Học nấu ăn ở TPHCM đang trở thành lựa chọn của nhiều người để phục vụ cho các mục đích khác nhau. Chương trình giảng dạy rất đa dạng như: Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, Món Á, Món Âu, Món Nhật, Món Việt, Món Hoa, Món Hàn, Món Chay… Bên cạnh đó, các khóa học nấu ăn gia đình, Chuyên đề theo món, Học mở quán ăn, nhà hàng kinh doanh luôn nằm trong chương trình đào tạo của trung tâm.

trong lớp học bếp âu chuyên nghiệp tại sài gòn

nhiều bạn trẻ chọn TPHCM là nơi học nấu ăn khởi nghiệp

Đa số các lớp học nấu ăn chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh được chia thành 3 cấp độ như: cơ bản, nâng cao, chuyên sâu. Sau khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn có thể tự tin trở thành đầu bếp giỏi, từng bước chinh phục những vị trí đỉnh cao trong nghề bếp. Ngoài ra, với nhu cầu học nấu để kinh doanh, trường thường xuyên khai giảng các lớp học mở quán nhậu, chuyên đề dê, ốc, ăn vặt, cơm tấm, cơm bình dân, phở, hủ tiếu, bánh canh, mì quảng… giúp thu hút thực khách, gia tăng lợi nhuận mỗi tháng. Đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia, Bếp trưởng dày dạn kinh nghiệm, hiện đang công tác tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên địa bàn HCM hoặc các địa điểm khác trên cả nước. Các thầy cô sẽ chú trọng truyền nghề, cầm tay chỉ việc giúp bạn thành thạo mọi kỹ thuật chế biến món ăn chỉ trong thời gian ngắn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
post-ratings-loadingLoading...