít các đối tượng yêu thích kinh doanh nhanh chóng có được bí quyết nấu ăn ngon mở quán thành công cũng như phục vụ trong gia đình.

Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia các lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu, đừng quên để lại thông tin đăng ký tại form bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Bạn đọc có thể quan tâm: