Học phí học nấu ăn và thời gian học là những vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm đến học nghề bếp quan tâm. Vậy, học phí khóa học Bếp Hoa tại các trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp hiện nay khoảng bao nhiêu? Mất bao lâu có thể hoàn thành khóa học? Dưới đây, Hocnauan.edu.vn sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

mì hoành thánh

Mì hoành thánh là món ăn có nguồn gốc từ Trung Hoa

Hiện nay, các khóa học nấu ăn có học phí dao động trung bình từ 7 – 12 triệu đồng/cấp độ và tương tự đối với khóa học bếp Hoa. Hiện nay, Bếp trưởng bếp Hoa được thiết kế thành 2 cấp độ: Cơ bản và Nâng cao, mỗi cấp độ gồm 18 buổi học. Như vậy, bạn chỉ mất từ 2 – 4 tháng là có thể hoàn thành toàn bộ chương trình học bếp Hoa và nhận bằng Nghiệp vụ bếp Hoa chuyên nghiệp.

Học phí học nấu ăn ở TPHCM

Đa số các khóa học bếp Hoa thành phố Hồ Chí Minh hiện nay được khai giảng với số lượng 18 – 20 học viên/lớp học. Nếu bạn có dự định theo đuổi con đường trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, tìm kiếm cơ hội làm việc trong các khách sạn phục vụ menu món Á hoặc nhà hàng Hoa, Bếp trưởng bếp Hoa chính là một khóa học thích hợp dành cho bạn.
Mức học phí đã đề cập như trên đã bao gồm toàn bộ chi phí học tập, thực hành, đồng phục, giáo trình, thi tốt nghiệp và tham gia nhiều chương trình workshop chuyên ngành liên quan… Đây là mức học phí cố định, không phát sinh thêm.

Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều chính sách ưu đãi miễn giảm hoặc hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp, đóng học phí thành nhiều đợt, học bổng đối với những học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ…

phá lấu

Phá lấu cũng là một món ăn đặc sắc trong ẩm thực Trung Hoa

Học phí lớp chuyên đề học nấu món Hoa chỉ 1 buổi

Bên cạnh các khóa dạy món Trung Hoa chuyên nghiệp còn có các lớp dạy chuyên đề ngắn hạn chỉ 1 – 3 buổi học với học phí chỉ từ 800.000 đồng để bạn lựa chọn. Các lớp học chuyên đề này phù hợp với nội trợ muốn học thêm những công thức – bí quyết nấu ăn gia đình mới, người kinh doanh mở quán hoặc học nấu ăn đãi tiệc…

Hiện nay có khá nhiều chuyên đề món Hoa để bạn lựa chọn như:
+ Vịt quay Bắc Kinh 4 món
+ Mì vịt tiềm – Mì gà quay
+ Phá lấu bò và phá lấu heo
+ Hủ tiếu – Mì (mì hoành thánh, mì sủi cảo, mì sườn non).

Tại các buổi học chuyên đề, bạn sẽ được gặp gỡ với các chuyên gia ẩm thực, Đầu bếp chuyên về bếp Hoa để học các bí quyết nấu món Hoa ngon, đậm đà. Ngoài ra, giảng viên cũng sẽ giúp bạn phân biệt sự khác nhau giữa khẩu vị của người Hoa đối với người Việt, từ đó có những cách điều chỉnh trong nêm nếm cho phù hợp với từng đối tượng thực khách của bạn.

com chien duong chau

Cơm chiên Dương Châu rất nổi tiếng

Lợi thế khi học bếp Hoa chuyên nghiệp

Những người học đầu bếp một cách bài bản từ các trường học, trung tâm dạy nghề luôn có nhiều lợi thế khi ứng tuyển xin việc, làm việc thực tế và cơ hội thăng tiến. Các bạn được học về các kỹ thuật chế biến món ăn, sử dụng trang thiết bị – công cụ dụng cụ nhà bếp hiện đại, được tìm hiểu về văn hóa ẩm thực – khẩu phần dinh dưỡng đặc trưng trong món Hoa. Bên cạnh đó, các bài học về set up thực đơn, làm bánh và các chuyên đề món ăn cao cấp cũng giúp học viên tự tin hơn, chủ động hơn khi thể hiện năng lực của mình tại nơi làm việc.

Trên đây, Hocnauan.edu.vn đã giúp bạn giải đáp một số thắc mắc khi học các lớp học nấu món ăn Trung Hoa . Bạn có thể để lại liên hệ để được chúng tôi tư vấn trực tiếp, nhanh nhất nhé!