Học nấu ăn ở Rạch Giá, Kiên Giang vừa giúp nhiều người trở thành đầu bếp chuyên nghiệp vừa có thể mở quán ăn kinh doanh. Tham gia các khóa học nấu ăn tại Kiên Giang, bạn có thể việc rút ngắn thời gian học tập, nâng cao tay nghề tạo điều kiện dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

Trong những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ và đồng đều nhiều mặt đã đưa Kiên Giang trở thành điểm sáng kinh tế của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Đặc biệt, tỉnh thành này đã tận dụng và khai thác tối đa tiềm năng về du lịch biển đảo, thu hút được số lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước hằng năm. Theo đó, đây chính là cơ hội tốt dành cho những người đam mê ẩm thực theo đuổi việc học nấu ăn chuyên nghiệp. Bởi hệ thống nhà hàng, khách sạn luôn ưu tiên tuyển dụng những nhân lực có tay nghề, được đào tạo bài bản. Đây cũng chính là lý do thôi thúc nhiều bạn trẻ tìm đến những lớp học nấu ăn ở Rạch Giá, Kiên Giang.

lớp học nấu ăn ở rạch giá

Học nấu ăn ở Rạch Giá, Kiên Giang là hướng đi đầy tiềm năng dành cho nhiều người

Nhân đôi cơ hội thành công từ việc học nấu ăn ở Kiên Giang

Theo thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang, tính đến tháng 6/2018, tỉnh đã đạt 270.129 lượt khách du lịch, tăng 38,9% so với cùng kỳ năm trước. Gần đây, khi trả lời báo chí, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, ông Mai Văn Huỳnh cho biết toàn tỉnh có 274 dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch, riêng Phú Quốc chiếm tới 218 dự án. Điều này chứng tỏ, du lịch đang được các cấp chính quyền quan tâm và tạo điều kiện phát triển. Hiện thực này kéo theo dịch vụ ẩm thực cũng được chú trọng nâng cao không ngừng.

Vì thế, các bộ phận Bếp của nhiều nhà hàng, khách sạn trong khu vực tỉnh liên tục chiêu mộ nguồn nhân lực có tay nghề, kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của khách du lịch. Hầu hết, các đầu bếp đều được trả mức lương cao hấp dẫn, mở rộng con đường thăng tiến trên lộ trình nghề nghiệp. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đã mạnh dạn đầu tư vốn mở quán kinh doanh ẩm thực sau khi hoàn thành các lớp học nấu ăn chuyên nghiệp tại Rạch Giá, Kiên Giang. Hình thức này đã và đang giúp rất nhiều người thu về lợi nhuận “khủng” hằng tháng.

Học nấu ăn ở đâu tại Rạch Giá, Kiên Giang?

lớp học nấu ăn buổi tối ở Kiên Giang

Các lớp học nấu ăn tại ở Rạch Giá, Kiên Giang thu hút nhiều người tham gia

Thấu hiểu được thị trường lao động cũng như tiềm năng lớn của việc học nấu ăn tại Kiên Giang, nhiều người đã tìm kiếm cho mình địa chỉ đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Tại những trung tâm này, bạn sẽ học được những công thức, bí quyết chế biến nhiều món ngon từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đang làm việc ở các nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước. Không chỉ thế, bạn sẽ còn được học hỏi kiến thức, trau dồi kỹ năng làm nghề cần thiết trong thời gian học tập.

Hiện nay, Hocnauan.edu.vn – đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch đã mở chi nhánh ở Rạch Giá, Kiên Giang nhằm giúp nhiều người thực hiện được ước mơ. Tại đây, bạn sẽ có hơn 90% tiết học thực hành trong phòng học mô phỏng gian bếp 1 chiều như các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp. Ưu điểm lớn của trung tâm là sử dụng chương trình giảng dạy đạt chuẩn châu Âu bám sát thực tế, gồm nhiều khóa: Nghiệp vụ Bếp trưởng, Nghiệp vụ Bếp chay, Bếp trưởng Bếp Việt, Bếp trưởng Bếp Âu… và các lớp học yêu cầu theo món.

Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu các lớp học nấu ăn ở Rạch Giá, để chinh phục thành công, hãy nhanh tay điền thông tin vào form bên dưới để nhận được sự tự vấn miễn phí từ chúng tôi.

Địa chỉ Học nấu ăn ngon ở Kiên Giang: 1 Trần Quang Khải, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

Hotline: 1800 6148

Email: info@hocnauan.edu.vn