Hiện nay, xu hướng học nghề ngắn hạn đang “lên ngôi” và trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Để đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực nghề bếp cho sự phát triển mạnh mẽ ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch, các trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp đã và đang không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng đào tạo.

Thực tế cho thấy, nhu cầu tuyển dụng nghề bếp đang rất lớn nhưng số lượng lao động có tay nghề vẫn không đủ để đáp ứng. Nắm bắt được điều này, nhiều bạn trẻ đã tham gia các lớp học nấu ăn để trở thành đầu bếp đẳng cấp với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm và thăng tiến trong gian bếp của các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp… hoặc khởi nghiệp với mô hình kinh doanh ẩm thực của riêng mình. Do đó, chọn đúng trường day học nấu ăn uy tính, thì môi trường học tập luôn chất lượng giúp bạn có kiến thức và kỹ năng nấu ăn giỏi vững chắc.

đầu bếp chuyên nghiệp

Tại nơi dạy nấu ăn chất lượng giúp bạn trang bị kỹ năng nghề bếp vững chắc

Vì sao nên học nấu ăn chuyên nghiệp?

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch, tính chung 4 tháng đầu năm 2018, lượt khách du lịch trong và ngoài nước ta ước đạt 5.547.314 lượt khách, tăng 29,5% so với cùng kỳ năm 2017. Điều này cho thấy, bên cạnh lượng thực khách trong nước dồi dào, nhu cầu thưởng thức, tìm hiểu và khám phá văn hóa ẩm thực Việt của du khách nước ngoài cũng đang tăng cao. Do đó, các nhà hàng, khách sạn, điểm ăn uống trên cả nước luôn tìm kiếm nhân lực nghề Bếp để thể kịp thời phục vụ các thực khách đa dạng.

Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP HCM thống kê, đến năm 2020, thị trường cần tới 870.000 lao động nghề bếp mới đủ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng. Tuy nhiên, lượng lao động nghề bếp vững chuyên môn, tay nghề và được đào tạo bài bản còn hạn chế nên nhiều đơn vị tuyển dụng đầu bếp thậm chí phải “đặt hàng” trước với các trường, các trung tâm dạy nấu ăn đào tạo ra các Đầu bếp giỏi, mà đặc biệt là các vị trí cao như Bếp trưởng luôn được “chào mời” và “săn đón” với nhiều cơ hội việc làm, thăng tiến, các chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

ẩm thực du lịch ở việt nam

Du lịch ẩm thực mở ra nhiều tiềm năng phát triển cho các mô hình kinh doanh

Ngoài ra, sự phát triển của Du lịch nói chung và loại hình Du lịch ẩm thực nói riêng đang được chú trọng đầu tư trên cả nước sẽ mở ra nhiều tiềm năng phát triển cho các điểm kinh doanh ăn uống. Học nấu ăn chuyên nghiệp để vừa có kiến thức chuyên môn tốt, vừa nắm vững kỹ năng chế biến món ăn, các kỹ năng hỗ trợ công việc kinh doanh sẽ giúp bạn trẻ tự tin khởi nghiệp thành công bằng các mô hình ăn uống, nhà hàng, quán ăn… của mình.

Nơi khởi đầu của những đầu bếp tương lai

Hocnauan.edu.vn nhiều năm qua đã khẳng định rõ vai trò, vị trí quan trọng trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch tại Việt Nam.

Với hệ thống chi nhánh mở rộng khắp cả nước như: TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hội An, Buôn Ma Thuột, Rạch Giá… Hocnauan.edu.vn đã tạo điều kiện để đông đảo bạn trẻ trên cả nước được tiếp cận với nghề bếp chuyên nghiệp mà không cần đi xa và tốn kém chi phí như trước đây.

Tại Hocnauan.edu.vn, có nhiều khóa học ngắn hạn đa dạng chỉ từ 3 – 6 tháng cho bạn lựa chọn như: Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, Nghiệp Vụ Bếp Á, Bếp Trưởng Bếp Việt/Bếp Âu/Bếp Nhật/Bếp Hoa, Bếp Chay, Bếp Gia Đình.…

thi kết thúc khóa học nấu ăn

nhiều khóa học đa dạng cho bạn lựa chọn

Với hệ thống phòng thực hành tiện nghi, hiện đại; chương trình học gồm các cấp độ kiến thức từ Cơ bản, Nâng cao đến Chuyên sâu bám sát yêu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay; đội ngũ Giảng viên là các chuyên gia ẩm thực, đầu bếp, Bếp trưởng nổi tiếng và thời lượng thực hành chiếm 90% số buổi học sẽ giúp bạn am hiểu về các nền ẩm thực cùng kỹ thuật chế biến món ăn, kỹ năng quản lý, vận hành bếp ăn.

Nghề bếp đã và đang mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Nếu đã xác định được niềm đam mê ẩm thực và mong muốn theo đuổi con đường làm bếp chuyên nghiệp, đừng ngại lựa chọn cho mình một trường dạy nghề nấu ăn uy tín chất lượng để học tập và rèn luyện kỹ năng nghề toàn diện, vững chắc. Đó sẽ là bàn đạp vững chắc cho bạn tiến xa, tiến nhanh hơn tới thành công. Điền vào Form đăng ký bên dưới để chúng tôi cùng đồng hành cùng bạn nhé!

học nấu ăn tphcm
Học Nấu Ăn TPHCM

học nấu ăn ở đà nẵng
Học Nấu Ăn Đà Nẵng

học nấu ăn ở hà nội
Học Nấu Ăn Hà Nội

học nấu ăn ở đắk lắk
Học Nấu Ăn Đắk Lắk

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
post-ratings-loadingLoading...