Nắm bắt xu hướng phát triển mạnh mẽ của các loại hình ẩm thực và nhiều cơ hội việc làm nghề bếp hấp dẫn hiện nay, rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đã đăng ký tham gia các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp. Và học nấu ăn ở đâu tốt nhất Hà Nội vẫn là câu hỏi khá phổ biến khi có rất nhiều trung tâm, địa chỉ dạy nghề bếp được mở ra tại đây.

Hà Nội có nhiều bạn trẻ ham mê học nấu ăn

Hà Nội luôn là nơi thu hút nhiều bạn trẻ theo học nấu ăn chuyên nghiệp

Hà Nội là thủ đô và cũng là trung tâm văn hóa, chính trị của cả nước với nền văn hiến lâu đời. Vì vậy, ẩm thực Hà Nội từ lâu đã nổi tiếng và rất thu hút thực khách bởi sự phong phú, đặc sắc do tiếp thu tinh hoa của ẩm thực thế giới và luôn giữ gìn được những đặc trưng độc đáo của ẩm thực truyền thống. Điều này cùng với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch trên mảnh đất thủ đô đã mở ra vô vàn cơ hội việc làm rộng mở cho nguồn nhân lực nghề bếp. Do đó, việc ngày càng có nhiều bạn trẻ, những người đam mê ẩm thực, mong muốn được làm việc trong các gian bếp của các nhà hàng, khách sạn hiện đại, đẳng cấp hay khởi nghiệp kinh doanh với mô hình ẩm thực của riêng mình “hội tụ” về Hà Nội để học nấu ăn chuyên nghiệp là điều dễ hiểu.

Những cơ hội khi học nghề bếp tại Hà Nội

Cùng với lịch sử phát triển lâu đời gắn liền với các địa danh, di tích văn hóa, lịch sử phong phú như: Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, phố cổ, Hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm, Hoàng Thành Thăng Long… nên luôn thu hút nhiều du khách tới tham quan. Hình thức du lịch ẩm thực tại đây vì vậy có thêm khả năng phát triển hơn. Thành phố cũng có thêm nhiều chính sách nhằm phát triển kinh doanh du lịch ẩm thực, tổ chức các lễ hội ẩm thực và quy hoạch đầu tư các phố ẩm thực để thu hút du khách. Đây chính là lợi thế, tiềm năng hấp dẫn để những người học nấu ăn chuyên nghiệp có thể khởi nghiệp thành công với các mô hình dịch vụ, kinh doanh ẩm thực tại Hà Nội.

du lịch Hà Nội nơi đông đảo du khách

Du lịch Hà Nội thu hút đông đảo du khách – tiềm năng phát triển ẩm thực

Trong năm 2017, lượng khách du lịch quốc tế đến Hà Nội theo số liệu từ Tổng cục thống kê chiếm khoảng 30%, dẫn đầu cả nước về lượng khách du lịch nội địa. Hà Nội còn là trung tâm tiếp nhận và phân phối khách du lịch đến các điểm tham quan phía Bắc và cả nước nên số lượng thực khách luôn tăng lên đáng kể. Do đó, hơn 3.500 quán kinh doanh cà phê, thức uống, hơn 5.000 nhà hàng cùng với nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp như: La Brasserie, Jaspas, Pan Pacific, Apricot… tại Hà Nội luôn có nhu cầu tuyển dụng các vị trí nghề bếp để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của đông đảo thực khách bốn phương và thúc đẩy sự phát triển của du lịch, ẩm thực. Điều này đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các ứng viên nghề bếp được đào tạo bài bản, nắm vững kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ nấu ăn.

Địa chỉ dạy nấu ăn chất lượng tại Hà Nội

Có thể thấy, rất nhiều bạn trẻ trên cả nước mà đặc biệt là các tỉnh thành khu vực phía Bắc đã và đang tìm kiếm cho mình môi trường học nấu ăn chuyên nghiệp, chất lượng tại Hà Nội, trong đó có Hocnauan.edu.vn.
Tại đây, có rất nhiều khóa học đa dạng để bạn lựa chọn tùy theo sở thích và đam mê như: Nghiệp vụ Bếp trưởng/ Bếp Á/ Bếp chay, Bếp trưởng Bếp Âu/ Bếp Việt/ Bếp Nhật/ Bếp Hoa… với thời gian học ngắn hạn chỉ từ 3 – 6 tháng. Bên cạnh đó còn có các lớp chuyên đề, học nấu ăn mở quán kinh doanh, học nấu ăn theo yêu cầu… chỉ từ 1 – 2 buổi nên phù hợp với tất cả các đối tượng.
Với cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế cùng đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, các đầu bếp, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để bạn tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng tay nghề chuyên môn.

học viên thực hành trong khóa học nấu ăn

Hơn 90% thời lượng các khóa học nấu ăn là thực hành

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức, các phương pháp, kỹ năng chế biến món ăn, tham gia các khóa học nấu ăn tại Hocnauan.edu.vn, bạn còn được học thêm những kỹ năng như: giao tiếp, quản lý nhân sự, vận hành bếp, cách xây dựng set menu, lập dự án kinh doanh ẩm thực… để hỗ trợ tốt nhất cho công việc sau khi ra trường và trong lộ trình thăng tiến sau này.

TiẨm thực đang nằm trong top 10 lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao nhất Việt Nam mà phần lớn là tại các thành phố lớn. Do đó học nấu ăn ở Hà Nội sẽ giúp các bạn trẻ nắm trong tay nhiều cơ hội phát triển bản thân và tìm việc làm phù hợp, có thu nhập tốt để sớm ổn định cuộc sống.

Hãy để lại thông tin đăng ký cho chúng tôi qua để được hỗ trợ tư vấn một địa chỉ học nấu ăn tốt nhất tại Hà Nội bạn nhé!