Tham gia lớp học bếp trưởng bếp âu chuyên nghiệp mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội việc làm tốt cùng với bước đường thăng tiến, thành công với nghề bếp rộng mở. Tuy nhiên, một khóa học nấu món Âu chuyên nghiệp mất thời gian bao lâu và mức học phí như thế nào là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu mức học phí cho một khóa học Bếp Trưởng Bếp Âu với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế tại Hocnauan.edu.vn nhé!

nhiều bạn trẻ đăng ký học món âu

Lớp học bếp âu chuyên nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Chương trình dạy nấu món Âu tại Hocnauan.edu.vn được xây dựng bài bản, khoa học, bám sát nhu cầu tuyển dụng thực tế và nhu cầu thưởng thức món Âu của người Việt hiện nay. Nội dung giảng dạy phù hợp với mọi đối tượng từ các bạn trẻ định hướng nghề nghiệp là trở thành Bếp trưởng bếp Âu, những ai muốn kinh doanh ẩm thực Âu cho đến người lao động đang làm việc trong nghề bếp muốn nâng cao kiến thức, chuyên môn. Với hệ thống chương trình đào tạo theo lộ trình: cơ bản, nâng cao và chuyên sâu là một trong những lợi thế lớn để bạn có thể tiếp thu bài học dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả.

Chương trình học bám sát nhu cầu tuyển dụng thực tế

Ở cấp độ cơ bản, bạn sẽ được tìm hiểu các kiến thức tổng quan về ẩm thực Âu cùng các kỹ thuật sử dụng dao, chảo; cách lựa chọn, bảo quản nguyên liệu; công thức nấu nước dùng, nước xốt chuẩn vị và tìm hiểu một số chuyên đề về hải sản, gia cầm, thịt đỏ trong món Âu… Bước vào cấp độ nâng cao, bạn lần lượt đi vào các công thức chế biến món ăn đặc trưng trong ẩm thực Âu từ đó rút ra các phương pháp, kỹ thuật nền tảng để phát huy khả năng sáng tạo của mình. Và cuối cùng ở cấp độ chuyên sâu, bên cạnh truyền dạy các công thức chế biến món Âu theo tiêu chuẩn nhà hàng, khóa học còn cung cấp một số kỹ năng mềm cần thiết cho một đầu bếp món Âu chuyên nghiệp và kỹ năng quản lý, vận hành bếp giúp bạn có thể thăng tiến nhanh hơn khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn.

Mức học phí hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi

Với chương trình đào tạo toàn diện, mở rộng nhiều kiến thức cùng môi trường học hiện đại, tiện nghi, mức học phí cho một khóa học nấu món Âu  dao động trong khoảng 7 – 10 triệu/cấp độ. Học phí trên đã bao gồm toàn bộ chi phí cho đồng phục, nguyên vật liệu thực hành, giáo trình, cấp bằng, chứng chỉ… Trong suốt quá trình học, bạn sẽ không phải đóng thêm bất kì một khoản tiền nào khác nữa. Thông thường, một khóa học bếp trưởng bếp âu sẽ kéo dài trong thời gian 3 – 6 tháng và học viên có thể tự tin ứng tuyển vào những đơn vị nhà hàng, khách sạn lớn ở nhiều vị trí công việc khác nhau mà không bị bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, Hocnauan.edu.vn còn hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu. Với học phí hợp lý, thời gian học ngắn, đảm bảo bạn sẽ yên tâm học tập và tích lũy kiến thức.

Ngoài ra, Hocnauan.edu.vn còn có chương trình dạy món Âu theo chuyên đề, theo yêu cầu phục vụ cho mục đích kinh doanh mở quán. Những lớp học này chỉ kéo dài trong thời gian từ 1 – 2 buổi và mức học phí sẽ từ 700.000đ trở lên tùy theo món và yêu cầu của học viên.

khóa học phù hợp với nhiều đối tượng

Học phí khóa học khá hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng

Nhằm gỡ bỏ rào cản tài chính, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên yên tâm theo đuổi đam mê trở thành đầu bếp món Âu chuyên nghiệp, Hocnauan.edu.vn có nhiều chương trình hỗ trợ học phí. Theo đó, đối với những trường hợp khó khăn, không đủ điều kiện để đóng học phí 1 lần, bạn có thể chọn hình thức đóng theo từng cấp độ, tín chỉ. Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết với HD Sai Son để hỗ trợ cho học viên vay học phí lên đến 90% kỳ hạn đến 24 tháng. Không dừng lại ở đó, Trường còn giảm ngay 5% học phí ở cấp độ, tín chỉ đầu tiên cho con thương binh, liệt sĩ và giảm 5% tổng học phí cho những bạn có gia đình thuộc hộ nghèo. Với nhiều chính sách hỗ trợ, Trường sẽ giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn theo đuổi ước mơ của mình mà không bị gián đoạn bởi tài chính.

Chương trình học bài bản, toàn diện, mức học phí hợp lý, bằng cấp giá trị…, Hocnauan.edu.vn sẽ là nơi lý tưởng để bạn học tập, rèn luyện và sống với đam mê trở thành đầu bếp món Âu chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để lại thông tin đăng ký tư vấn để được hỗ trợ chi tiết về khóa học nhanh nhất bạn nhé!