Thực dưỡng mang đến những lợi ích vô cùng tốt đối với sức khỏe, thế nhưng rất nhiều người trong số chúng ta chưa thực sự hiểu rõ về khái niệm và cách xây dựng một thực đơn thực dưỡng khoa học, đa dạng và hợp lý. Vì thế, Bếp thực dưỡng ra đời sẽ là chuyên mục chuyên giới thiệu và hướng dẫn các món ăn, cách chế biến món ăn theo phương pháp thực dưỡng.

lớp học bếp thực dưỡng

một buổi học trong lớp bếp thực dưỡng tại hocnauan.edu.vn

Sức khỏe tốt, trí tuệ minh mẫn, tinh thần sảng khoái, tâm hồn trẻ trung… tất cả đều có thể đạt đến và cân bằng được thông qua chế độ ăn uống. Phương pháp thực dưỡng của Ohsawa đề cao 2 yếu tố quan trọng: Một là ăn uống thuận theo tự nhiên; hai là Less is more, tức ăn ít nhưng khoa học và hợp lý thì sẽ được nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Dựa trên nền tảng đó, phương pháp thực dưỡng khuyên con người nên ăn nhiều thực phẩm từ thực vật (đặc biệt là ngũ cốc), tận dụng nguyên liệu theo mùa và chế biến đơn giản, tự nhiên nhất có thể.

Bếp thực dưỡng sẽ là nơi hội tụ, tập hợp những bí quyết, cách thức chế biến món ăn thực dưỡng theo phương pháp tự nhiên, tốt cho sức khỏe và ứng dụng được ngay. Tại đây, bạn sẽ nắm được quy luật để lựa chọn thức ăn cho đúng, kết hợp cho hài hòa và biết cách lên một thực đơn ăn uống thực dưỡng đa dạng để duy trì trong thời gian dài. Ngoài ra, chuyên mục cũng sẽ hướng dẫn cách chế biến những món ăn tốt cho người cần ăn kiêng, người đang trị bệnh và những đối tượng đặc biệt như phụ nữ mang thai, người lớn tuổi…
Cùng hocnauan.edu.vn tham khảo các bài viết bổ ích trong chuyên mục Bếp thực dưỡng dưới đây bạn nhé!

Bếp Thực Dưỡng

Phương pháp Ohsawa

Phương pháp Ohsawa

Món trị bệnh

Món trị bệnh

Khóa Học Bếp Thực Dưỡng

Học Bếp Thực Dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
post-ratings-loadingLoading...